Hack vocin‎ > ‎

Chuyển đổi vcoin trong game phần 1

đăng 05:03, 21 thg 8, 2016 bởi Yêu Ngân   [ đã cập nhật 05:08, 21 thg 8, 2016 ]

Nếu bạn theo đầy đủ 3 series bài viết về vcoin- đồng tiền ảo có giá trị trong game chắc hẳn bạn đã biết thế nào là lừa đảo, các mánh khóe dụ dỗ của các thanh niên trẻ sống ảo tung chảo hay thế nào là vcoin, thế nào là vcoin sống- chết rồi nhỉ? Nay tiếp tục các phần trên tôi xin giới thiệu về cách thức chuyển đổi Vcoin từ tài sản thật (tiền) vào game như thế nào và giá trị ra sao!!!

Nhiều bạn cào nát thẻ rồi chắc bài này không có nhiều thông tin họ cần nhưng đối với những người mới chơi và có xu hướng sử dụng thẻ nạp để mua vật phẩm, giao dịch đồ ingame các bạn nên đọc bài này.

Trước tiên tôi xin giới thiệu đây là chính sách nạp vcoin mới của VTC được áp dụng từ ngày 11/12/2015 với 8 loại hình nạp thẻ thanh toán khác nhau trên trang thanh toán trực tuyến vtcgame.vn

  1. Nạp thẻ vcoin trực tiếp từ các loại thẻ trên thị trường hiện nay.

  1. Từ thẻ Vcoin

Đây là loại thẻ chính do VTC phát hành nên khi bạn sử dụng loại thẻ này bạn nhận được 100% giá trị thẻ nạp vào game. Theo đó số vcoin bạn nhận được tương ứng với giá trị thẻ nạo bạn nạp vào. Bảng dưới đây sẽ cung cấp thông tin cho bạn tiện theo dõi.

https://id.vtc.vn/cms/media/files/CMS_Paygate/Image/201506/The-Vcoin_15062015043410.jpg

  1. Nạp vcoin từ các loại thẻ khác nhau

Đối với các loại thẻ cào không phải của VTC như viettel, mobiphone, vinaphone hay vietnammobile bạn chỉ nhận được 90% giá trị thẻ nạp và đặc biệt là hệ thống VTC không chấp nhận sử dụng thẻ Sò của garena. Bảng dưới đây cung cấp đầy đủ thông tin nạp thẻ.