Gương phong thủy

Với cuộc sống hiện đại và dân trí cao, nhu cầu về thẩm mỹ và phong thủy trở thành một yếu tố gần như là không thể thiếu. Gương phong thủy là một trong những mặt hàng được ưa chuộng trong thị trường hiện nay, với cách phối màu theo phong thủy cùng với sản phẩm gương cao cấp sẽ làm bạn thỏa mãn với phong thủy ngôi nhà bạn.

        Theo thuyết phong thủy, gương có vai trò rất quan trọng trong nhà. Nó có ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe, kinh tế cũng như sự may mắn của chủ nhân. Ngược lại, nếu đặt gương sai vị trí sẽ gây không ít những phiền toái và bất lợi. Vậy đặt gương thế nào là đúng phong thủy?
Nên đặt gương gần cửa sổ Bố trí gương để cải thiện không gian


Không đặt gương chiếu vào giường ngủ
        Không nên đặt gương chiều thẳng vào giường ngủ, vì theo thuyết phong thủy, khi ngủ không nên để bất cứ luồng sáng nào chiếu trực tiếp vào giường kể cả màn hình tivi.

Không nên đặt gương ở hành lang, tiền sảnh
        Không nên đặt gương ở hành lang hay tiền sảnh, không nên đặt gương chiếu thẳng vào phòng. 
        Lý do: điều này vi phạm thuyết phong thủy và sẽ khiến nguồn năng lượng đi ra ngoài, chủ nhân sẽ không có được sức khỏe tốt.
Không đặt gương phản chiếu vào bồn tắm hoặc toilet


        Đặt gương phản chiếu vào bồn tắm hoặc toilet cũng giống việc đặt gương phản chiếu vào giường ngủ, nó sẽ khiến luồng khí năng lượng đi ra ngoài thay vì tạo vòng luân chuyển.
Chọn hướng khi đặt gương
        Nên đặt gương theo hướng đông nam, bắc và đông, bởi theo thuyết phong thủy, đặt gương theo hướng đông sẽ giúp cải thiện sức khỏe, đặt gương theo hướng đông nam sẽ có tác dụng giúp gia chủ làm ăn phát đạt và hướng bắc có tác dụng giúp gia chủ có đường công danh thuận lợi.
         Không nên đặt gương theo hướng nam vì nó sẽ tương tác với lửa, mà gương được xem như một yếu tố của nước, vì vậy nước sẽ kỵ với lửa.
Không nên để gương chiếu thẳng vào bếp
        Như đã nói, gương trong phong thủy được xem là một yếu tố của nước, mà bếp lại luôn có lửa. Chính vì thế, điều này là tối kỵ trong phong thủy.
Không nên treo mảnh gương trong nhà
        Khi treo gương bạn hãy dùng cả tấm gương thay vì từng mảnh vì nó là dấu hiệu mang lại điềm xấu cho gia đình bạn. 

Chúng tôi là nhà phân phối, thi công gương kính chuyên nghiệp.


Mọi chi tiết xin liên hệ:

Mr Quang Học: 01 666 311 955

ĐC: 284 Xuân Đỉnh - Từ Liêm - HN


Xem thêm:

- Gương phòng khách

- Gương nhà tắm

- Gương phong thủy

- Gương trang điểm

- Gương Việt Nhật

- GươngBỉ

- Gươngđồng

  

Comments