Sữa S26 Gold - Úc

Thông báo về việc thay đổi mẫu mã sản phẩm sữa S26

Theo thông báo của Wyeth Nutrition Úc và New Zealand (công ty sản xuất sữa S26), việc sáp nhập giữa Wyeth Nutrion và Pfizer Nutrion đã hoàn tất.
Do vậy từ bây giờ, các sản phẩm sữa S26 của Úc sẽ có một chút thay đổi về mẫu mã như sau:
 • Logo Wyeth trên hộp sữa S26 sẽ được thay bằng logo hãng Pfizer 
            
 • Sữa S26 Gold sẽ có một chút thay đổi về mẫu mã, công thức cho phù hợp với các bé hơn (Bổ sung các chất hỗ trợ hệ tiêu hóa cho S26-1, S26-2; tăng cường vitamin nhóm B cho S26-3 ).
 • Tất cả các dòng S26 dành cho thị trường Úc sẽ được sản xuất tại Singapore với công thức tương tự như S26 được sản xuất tại New Zealand, Iceland nhưng chỉ được bán tại thị trường Úc, mang mã vạch của Úc (931...) (khác với S26 sản xuất tại Singapore với tên sản phẩm là S26 Promil Gold và bán tại thị trường Singapore, mang mã vạch của Singapore là 888... )
 • Việc sản xuất S26 tại Ireland và NewZealand đã dừng lại. Tất cả sữa S26 Úc sản xuất tại Ireland và NewZealand hiện có trên thị trường đều là sản phẩm cũ. Các sản phẩm S26 Úc (mới) đều được sản xuất tại Singapore
Chi tiết xem tại  http://www.wyethnutrition.com.au/
                         http://www.pfizer.com/nutrition/about.jsp

S26 Gold

Là một sản phẩm nổi tiếng của Úc và là một trong 2 loại sữa Úc ( S26 và Nurture) rất được các bà mẹ tại Việt Nam tin dùng. Sữa S26 Gold với công thức đặc biệt cung cấp cho các bé một hệ dưỡng chất tối ưu, giúp các bé phát triển toàn diện, khỏe mạnh.
 • Sữa S26 có chứa Wyeth Biofactors, là một công thức được thiết kế để cung cấp sự khởi đầu tốt nhất cho trẻ sơ sinh thông qua các công thức hỗn hợp protein tiên tiến và sự kết hợp độc đáo của các chất dinh dưỡng.
 • Sữa S26 - Úc tăng alpha-lactalbumin (alpha-protein) với phiên bản beta giảm-lactoglobulin để cung cấp một sự cân bằng độc đáo của protein
 • Sữa S26 được bổ sung Omega 3: hỗ trợ để giúp não bộ và phát triển mắt
 • Sữa S26 có Nucleotides: để giúp hỗ trợ miễn dịch
 • Các khoáng chất trong S26 gồm: Calcium carbonate; natri citrat; magiê clorua, kali bicorbonate; canxi hydroxit; canxi clorua, kali clorua; sắt sulfat, kẽm sulfat, đồng sulfat, mangan sulpahte; kali Iodua; natri selenite.
 • Vitamin: Vitamin C; choline clorua; inositol, vitamin E, niacin, calcium pantothenate; palmitate vitamin A, vitamin B2, vitamin B1, vitamin B6, vitamin D3; carotenes tự nhiên; axit folic, vitamin K, biotin, vitamin B12.
 • Đặc biệt sữa S26 số 3 hiện nay đã được các nhà sản xuất thay thế đường mía (sucrose) bằng đường Latose (là loại đường tự nhiên có trong sữa bò) giúp cho các bé có hệ dưỡng chất cân bằng, phát triển tốt hơn.

S26 Gold 1 - sữa S26 số 1 (S26 Gold Newborn)

Sữa S26 Gold số 1 - S26 Gold Newborn with Alpha Pro
Sữa S26 số 1 (S26 Gold Newborn) có công thưc đặc biệt cung cấp một hệ dưỡng chất cân bằng và tạo cho bé một sự khởi dầu mạnh mẽ.Nguồn Protein cải tiến được dựa trên sự cân bằng độc đáo giữa alpha-lactalbumin được làm giàu whey và sữa bò không béo.

S26 số 1 (S26 New Born) Alpha Pro được bổ sung thêm whey giúp các bé tiêu hóa dễ dàng hơn.

S26 số 1 (S26 New Born)  dành cho các bé sơ sinh (từ 0 đến 6 tháng tuổi)

Giá bán: 525.000 VND/ hộp 900g*

* Giá bán nguyên thùng

Thông tin khác:   Cách pha sữa >>
                            Hướng dẫn cho con uống sữa >>

S26 Gold 2 - sữa S26 số 2 (S26 Gold Progress)

Sữa S26 Gold số 2 - S26 Gold Progress
Sữa S26 số 2 (S26 Gold Progress) cung cấp dưỡng chất cân bằng, cần thiết cho bé phù hợp với giai đoạn từ 6 - 12 tháng tuổi.

Ngoài việc cung cấp các protein, vitamin, DHA ... S26 số 2 (S26 Gold Progress) cũng được bổ sung thêm Whey giúp bế dễ dàng tiêu hóa hơn.

Giá bán: 525.000 VND/ hộp 900g*

* Giá bán nguyên thùng

Thông tin khác:   Cách pha sữa >>
                            Hướng dẫn cho con uống sữa >>

S26 Gold 3 - sữa S26 số 3 (S26 Gold Toddler - sucrose free*)

Sữa S26 Gold số 3 - S26 Gold Toddler
Từ 1-3 tuổi là giai đoạn các bé tích cực khám phá thế giới xung quanh.
 
Sữa S26 số 3 (S6 Gold Toddler) với hương vani kết hợp với công thức mới cung cấp một nguồn năng lượng mạnh mẽ cho các bé.

S26 số 3 không sử dụng đường sucrose, có bổ sung thêm các vitamin nhóm B giúp bé dễ dàng hấp thụ các vitamin và khoáng chất

Giá bán: 425.000 VND/ hộp 900g*

* Giá bán nguyên thùng

Thông tin khác:   Cách pha sữa >>
                            Hướng dẫn cho con uống sữa >>Sản phẩm sữa S26 tại các thị trường khác nhau

Pfizer Nutrion (trước đây là Wyeth Nutrition) là một công ty đa quốc gia. Tại mỗi một quốc gia, công ty đều có một sản phẩm được sản xuất với công thức phù hợp cho quốc gia đó.
Sữa S26 là một nhãn hàng rất phổ biến và được sản xuất cho nhiều thị trường. Ở mỗi thị trường, S26 có công thức, mẫu mã sản phẩm riêng.
Do một số mẹ hay nhầm lẫn giữa các sản phẩm sữa S26 của nhiều thị trường khác nhau (Úc- New Zealand, Đài loan, Singapore, Malaysia....) nên mình cập nhật một số hình để các mẹ tham khảo.

Sữa S26 Úc : như trên (là sản phẩm mình đang bán với tên gọi S26 Gold New Born, S26 Gold Progress, S26 Gold Toddler)

Sữa S26 Singapore ( S26 Promil Gold, S26 Progress Gold, S26 Promise Gold...)
Sữa S26 Singapore

Sữa S26 Malaysia
Sữa S26 Malaysia

Sữa S26 Đài Loan & Trung Quốc
Sữa S26 Đài Loan
Sữa S26 Trung Quốc