ดาวโหลดเกมส์

แสดง 35 รายการ
ชื่อเกมส์ขนาดรายละเอียด
จัดเรียง 
 
จัดเรียง 
 
จัดเรียง 
 
ชื่อเกมส์ขนาดรายละเอียด
Airport Mania 30.27 MB เรามาควบคุมแท็กซี่เวย์ในสนามบินกันบ้างซี่ เราต้องจัดการจราจรบนรันเวย์และแท็กซี่เวย์ให้เครื่องบินขึ้น-ลง จัดคิวให้เครื่องบินจะสนุกไม่สนุกลองดู 
Alien Wars 6.80 MB เกมส์ยิงไข่ 
Bilbo the Four Corners of the World 30.60 MB เป็นเกมเล็กๆ ไม่กินทรัพยากรเครื่อง แต่ความสนุกนี่ รับรองเลย เราจะเล่นเป็นคนดูแลร้าน ทำตั้งแต่ เลือกเมนูอาหารที่จะให้เชฟทำ คอยเสริฟอาหารให้ลูกค้า และบริการอื่นๆ เก็บเงิน ทำความสะอาดโต๊ะ ฯลฯ พอได้เงินมาก็เอาไป อัพเกรด ตกแต่งร้าน 
Boom Ber 32.28 MB Boom Ber เกมส์วางระเบิดตะลุยด่านสุดมัน ถล่มให้ราบเกมส์วางระเบิดผ่านด่านด้วยการทำตามภารกิจที่ได้รับมอบหมายและกำจัดเหล่าปีศาจที่พยายามขวางทางให้หมด 
Contra For PC 3.48 MB เกมส์ Contra สำหรับ PC เกมส์เก่าสมนุก ๆ สมัยเครื่อง FC (3MB) ลองเล่นดูครับ เล่นได้ 2 คนถ้าจะให้สนุกควรเล่นกับจอยนะ จะได้สัมผัสกับความมันส์แบบเก่าๆดูบ้าง เพียง 3MB เองครับ 
Dream Cars 97.40 MB เกมส์ Dream Cars คุณต้องบริหารการขายรถ แต่งรถ และซ่อมรถ เกมส์สนุกดีครับ 
Emberwind Retail-OUTLAWS 46.83 MB เกมอินดี้ตัวเล็กสนุกๆ จากประเทศสวีเดน แนว Fantasy platformer มาในรูปแบบ 2D side-scroller ที่คุณจะต้องสวมบทบาทเป็นคนแคระ ที่จะต้องตามหาเด็กๆ ซึ่งถูกจับตัวไป โดยในแต่ละด่านจะมี Skill ต่างๆ ซ่อนอยู่ ซึ่งจะทำให้คุณมีทักษาะการต่อสู้เพิ่มมากขึ้น 
Facewound - Zombie Murder Simulator 27.78 MB เกมส์แทบทั้งหมดนั้น เป็น 3D เราจะเผาพลาน Spec คอมกันไปถึงไหน วันนี้เราขอเสนอ เกมส์ 2D Engine DirectX9 แบบวิ่งด้านข้าง ภาพสวยไม่กิน Spec 
FarmerJane 43.17 MB FarmerJane เกมส์ ปลูกผัก ทำสวน เลี้ยงไก่ไข่และยังมีอะไรสนุกๆ ตามวันเวลาที่มากขึ้น ของเกมส์ เป็นเกมส์ที่เล่นง่ายๆ ครับ สนุกๆ พอถึงเวลาก็จะมีคนมาขอซื้อสินค้าที่เรามี ถ้าเราทำเร็วๆ เราก็จะได้ราคาดีครับ เด็กๆ เล่นได้ผู้ใหญ่เล่นดีเป็นเกมส์ที่สร้างสรรค์ เกมส์หนึ่งเลยทีเดียวครับ 
Farm Frenzy 2 35.13 MB เกมส์ทำฟาร์มเลี้ยงสัตว์ที่คุ้นเคยกันดี สนุกไม่แพ้ภาคเดิม เพลิดเพลินไปกับการเลี้ยงสัตว์ ทำสิ่งของขาย และอัปเกรดสิ่งของต่างๆ เพื่อให้สะดวก ต่อการเลี้ยงสัตว์ พร้อมผจญปัญหามากมาย พร้อมแล้วลุยเลย 
Farm Frenzy 3 85.99 MB สร้างฟาร์มสุดหรรษาภาคล่าสุด การกลับมาอีกครั้งของเกมสร้างฟาร์มสุดหรรษา คงไม่ต้องบรรยายอะไรมากกับเกมนี้การเล่นเหมือน 2 ภาคแรก แต่เพิ่มสัตว์เลี้ยงและภารกิจที่ท้าทายกว่าเดิม 
Farn Mania 2 76.08 MB เกม time management ในฟาร์มจากค่ายเดียวกับคุณนายเจน เจ้าของธุรกิจโรงแรมและก่อสร้าง แค่ layout ของฟาร์มก็น่าเล่นแล้ว เป็นฟาร์มเล็กๆ ที่มีทั้งพืชผักและสัตว์ที่คุณตาปลูกและเลี้ยงไว้ขาย ไปกันเลย!!! 
Gyromancer 138 MB เกม Puzzle ตัวใหม่ที่ีร่วมมือพัฒนาระหว่าง 2 บริษัท โดยรวมรวบการเล่นเกม Bejeweled กับ Final Fantasy วางจำหน่ายวันที่ 19 พฤศจิกายนบน Xbox Live Arcade และ PC และเชื่อว่าเกม Gyromancerจะเป็นเกม Puzzle RPG ที่ตอบโจทย์ผู้เล่นถูกต้องที่สุด 
Heavy Weapon 20.9 MB Heavy Weapon เกมชู้ตติ้งดุเดือดบ้าระห่ำของรถถังอะตอมมิคสุดแกร่ง ... รูปแบบการเล่นของ Heavy Weapon จะเป็นเส้นตรง เดินหน้าแล้วยิงทุกสิ่งที่เข้ามาขวางเรา พอผ่านด้านจะได้เพิ่มอาวุธหนักเข้าไปอีก ยิ่งเล่นยิ่งมันส์ครับ เป็นเกมส์ที่แนะนำ ครับ  
Mad Skills Motocross RIP-Unleashed 49.87 MB เกมส์ขับมอเตอร์ไซด์วิบาก สนุกๆ ขับโชว์ทักษะมากมาย ไม่กินสเปค ชอบความเร็วห้ามพลาด 
Mario 2007 17.88 MB ความสนุกที่คุ้นเคยกับมาริโอ กลับมาลุยด่านต่างๆกับเกมส์สุดคลาสสิกเกมส์นี้ 
Max and the Magic Marker 70.14 MB สุดยอดเกมสร้างสรรค์ ไอเดียบรรเจิด!! เกมที่คว้ารางวัลนวัตกรรมการออกแบบเกมแห่งปีของยุโรปมาแล้ว  
Monster Truck 40.4 MB เกมส์ขับรถที่ตื่นเต้นเร้าใจ โดยผู้เล่นจะต้องขับลุยผ่านด่านต่างๆด้วย monster truck คู่ใจ ทั้งยังต้องทำลายข้าศึก พร้อมเก็บ Item ไปพร้อมๆกัน 
Muramasa: The Demon Blade 643 MB กมต่อสู้มันส์ๆ ในรูปแบบ 2D side-scrolling เกมมุมมองด้านข้างที่มีกราฟฟิคสวยงาม เป็นศิลปแบบภาพวาดสมัยโบราณของญี่ปุ่น โดยในเกมนี้เราสามารถเลือกตัวละครได้ 2 ตัว และการใช้คอมโบต่างๆ รวมถึงการเก็บค่าประสบการณ์เพื่อเพิ่มความสามารถในการต่อสู้ และที่ขาดไม่ได้คือ การปะทะกับบอสตัวใหญ่ในแต่ละด่าน ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันของเกมในแบบมุมมองด้านข้าง 
Pizza connection 2 118.71 MB เกมส์เปิดร้านพิซซ่าแข่งกับคู่แข่ง แข่งกันทำยอดขาย และยังก่อกวนร้านคู่แข่งได้อีกด้วย ทำทุกวิถีทางเพื่อเพิ่มความนิยมให้กับร้าน เช่น ส่งแก๊งมือปืนไปยิงที่ร้านคู่แข่ง วางระเบิดร้าน ปล่อยแมลงสาบ ส่งแก๊งอันธพาลไปคุมหน้าร้าน หรือ เขียนภาพบนผนังในร้าน และอื่นๆอีกมาก และเพื่อขยายกิจการให้เติบโต ที่สำคัญคุณยังต้องคิดค้นหน้าพิซซ่าใหม่ๆให้เหมาะสไตการกินแต่ละวัย เพื่อดึงดูดใจลูกค้า 
Plants VS Zombies 45.31 MB เกมส์ของค่าย Popcaps วิธีเล่นง่ายๆ สร้างพืชมาสู้กับผีซอมบี้ ไม่ให้มาตีบ้านเราได้นะคับ เป็นเกมส์แนว Defense 
Plant Tycoon 28.38 MB Plant Tycoon เกมใหม่ล่าสุดจากค่าย Big Fish Games ผู้สร้างเกมแนว Simulation สนุกๆ อย่าง Fish Tycoon และซีรีย์ Virtual Villagers ที่โด่งดังกันมาแล้ว จุดเด่นของเกมค่ายนี้จะอยู่ตรงที่ ระบบ Real-time คือ แม้ผู้เล่นจะปิดเกม ปิดเครื่อง แต่ตัวเกมมันก็ยังดำเนินต่อไปเรื่อยๆ  
Pyramid Bloxx 27.44 เป็นเกมที่ทำให้สมองหยัก...ซึ่งคล้ายเกม Tower Bloxxเป็นเกมประเภทต่อฐานพีระมิดไปเรื่อยๆสนุกดีครับ ผมทดสอบเล่นแล้วเล่นได้รับประกันความสนุก 100 % ครับ 
Sim Tower 31.97 MB sim tower บริหารให้ตึกใหญ่โตขึ้น ในมุมมอง 2 มิติ มี คอนโด ห้องพัก ล๊อบบี้ และ ลิฟท์ อยากรู้ เกม sim ในยุคแรกเริ่มเป็นอย่างไรลองโหลดเกมนี้ไปเล่นดู 
Six Seas 28.43 MB Action Puzzle ไขปริศนาใต้ทะเลกับเกม Secrets of Six Seas เกมแนว Action Puzzle เกม3Dกราฟฟิคสวยๆ สีสันสดใส เล่นได้ทุกเพศทุกวัย ด้วยการยิงลูกบอล purifying spheres สีต่างๆให้แตกจนหมดให้ทันเวลาที่ กำหนด จึงจะผ่านเลเวลนั้นๆได้ เครื่องสเปคไม่แรงก็เล่นภาพกราฟฟิคนี้ได้  
Super Mario Wii 409 MB New Super Mario Wii เล่นบน PC ได้ 100% มาสนุกกับเกมส์สุดคลาสสิกเกมส์นี้ กับภาคใหม่ บนเครื่อง Wii สู่ PC 
The Legend of Zelda : Ocarina Of Time 23.97 MB Zelda คอเกมส์คงรู้จักเกมส์นี้ดี เกมส์แนว Action RPG จากค่าย Nintendo มีมาให้เล่นกันแล้ว 
Theme Hospital 34.04 MB เกมส์จัดการบริหารโรงแรมสุดหนุก มีการเล่นหลากรูปแบบ เหมาะกับผู้ชอบการจัดการบริหาร ลองมาสวมบทเป็นผู้บริหารโรงแรมกัน 
Torchlight 500 MB บริษัท Runic Games ได้ประกาศเกม Torchlight เกม Action-RPG ที่น่าสนใจคือมีทีมพัฒนาเก่าจากบริษัท Flagship Studios ทีมสร้างเกม Hellgate: London จุดเด่นของเกมนี้ึืคืออินเตอร์เฟสที่เข้าถึงง่าย, ฉากเกมที่สุ่มศัตรูและไอเทมตามฉาก ถึงไฟล์เล็กแต่เล็กพริกขี้หนูครับ  
Tower Bloxx Deluxe 39.35 MB ต่อตึกทะลุโลก [เกมส์ทำให้สมองหยัก] ฝึกความแม่นยำให้กับสมองของคุณ เมื่อคุณเล่น 
Traffic Giant 63.81 MB คุณเคยเห็นรถมันติดทั่วบ้านทั่วเมืองเพราะรถเมลล์ไหม? เกมนี้ให้คุณเห็นได้ สามารถสร้างรถราง ยันรถไฟความเร็วสูง จัดระบบสายการเดินรถ เหมือนรถเมลล์จริงๆ จะให้วิ่งไปทางไหน ผ่านอะไรบ้างกำหนดได้หมด ซื้อรถใหม่ที่บรรทุกคนได้เยอะ(มีรถ 2 ชั้นด้วยนะ)  
Virtual City! FINAL 61.99 MB สร้างเมืองในฝันของคุณด้วย Virtual City! คุณจะสร้างสวรรค์ที่อยู่อาศัยหรือศูนย์อุตสาหกรรม? สร้างบ้านอยู่อาศัยและอาคารอุตสาหกรรม. ผลิตสินค้าและส่งให้กับห้างสรรพสินค้า 
VirtualFarm 23.74 MB เกมส์ทำฟาร์มปลูกผัก มีเลี้ยงสัตว์เพื่อผลิตสิ่งของนำไปขาย เพื่ออัปเกรดอุปกรณ์ต่างๆ รวมทั้งสร้างโรงผลิตสิ่งของตัวเกมส์ทำออกมาสามารถเล่นได้เพลินดี หากชอบทำสวน ทำฟาร์ม ก็ลองโหลดไปเล่นดู 
Zombie Shooter 61.03 MB เริ่องเริ่มต้นจากนักวิทยาศาสตร์ได้ทำการทดลองสร้าง Zombie ภายใต้ที่ฐานทดลองที่ซ่อนไว้ และคุณเป็นคนที่สามารถช่วยมวลมนุษย์จากสิ่งที่เกิดขึ้น ตัวเกมส์คุณจะต้องฝ่าอันตรายมากมาย โดยมีอาวุธหลักเป็น pistols, rifles และวัตถุระเบิด ในการฝ่าอันตรายจากศัตรูที่บ้าคลั่ง  
Zuma 's Revenge 94.34 MB นอกจากการตะลุยผ่านด่านต่าง ๆ แล้วนั้น ในเกมส์ยังเพิ่มเติม Quest และ Mini Game มากมาย โดยผู้เล่นสามารถเลือก ที่จะเล่นในรูปแบบ Adventure Game, หรือ Challenge Game และเกมส์ย่อยอื่น ๆ อีกมากกว่า 4 แบบด้วยกัน  
แสดง 35 รายการ
Comments