GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TĂNG MINH PHÁT

Kính chào Quý khách hàng !

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Tăng Minh Phát (TMP Vietnam) là một nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với sự chuyên nghiệp cao trong lĩnh vực tự động hóa tại Việt Nam. Chúng tôi kết nối con người, kiến thức, kinh nghiệm và công nghệ để thỏa mãn nhu cầu của mọi Khách hàng.

Là một chuyên gia, một cố vấn, chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp tối ưu nhất nhằm giải quyết các yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp cho Khách hàng trong lĩnh vục tự động hóa.

Là một nhà cung cấp, chúng tôi luôn lắng nghe và kết nối chặt chẽ với Khách hàng để cung cấp những sản phẩm mới nhất nhằm đáp ứng phù hợp nhất nhu cầu sản phẩm Khách hàng.

TMP luôn mong muốn đáp ứng nhu cầu cho các dự án với quy mô khác nhau và hỗ trợ Khách hàng tốt nhất nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Bạn có muốn giải quyết nhanh chóng và tối ưu hóa nhất cho hệ thống sản xuất của công ty bạn không?– Xin hãy để TMP hỗ trợ bạn!


SỨ MỆNH CỦA TMP 


Đối với khách hàng

Luôn luôn Lắng nghe , Kết nối và Thỏa mãn.


Đối với công nghiệp hóa

Không ngừng triển khai công nghệ mới – tối ưu hóa thiết bị.


Đối với đối tác

Phát triển và xây dựng thương hiệu bền vững.


Đối với nhân viên

Thu hút tài năng, phát triển kỹ năng và cùng phát triển lâu dài.


Chúng tôi không ngừng tìm kiếm cập nhật những dòng sản phẩm tối ưu nhất và mới nhất nhằm mang đến cho Khách hàng chúng tôi một dịch vụ hài lòng nhất, với sự hợp tác lâu dài và bền vững.

Comments