Trang chủ

Tin tức giả dường như được đánh bắt trên. Trong một nỗ lực để kêu gọi một số quan tâm Lamborghini Urus sắp tới (SUV Ý đã không được công bố chưa) các đại lý Lamborghini tại Nürnberg, Đức, đã tạo ra một chiếc xe quảng cáo Lambo-huy hiệu. Có vẻ như nó đã bị lừa ít nhất một vài folks, với một số cửa hàng báo cáo về nó như thể nó là một nguyên mẫu Lamborghini. Tất nhiên, nó không phải.

Những gì bạn đang tìm kiếm là một Q7 Audi với một bọc ngụy trang bao gồm một logo Lamborghini-script trên lưng và một thông điệp quảng cáo ở bên cạnh, mà đọc: ". Der Urus kommt / Lamborghini Nürnberg" Nhờ một học kỳ của Đức, chúng tôi có thể nói với bạn rằng phần đầu tiên có nghĩa là "Urus là tới." Lưu ý, đó là "đang đến", không phải "là ở đây." Ngoài ra còn có một cái gì đó là loại giống như một tin sốt dẻo trên chắn bùn phía trước. Nó cũng giả.

Nó không phải là hiếm đối với ô tô để đưa một thông điệp bí ẩn trên mặt của một chiếc xe thử nghiệm , thường với camo xoáy, nhưng điều này có ý tưởng một bước xa hơn vì nó không phải là chiếc xe thực tế bên dưới. Điều đó nói rằng, việc sản xuất Urus, bất cứ khi nào nó đến, sẽ chia sẻ nền tảng Audi Q7 của MLB 2. Vì vậy, nó loại hoạt động. Đại loại thế. Faraday tương lai có thể cần phải mượn DJ Khaled từ Ford , vì tàu hype này không dừng lại cho đến khi nó chạm CES ở Las Vegas vào tháng tới. Trong tuần qua, EV ô tô đã được đẩy ra trêu ghẹo sau trêu ghẹo trong thời gian lên đến tiết lộ của xe sản xuất đầu tiên của nó. Không giống như vaporware năm ngoái , mẫu xe mới này có vẻ là một hợp pháp, mô hình làm việc. Công ty vừa phát hành một teaser mới cho thấy những gì nó đang gọi thử nghiệm hệ thống truyền lực. Thực sự, nó chỉ tốt cũ thời đua xe kéo, nhưng không có tấm thời gian hoặc bất kỳ kết quả dứt khoát.


Chúng ta đều biết EVs có xu hướng nhanh chóng. Tức thì, mô-men xoắn dàng đẩy xe ra khỏi dây chuyền nhanh hơn so với bất kỳ động cơ đốt bao giờ có thể hy vọng sẽ làm. Cho đến nay, có vẻ như Tesla đã đi để giữ tất cả các thẻ khi nói đến dragstrip quyền khoe khoang. Faraday tương lai dường như muốn chứng minh một điểm, vì nó xếp hàng một Tesla mẫu X P100D, một chiếc Bentley Bentayga, và một GTB Ferrari 488. Cảnh báo spoiler: Các Faraday tương lai EV xuất hiện để trump cả ba. Video không đưa ra một thời gian 0-60 mph cho xe Faraday tương lai, nhưng có vẻ để đánh bại chạy 2,9 giây của Tesla.

Mặc dù tất cả các teaser, vài chi tiết đã thực sự được tiết lộ về chiếc xe sắp tới . Từ bức ảnh gián điệp, nó dường như là một chéo trong tĩnh mạch của Tesla mẫu X. Công ty đang hứa hẹn nhiều chi tiết một CES, do đó chơ cho tiết lộ. Hy vọng rằng nó sẽ hơi đáng tin hơn những khái niệm mới, và công ty sẽ có thể tránh vấn đề tiền bạc đủ dài để làm cho nó vào sản xuất.