Ở đâu bán màng phàn quang 3m giá rẻ

Hiện nay trên thị trường nhu cầu sử dụng màng phản quang 3m giá rẻ 4000, 3900, 3400, 7900 , 610 rất lớn đặc biết là trong lĩnh vực giao thông hoặc sử dụng trong các biển báo giao thông. Phải kể đến dòng sản phẩm màng phản quang 3m đang được khách hàng rất ưa chuộng bởi công nghệ phản quang được coi là tốt nhất hiện nay so với các dòng sản phẩm tương tự về chất lượng - mẫu mã cho tới chủng loại. Với màng phản quang 3m bạn không phải lo lắng vì thương hiệu nhập khẩu từ Mỹ, được bộ an toàn giao thông chứng nhận hàng nhập khẩu chất lượng cao cho độ phản quang đạt tiêu chuẩn ISO:2008 về đo lường. 
Phát Đại An nhà cung cấp và phân phối hàng đầu về dòng phản quang như decal phản quang 3m 610 cho giao thông. Với uy tín và thương hiệu của mình Phát Đại An không ngừng nâng cao chất lượng và dịch vụ. 
ĐẶC TÍNH:
Đáp ứng yêu cầu ASTM D4956 và TCVN 7887 loại I.
Phù hợp với loại đường giao thông
Công nghệ vi lăng kính.
Hệ số phản quang vượt trội so với EG 3200.
Hình ảnh màng phản quang
Cuộn giấy phản quang


Nhận bảng báo giá màng phản quang 3m giá rẻ duy nhất tại Hà Nội - Tphcm. Chúng tôi cam kết sản phẩm y như mẫu, chất lượng và giao hàng trên toàn quốc. Ngoài ra những dòng sản phẩm chủ lực như gương cầu lồi, gờ giảm tốc, sơn phản quang, thiết bị bảo hộ lao động.... cung cấp sỉ và lẻ. 
Thiết bị giao thông Phát Đại An
Hotline : 0968.107.486
Email : thietbigiaothongdaian@gmail.com