Máy uốn tóc Hello Kitty giảm 52%

Với Máy Uốn Tóc Hello Kitty – Thật Dễ Dàng Để Có Mái Tóc Xoăn Bồng Bềnh, Quyến Rũ. Voucher Trị Giá 349.000đ Còn 170.000đ, Giảm 52% Chỉ Có Tại Hotdeal.vn!

Bạn muốn sở hữu mái tóc xoăn quyết rũ, hiện đại nhưng ra tiệm thì thật tốn kém, phải chờ đợi lâu và đặc biệt là không đảm bảo thuốc uốn tốt không gây tổn hại đến mái tóc của bạn. Đừng quá lo lắng nhé! Mọi chuyển sẽ được giải quyết một cách đơn giản khi bạn sử dụng máy uốn tóc Hello Kitty thông minh, giúp tự tạo kiểu tóc xoăn, bồng bềnh, tuyệt đẹp.Máy Hello Kitty và mái tóc xoăn bồng bềnh, quyến rũ
Với đầu uốn có cấu tạo từ sứ cao cấp, không chỉ giúp bạn uốn xoăn mà còn có tác dụng dưỡng tóc, chống hư tổn hoặc làm sơ, chẻ ngọn tóc. Tay cầm bằng nhựa, nhẹ nhàng, cách nhiệt tạo cảm giác thoải mái trong khi bạn thao tác.
Ngoài ra, sản phẩm của Hello Kitty với tông màu hồng nữ tính, xinh xắn nên trông máy uốn tóc của bạn thật dễ thương – đáng yêu như chính mái tóc chủ nhân nó vậy.

Cách sử dụng đơn giản, hiệu quả
Trong những dịp đi tiệc, dạo phố hoặc muốn thay đổi kiểu tóc mỗi sáng đến công sở, bạn đừng quên Hello Kitty luôn đồng hành nhé!
Thoa 1 lớp nước dưỡng tóc lên, sau đó chia thành từng nhúm tóc nhỏ và dùng máy uốn xoăn.Chỉ cẩn thêm một chút gel, make up nhẹ và diện bộ quần áo phù hợp là bạn đã trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn rồi đấy! Đôi khi thay đổi một chút sẽ giúp bạn làm mới mình và ấn tượng hơn trong mắt mọi người. Cơ hội này là thuộc về bạn!
Đừng chần chờ nhé! Hello Kitty mang đến mái tóc bồng bềnh, gợi cảm mà không cần tốn nhiều chi phí và thời gian như bạn nghĩ!

Chi tiết tham khảo tại: http://www.hotdeal.vn/ho-chi-minh/may-uon-toc-hello-kitty_1119.html

Comments