Trang chínhĐể đón ngày lễ Bổn mạng của xứ đoàn MARIA GORÉTTY -thuộc giáo xứ Lãng vân, ngay từ sáng ngày 05 tháng 07 năm 2012, các em thiếu nhi Thánh thể trong toàn xứ đoàng đã hởn hở quy tụ về khuôn viên nhà thờ xứ để dựng trại và chuẩn bị những công việc cho ngày lễ đầy ý nghĩa này...


Giữa những ngày hè, nhất là với các em học sinh ở trong thời điểm này, đây đó nhộn nhịp những chuyến du lịch thì tại giáo xứ Lãng Vân, các em thiếu niên và nhi đồng lại tưng bừng nhộn nhịp trong một chuyến du lịch đầy ý nghĩa cho cả thể lý và tinh thần với hành trình “HỌC CÙNG GIÊSU”.
Xứ đoàn Gioan Tiền hô và Maria Gorétty tham dự hành trình sa mạc giao lưu


Hành trình sa mạc này đã được cha Phao lô Nguyễn Tất Ứng, tuyên úy của xứ đoàn Gioan Tiền Hô, và cha Phao lô Nguyễn Văn Định, tuyên úy của xứ đoàn Maria Goretti, tổ chức và hướng dẫn. Đồng thời, có sự cộng tác của thày phó tế Giuse Vũ Văn Biển, các thày chủng sinh lớp K’07, các huynh trưởng và trợ tá của ba xứ đoàn Bạch Liên, Quảng Nạp và Hải Nạp. Ngoài ra, còn có sự tham dự của cha An tôn Nguyễn Đức Điều, chính xứ Quảng Phúc cùng quý thầy. Cũng không thể không nhắc đến sự phục vụ nhiệt tình của của các bà, các chị trong hội Mân Côi qua hai bữa ăn trưa và tối thật ngon miệng.


Ông cố Phaolô Nguyễn Văn Dương sinh năm 1940, tại Đông Hải - Văn Hải - Kim Sơn - Ninh Bình, đã được Chúa gọi về hồi 10g50, Chúa nhật, 17-06-2012


Suy niệm Lời Chúa

(cha Gioan Giuse Đỗ Văn Khoa)
 

Cầu nguyện


Với mỗi thứ 6 đầu tháng, các bạn trẻ lại qui tụ lại nơi thánh đường thân thương của mình để gặp gỡ, chia sẻ, cầu nguyện và hiệp dâng Thánh lễ. Chắc hẳn, ai ai cũng có nhiều tâm tình chia vui sẻ buồn với Chúa; thế nhưng, về đây với ngày này, các bạn trẻ được mời gọi thân thưa với Chúa trong tâm tình của một người gợi ý những tâm tình cầu nguyện cho bạn bè của mình. Các bạn trẻ đã thân thưa cùng Chúa.


                                               TIN GIÁO PHẬN                                                     


                                                                   TIN GIÁO XỨ                                                                                                               LỐI SỐNG                                                       


                                               TÌM VỀ CHÂN LÝ                                               


    Tìm về chân lý là những lời cầu nguyện của các bạn Dự tòng, sau những thời gian vắn dài kiếm tìm nguồn Chân, Thiện , Mỹ. 

    Tìm về chân lý là những tâm tình của các bạn Dự tòng, sau những thời gian cảm nghiệm về tương quan của mình với Thiên Chúa.

-----------------------------------------------------------------------------------------

Nghe nhạc online

SlideShow

Suy niệm Lời Chúa


    THÁNH VỊNH    

Liên kết Websites