Hạt điều rang muối Bình Phước

hạt điều rang muối bình phước Anh Khôi

HẠT ĐIỀU RANG MUỐI BÌNH PHƯỚC ANH KHÔI

Sản phẩm mang thương hiệu "Hạt điều rang muối Anh Khôi" được sinh ra từ một gia đình thuần nông, từ một vùng quê nông thông tại Bình Phước yên bình như bao vùng khác. Nhưng thương hiệu này cũng như bao thương hiệu vùng quê khác sinh ra không phải để yên bình, mà sinh ra đều mang trong mình một mong muốn, một ước mơ, một khát khao và một hoài bão là làm sao "đưa sản phẩm nông nghiệp thuần nông tới tay người tiêu dùng", để làm được điều này tất cả chúng tôi đều phải đi trên con đương dài riêng mỗi thương hiệu, phải trải qua mỗi quá trình của riêng mình, nhưng đều hướng đến một mục tiêu chính là "gia tăng lợi nhuận sản xuất nông nghiệp cho nông dân, làm rạng danh sản phẩm nông nghiệp Việt Nam nói chung và hạt điều rang muối Bình Phước nói riêng".

Về riêng mình Hạt điều rang muối Anh Khôi được sản xuất ngay tại vùng nguyên liệu Bình Phước, vùng nguyên liệu chính của cả nước với chất lượng cao, có hàm lượng dinh dưỡng cao. Sản phâm hạt điều rang muối Bình Phước đã trở thành thương hiệu sản phẩm địa phương nức danh cả nước và thế giới, đã nói tới hạt điều rang muối là nói tới Bình Phước. Vì thế đây chình là cơ hội lớn cho sản phẩm hạt điều rang muối Anh Khôi, nhưng đi theo đó là cả một trách nhiệm, cả một thách thức.

Hạt điều rang muối Anh Khôi được tạo nên từ những hạt điều tươi ngon vang danh đặc sản Binh Phước, sản phẩm được rang thủ công bẳng củi khô theo phương pháp gia truyền lâu năm, nên luôn giữ được hương vị thơm ngon đậm đà của hạt điều trồng và thu hoạch thuận theo tự nhiên. Trong quá trình chế biến sản xuất hạt điều rang muối, Công ty TNHH TM DV MTV Anh Khôi cam kết không sử dụng hóa chất và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Giá hạt điều rang muối Bình Phước mang thương hiệu Anh khôi trên website được thể hiện rõ ràng và chi tiết cho từng mẫu mã bao bì sản phẩm, trên đây chỉ là giá bán lẻ của từng sản phẩm, nếu quý khách hàng cần có bảng giá hạt điều rang muối của tất cả sản phẩm hoặc cho từng khối lượng cụ thể xin hãy gửi yêu cầu báo giá & đặt hàng, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất cho quý khách hàng. Thế nên bạn đừng ngần ngại khi muốn biết hạt điều rang muối giá bao nhiêu mà hãy liên hệ với chúng tôi ngay, nếu bạn ngại khi hỏi trực tiếp thì hãy gửi email yêu cầu báo giá bán sỉ & lẻ ngay tại website này của chúng tôi.

What's the Best About Our Club?

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. In tincidunt nisl felis. Praesent laoreet mollis justo id ornare. Curabitur congue, odio vel faucibus interdum, felis magna euismod ante, id dignissim lectus libero id nisl. Nunc justo arcu, eleifend in congue id, tempus et lorem. In ultricies tincidunt posuere. Duis ut commodo urna. Vestibulum tellus felis, faucibus eget blandit eu, egestas eu mi.