Giá Yến Sào Cần Giờ 2016 - Chất Lượng Đảm Bảo - Uy Tín Nhất

Yến Sào là một loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng rất cao, ngày xưa yến sào chỉ được dùng cho vua chúa nên nó còn có tên gọi “món ăn vua chúa”, đứng đầu trong quơ các loại sơn hào hải vị. Theo một chủ cơ sở nuôi yến ở Ninh Thuận, để dễ dàng móc túi người tiêu dùng, các đầu nậu trong nghề thường phân ra các loại yến đảo (tức yến tự nhiên thu hoạch từ các đảo) có màu vàng đục, yến nhà (yến nuôi) có màu trắng ngà và yến huyết (chim yến nhả máu để làm tổ) có màu đỏ bầm. Giá yến sào cần giờ đắt bởi trong yến có rất nhiều khoáng chất, các nguyên tố vi lượng, glucosamin thiên nhiên, protein, sắt, kẽm… cần thiết cho cơ thể của con người mà không phải loại thực phẩm nào cũng chứa nhiều như vậy. Y học đã chứng minh việc sử dụng yến thường xuyên, liên tục một cách khoa học với liều lượng phù hợp sẽ góp phần cải thiện sức khỏe của con người rất nhiều và hỗ trợ tốt cho việc trị bệnh.

 Thực tế ghi nhận, tổ yến ở Phú Yên rất dày, sạch, 1kg có khoảng 70-80 tổ. Với nguồn thức ăn dồi dào từ bãi bồi sông Ba, con sông chảy giữa thị thành Tuy Hòa, và các cù lao xanh tươi, trù mật, nên nguồn thức ăn cho chim Yến rất phong phú và không bị ô nhiễm môi trường. Giá tổ yến sào khánh hòa nguyên chất năm 2016 Cầm trên tay những tổ yến méo mó, sứt sẹo, nhỏ to không đều nhau, anh Minh cho biết nếu cứ để nguyên thế này thì chẳng ai dám mua vì lẫn trong tổ yến có rất nhiều tạp chất như lông, rác, phân, đất, cát. Để bán được hàng, các cơ sở chế biến phải làm mướn việc “dọn” yến trước khi đóng gói. Mở một bao tải đựng tổ yến màu trắng ngà rất đều và đẹp, anh Minh cho biết cơ sở thường đặt mua tổ yến từ Malaysia hoặc Thái Lan với giá khoảng từ 5-6 triệu đồng/100 g rồi về gia công.Có thể nói Yến Sào dùng được cho toàn bộ mọi người: nam, phụ, lão, ấu….

Đây là món ăn được coi là cao lương mỹ vị của các nhà nước Đông Nam Á, như: giá yến sào Hồng Kong, Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam…. Dựa theo kết quả phân tích thành phần dinh dưỡng của Yến Sào, yến sào có thành phần rất giàu chất đạm và các khoáng chất rất cần thiết cho thân, nên có thể dùng để bồi dưỡng và hồi phục sức khỏe rất tốt, đặc biệt ở người già và trẻ mỏ suy dinh dưỡng. Ngoài ra, yến sào có chứa threonine là chất hình thành elastine và collagene của da, giúp da không bị lão hóa. Mỗi tai yến có khối giá yến sào khánh hòa lượng khoảng 10g, tương đương với 2 - 3 lần dùng cho 1 người lớn. Sản phẩm đã được làm sạch, nên khi dùng chỉ cần ngâm mềm và chưng cách thủy. Cho tai yến vào thố chưng, cho nước ngập qua phần yến. Ngâm mềm trong khoảng 30 phút, sau đó chưng cách thủy thêm 30 phút (có thể tăng thêm thời kì nếu muốn mềm hơn), thêm đường phèn theo ý thích. Anh Minh cho biết với mặt hàng yến sào thì giá nào cũng có. 


Loại 1 (có khoảng 70% yến thật), giá bán 6 triệu đồng/100 g, loại 2 (50%) giá 4 triệu đồng, loại 3 (20%) giá 2 triệu đồng. Anh Minh tiết lộ giá tổ yến sào trừ những công ty uy tín, còn lại, các cơ sở mua bán yến nhỏ lẻ trên thị trường dù quảng cáo là yến sào thiên nhiên, yến nuôi nhưng thật ra đã pha tạp phẩm nên bán giá nào cũng kiếm ăn được. Mỗi tuần dùng 3 lần cách ngày, có thể dùng vào buổi tối hoặc buổi sáng – nhưng tốt nhất là tối, trước khi đi ngủ. Nên dùng sản phẩm thẳng băng để đạt được kết quả mong