Công việc làm TPHCM

Trung tâm giới thiệu việc làm tại TPHCM

Trung tâm giới thiệu việc làm tại TPHCM - Gần đây với cơ chế thị trường mở, tốc độ đô thị hóa nhanh vì vậy việc làm cho người lao động trở thành mối quan tâm của các cấp, các ngành như vấn đề đào tạo ngành, nghề, xuất khẩu lao động,... Hiện nay trung tâm giới thiệc việc làm trên địa bàn TPHCM đã góp phần giải quyết việc làm, đảm bảo việc làm cho người lao động đang sinh sống trên địa bàn TPHCM, đảm bảo an sinh xã hội,...

Trung tâm giới thiệu việc làm của chúng tôi đã cung cấp những thông tin về việc làm, khai thác và cung cấp thông tin về việc làm, thị trường lao động,... Trung tâm đã giúp cho người lao động có nhiều cơ hội hơn trong tìm kiếm việc làm. Ngoài ra trung tâm còn đẩy mạnh tuyên truyền chính sách lao động, chính sách pháp luật cho người lao động. Bên cạnh đó trung tâm còn cung ứng lao động trong và ngoài nước. Một trong những điểm nổi bật của trung tâm giới thiệu tại TPHCM là vào các ngày 15 hàng tháng sẽ tỏ chức sàn giao dịch việc làm.
Trung tâm giới thiệu công việc làm tại TPHCM
Đến với sàn giao dịch trung tâm việc làm người lao động sẽ có cơ hội tìm kiếm việc làm trong và ngoài nước, đồng thời còn được tiếp cận và sử dụng những công cụ khoa học tiên tiến, hiện đại được tư vấn chính sách pháp luật trong việc làm và xuất khẩu lao động. Thông qua sàn giao dịch giúp cho người lao động tìm được việc làm, thúc đẩy kinh tế phát triển, ngoài ra còn giúp cho các doanh nghiệp tìm được nguồn lao động trẻ đầy tiềm năng sáng tạo, giúp cho doanh nghiệp ngày càng phát triển hơn. Trung tâm giới thiệu việc làm sẽ giúp cho người lao động có cơ hội tốt nhất lựa chọn công việc phù hợp với mình. 
Trung tâm giới thiệu công việc làm tại TPHCM
Ngoài ra đến với trung tâm giới thiệu công việc làm TPHCM, người lao động sẽ được sử dụng hệ thống máy tính giúp người lao động dễ dàng tra cứu thông tin về người lao động. Hầu hết những ai đến với trung tâm giới thiệu việc làm đều tìm được cho mình những việc làm phù hợp. Nhiệm vụ trọng tâm được trung tâm chú trọng nhất ở đây là giới thiệu được việc làm và cung cấp việc làm phù hợp cho người lao động, đảm bảo những yêu cầu mà người lao động đặt ra, giúp tăng thu nhập khả năng kinh tế của gia đình.

Trung tâm giới thiệu việc làm tại TPHCM


Hiện nay trung tâm đã giải quyết được mấy nghìn bộ hồ sơ tìm kiếm việc làm cho người lao động, thực hiện chính sách bảo hiểm thất nghiệp, đây là chính sách an sinh xã hội, giúp người lao động bị thất nghiệp được hưởng trợ cấp, thanh toán được chế độ trợ cấp việc làm. Đây là chỗ dựa đáng tin cậy khi người lao động bị mất việc làm.
Trung tâm giới thiệu công việc làm tại TPHCM
Hằng năm trung tâm nhận được nhiều phản hồi khá tốt của những người lao động trước kia đã đến trung tâm và nhờ trung tâm giới thiệu công việc làm TPHCM. Trung tâm mong muốn sẽ giúp cho người lao động có thể tìm được cho mình những công việc làm hợp lý, giúp thể hiện mong muốn có một công việc làm cho bản thân. Trung tâm giới thiệu việc làm tại TPHCM đã trở thành điểm đến của nhiều người lao động trên địa bàn. Nếu bạn có nhu cầu hãy tìm đến chúng tôi. Xin cảm ơn.

Trung tâm giới thiệu công việc làm tại TPHCM
Địa chỉ: 150/23 Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, quận 1, TPHCM
Số điện thoại: 0906888231
Email: info@congviec.vn