Mua Xe ÔTô Trả Góp Chạy Taxi Có Nên Hay Không?

Có nên mua xe ô tô trả góp để chạy taxi hay không? Câu hỏi mà khá nhiều người sẽ đặt ra khi có ý định mua xe để chạy taxi vừa để trả tiền mua xe, vừa có công ăn việc làm và có thể đi đâu tùy ý.  Và mình mua xe trả góp có làm chung với em trai 22 tuổi, 2 anh em thay phiên nhau lái xe ngày đêm. Vậy có nên mua xe hơi trả góp để chạy taxi hay không? câu hỏi của anh Phan Văn Long 26 tuổi tại Bắc Giang chia sẻ. 

Khi đặt hỏi vấn đề này có rất nhiều những ý kiến trái chiều liên quan đến việc mua xe trả góp để chạy taxi, người thì khuyên nên chạy theo hãng, người thì khuyên nên xin lái cho hãng nào đó lấy kinh nghiệm và có khách quen rồi từ đó mới đi đến quyết định mua xe trả góp. Dưới đây là 1 vài ý kiến chia sẻ về vấn đề này: có nên mua xe trả góp để chạy taxi?
Xem thêm: 

Anh Phúc 29 tuổi chia sẻ: Bạn mua xe trả góp chạy ở tỉnh nào? Tình hình thị trường ở đó thế nào, có nhiều hãng taxi đã hoạt động ở đó chưa? Bạn hãy cân nhắc kỹ và tham khảo rồi hãy quyết định. 

Anh Tuấn ở Đông Anh chia sẻ: Bạn đã lái taxi cho hãng nào chưa? Nếu chưa có kinh nghiệm, chưa có khách quen thì nên lái cho hãng nào đó rồi hãy tính đến chuyện mua xe. Việc mua xe trả góp chứng tỏ bạn không có nhiều vốn, nên việc đầu tư khá mạo hiểm. Còn nếu bạn đã từng chạy taxi cho hãng nào đó và có kinh nghiệm rồi thì có thể làm, vì ngay chỗ mình có khá nhiều người anh em góp vốn mua xe cả mua hoàn thiện với mua trả góp. Tính đến này mỗi người đã có 1 xe riêng chính chủ để chạy taxi, thu nhập cũng ổn định.

Anh Phong chia sẻ: bạn nên mua Hyundai i10, hay kiamorning, chạy cho grabtaxi, mình ngồi trên xe nghe 2 người tài xế grab khoe với nhau là bữa nay chạy một ngày kiếm được hơn 1 triệu đồng, trừ đi tiền xăng thì chia ra một người được 400 ngàn, vậy hai ca là 800 ngàn, như vậy nếu chạy 26 ngày là 20 triệu 800 ngàn trở lên, thu nhập quan binh có thể là 12 đến 15 triệu một tháng cho 1 người, chạy trong vòng 1 năm rưỡi lấy lại được vốn

Anh Phương ở Hưng Yên chia sẻ: Công thức + Nhận thức + Tư tưởng + Hành động = Kết quả.
Nếu đã có tư tưởng đúng thì hành động ngay đi thôi, nếu không hành động mà cứ bàn này, tán nọ thì số tiền nó chỉ là số tiền và không sinh lời được, trong vòng 2 năm thì con xe đã là của anh, lúc đó thu nhập thụ động đã có. Làm ngay thôi.

Trên đây là 1 vài ý kiến liên quan đến vấn đề liệu có nên mua xe trả góp để chạy taxi, hy vọng những chia sẻ này sẽ là những gợi ý hữu ích dành cho những ai đang phân vân có nên lựa chọn hình thức này hay không? Nếu bạn có nhu cầu mua xe ô tô trả góp hãy liên hệ các địa chỉ uy tín để tiến hành mua xe, chúng tôi xin gợi ý đến bạn 2 địa chỉ bán xe uy tín khu vực phía Bắc:
Comments