Home

สวน สมุนไพรไทย เพื่อการแพทย์

สมุนไพรไทย เป็นพืชที่ยอดเยี่ยมซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับกลิ่นหอม กลิ่นยาและการปรุงอาหาร หลายคนใช้พวกสมุนไพรในการปรุงอาหารและใช้เป็นยาและแม้แต่จิตวิญญาณเมื่อใช้สมุนไพรเพื่อการแพทย์หรือจิตวิญญาณที่รากมักใช้ หลายสมุนไพรทำอาหารมีใบและสีเขียวที่เต็มไปด้วยรสชาติและเนื้อสัมผัส บางพืชสามารถใช้เป็นเครื่องเทศและสมุนไพรเช่นผักชีฝรั่งหรือผักชีและอื่น ๆ ที่ปลูกเพียงเป็นสมุนไพร 

ตลอดประวัติศาสตร์สมุนไพรมีการใช้เพื่อวัตถุประสงค์สมุนไพรของพวกเขาและสมุนไพรบางอย่างที่ใช้ในปริมาณที่น้อยมากจะทำ แต่ในปริมาณมากสามารถฆ่า คุณต้องมั่นใจว่าคุณรู้ว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่บ้างเมื่อเลือกสมุนไพรเพื่อรักษาคนที่มี ยาจีนเป็นประเทศที่มีชื่อเสียงในด้านการใช้สมุนไพรและแพทย์เหล่านี้ได้ศึกษามานานหลายปีเพื่อให้เข้าใจถึงคุณภาพและประโยชน์ของสมุนไพรทุกอย่างที่มีอยู่

สมุนไพรสามารถกลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันของคุณไม่เพียง แต่พวกเขายอดเยี่ยมที่จะเติบโตไปกินด้วย แต่ยังมีกลิ่นที่ยอดเยี่ยมมากเมื่อเติบโต สมุนไพรบางชนิดเช่นสะระแหน่และสะระแหน่เป็นสิ่งที่ดีในการยับยั้งศัตรูพืชเช่นแมลงแมลงและหมัด เมื่อคุณมีสมุนไพรเหล่านี้เติบโตศัตรูพืชจะไม่เข้าไปในบ้านของคุณและสมุนไพรมีความปลอดภัยอย่างสมบูรณ์รอบเด็กและสัตว์เลี้ยง คุณจะพบว่าถ้าคุณกำลังเติบโตสมุนไพรแล้วคุณจะเพิ่มให้อาหารที่แตกต่างกันหลายอย่างที่คุณกำลังทำอาหาร คุณจะพบว่าพวกเขาเพิ่มรสชาติที่ดีให้กับอาหารที่แตกต่างกันมากมายและคุณจะไม่ปรุงอาหารโดยไม่มีพวกเขาในอนาคต 

การปลูกสวนสมุนไพรไทยของคุณเองทำได้ง่ายมาก คุณจะพบว่ามากขึ้นคุณรักษาพืชของคุณมากขึ้นพวกเขาจะเจริญรุ่งเรือง เลือกพวกเขาในเวลาที่เหมาะสมเป็นสิ่งจำเป็นและถ้าคุณไม่ได้มุ่งที่จะเลือกพวกเขาสำหรับวันนั้นคุณสามารถแช่แข็งแห้งสมุนไพร การอบแห้งพวกเขาเป็นวิธีที่ดีเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีสวนสมุนไพรของคุณไปเสียแล้วคุณสามารถเพลิดเพลินกับพวกเขาได้ออกนอกฤดู การตัดสินใจว่าจะปลูกอะไรในสวนสมุนไพรของคุณจะเป็นไปตามที่เลือก คุณอาจต้องการเริ่มต้นพืชขนาดเล็กและเฉพาะคู่ของสมุนไพรและเมื่อคุณได้รับประสบการณ์มากขึ้นแล้วคุณสามารถเพิ่มคอลเลกชันสมุนไพรของคุณ 

คุณจะต้องพิจารณาว่าสมุนไพรแต่ละชนิดมีการเจริญเติบโตขึ้นและพฤติกรรมของพวกเขาคืออะไรถ้าบางคนต้องการแสงแดดมากกว่าคนอื่น ๆ อาจส่งผลต่อทุกอย่างได้ การเลือกสมุนไพรของคุณอย่างชาญฉลาดจะช่วยให้คุณได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจากสมุนไพรของคุณ ถ้าคุณไปที่ศูนย์สวนที่มีชื่อเสียงพวกเขาจะสามารถให้คำแนะนำว่าสมุนไพรที่เหมาะกับสวนของคุณและต้นไม้ใดที่จะเจริญเติบโตได้ดี เมื่อคุณเริ่มปลูกสมุนไพรของคุณเองคุณจะไม่กลับไปซื้อของใหม่อีก คุณจะพบว่าคนที่โตแล้วของคุณจะได้ลิ้มรสสดใหม่และอร่อยขึ้นและใช้งานได้ง่ายกว่ามาก หากคุณสนใจเป็นอย่างมากในสมุนไพรมีเว็บไซต์และหนังสือหลายเล่มที่มีอยู่ซึ่งจะดูประวัติและสมุนไพรของสมุนไพร