ขายกรอบรูปราคาถูก พบสินค้าดีๆจากเราได้ที่เว็บไซต์นี้

เกี่ยวกับเรา

จูเนียร์เทรดดิ้ง เป็นโรงงานผลิตอัลบั้มที่เป็นที่รู้จักกันดีในวงการถ่ายรูปโดยมีการจัดจำหน่ายอัลบั้ม เมื่อไม่นานมานี้เราได้ดำเนินการผลิตและจัดขายกรอบรูปไม้ เพิ่มเติมเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าประเภทร้านถ่ายรูปซึ่งมีกระจายอยู่ทั่วประเทศ
 
ปัจจุบันทางจูเนียร์ได้รับความไว้วางใจจากบริษัทและองค์กรชั้นนำในการผลิตสินค้าสั่งทำพิเศษเพื่อใช้เป็นของขวัญ ของพรีเมี่ยม หรือสินค้าส่งเสริมการขาย

ทำไมลูกค้าจึงต้องสั่งซื้อสินค้ากรอบรูปจากทางเรา?

ต้องขอบอกว่าเราไม่ใช้ผู้ผลิตที่จำหน่ายโดยเน้นราคาเป็นหลัก เรื่องของคุณภาพและความพอใจของลูกค้าคือสิ่งที่เรายึดเป็นสำคัญและคิดว่าคุณก็คงไม่ผิดหวัง
 
สำหรับกรอบรูปทุกชิ้นเรามีการตรวจสอบงานอย่างละเอียดถี่ถ้วนก่อนส่งถึงมือลูกค้า มาพร้อมกับบรรจุภัณฑ์ที่สามารถป้องกันการกระแทกจากการขนส่งโดยไม่บดบังความสวยงามของกรอบแต่อย่างใด
 
ระยะเวลาการผลิตก็ทำให้ได้แม้จะเป็นงานด่วนเนื่องจากเราเป็นโรงงานเองและผลิตเพื่อจำหน่ายในประเทศเท่านั้นจึงสามารถที่จะตอบสนองความต้องการของคุณได้รวดเร็วกว่าและให้การบริการที่ใกล้ชิด หรือจะสั่งทำแบบพิเศษก็ได้เช่นกัน สามารถสั่งซื้อพร้อมกับอัลบั้มรูปภาพ
 
เรายินดีให้คำแนะนำทุกเมื่อสำหรับผู้ที่ต้องการสินค้าเพื่อจำหน่ายต่อหรือนำไปเป็นของขวัญ-ของชำร่วย ว่ามีแบบใดที่น่าสนใจหรือเป็นที่ต้องการบ้างนะค่ะ 
 
ติดต่อสั่งซื้อวันนี้ง่ายๆเพียงโทรมาที่ 081-6435998 หรือ sapanna_s@hotmail.com พร้อมรับข้อเสนอพิเศษสำหรับท่านค่ะ