Tài liệu

1. Giới thiệu sách hay “ Almanach - Những nền văn minh thế giới “ Tải về máy

        Almanach - Những nền văn minh thế giới là bộ bách khoa tri thức mọi thời đại, phản ánh văn minh tinh thần và văn minh vật chất, từng sự kiện, sự vật, nhân vật, các phát minh... để giới thiệu vào nền văn minh cần đề cập tới. 
Almanach - Những nền văn minh thế giới  là một thư viện thu nhỏ, tập hợp tinh hoa tinh túy nhất của loài người trong lịch trình tiến hóa từ thửa hoang sơ cho đến những năm đầu thế kỉ XXI.
        Dày 2.416 trang, “Almanach – Những nền văn minh thế giới” là một tập sách lớn, có khối lượng kiến thức khổng lồ. Cuốn sách này đã được xuất bản cách đây 10 năm. Cuối năm 2006, NXB. Văn hoá - Thông tin và Tổng công ty sách Việt Nam đã tổ chức giới thiệu và công bố ấn phẩm tái bản lần thứ nhất cuốn sách này. Lần tái bản này được bổ sung thêm kiến thức mới, đặc biệt là trên 300 kiệt tác kiến trúc thế giới và hàng trăm tác phẩm hội hoạ nổi tiếng của các châu lục. Đây là tập thành quả lao động trí tuệ rất to lớn của tập thể tác giả là những chuyên gia, nhà nghiên cứu, dịch giả, nhà văn, nhà báo, nhà giáo… “Almanach – Những nền văn minh thế giới” là một công trình tri thức tổng hợp về nhiều lĩnh vực: tự nhiên và xã hội thuộc nhiều bình diện và nhiều địa phương của các nền văn hoá- văn minh nhân loại trong suốt 5000 năm lịch sử, trải dài từ cổ đến kim, từ đông sang tây, từ quá khứ đến hiện tại và tương lai. Phần thứ nhất của cuốn sách này nói về lịch, biên niên lịch sử sự kiện, nhân vật và nền văn hoá cổ thần bí Đông – Tây phương kỳ diệu. Những nền văn minh nhân loại – di sản văn hoá, đất nước, con người và các phong tục kỳ thú trên thế giới là nội dung của phần hai cuốn sách. Phần 3- phần cuối cùng của cuốn sách gồm các nội dung khoa học – kỹ thuật với nền văn minh nhân loại và dự báo nền văn minh thế kỷ XXI.
        Sách đã đi sâu vào trình bày một cách có hệ thống các tri thức về lịch pháp, thiên văn, khoa học nhân văn, khoa học huyền bí… Một nội dung quan trọng mà sách đề cập là giới thiệu các công cụ chiến tranh xưa và nay, thô sơ và hiện đại đã diễn ra như thế nào; Việc giao lưu giữa các nền văn minh của các quốc gia vào cuối thế kỷ XX, đầu thế kỷ XXI trên hệ thống siêu lộ cao tốc thông tin bùng nổ ra sao. Đặc biệt là sự xuất hiện của người máy đa chức năng, công nghệ sinh học, việc sử dụng năng lượng mặt trời…
        Tập sách “Almanach – Những nền văn minh thế giới” là cuốn cẩm nang cần thiết cho những độc giả muốn hiểu biết về nền văn minh của loài người trên trái đất nhằm củng cố thêm vốn kiến thức cho mình.Đây là công trình được Nhà xuất bản Văn hoá thông tin và Tổng công ty sách Việt Nam phối hợp xuất bản và phát hành.
-------------------------------------------------------------------------
Giá bán : 590.000 đồng  Nxb Văn hóa Thông tin, mua sách gốc Tại đây


Tìm hiểu Microsoft Office 2007 - Ebook
Tìm hiểu Microsoft Word 2007 
Phần i: Làm quen với MS Word 2007 
Phần ii: Làm quen với phiên bản mới 
Phần iii: Sử dụng các biểu mẫu có sẵn trong 
Phần iv: Cách trình bày thông tin hiệu quả trong Word 2007 
Phần v: Thêm những ghi chú và theo dõi việc chỉnh sửa tài liệu 
Phần vi: Những tác động cuối cùng cho tài liệu 
Phần vii: Sử dụng mail merge để tạo mail hàng loạt 
Phần viii: Những kỹ năng cơ bản 

Tìm hiểu Microsoft Excel 2007 
Phần i: Làm quen với Excel 2007 
Phần ii: Cách tạo biếu đồ 
Phần iii: Cách tạo báo cáo với pivotable 
Phần iv: Chia sẻ thông tin 
Phần v: Các kỹ năng Office cơ bản 

Tìm hiểu Microsoft Powerpoint 2007 
Phần i: Cách tạo bài thuyết trình đơn giản 
Phần ii: Cách sử dụng biểu đồ, đồ thị và bảng biểu 
Phần iii: Thêm âm thanh hoặc lời thoại 
Phần iv: Định dạng bài thuyết trình 
Phần v: Chuẩn bị thuyết trình
---------------------------------------------------------------------------------
---------------------------------------------------------------------------------
Trang con (1): Giáo trình
Comments