ลด ความ อ้วน 7 วัน - โภชนาเพิ่มพูนการลดความอ้วนนำเข้าจาก US

ลด ความ อ้วน 7 วัน โภชนาส่งเสริมการลดน้ำหนักนำเข้าจาก สหรัฐฯ ของใหม่ล่าสุดที่เชี่ยวชาญช่วยลดน้ำหนักส่วนเกิน ฟูโก้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งพื้นที่หน้าท้อง ต้นลำแขน ต้นขาได้อย่างไม่เป็นอันตรายและที่สำคัญคือสกัดมาจากสารกรองจากธรรมชาติในท้องทะเลน้ำลึก

เรามาดูองค์ประกอบหลักที่เด่นของเครื่องกินเสริม fucopure กัน องค์ประกอบหลักที่สำคัญของ โภชนาเสริม ฟูโก้ คือ สาหร่ายวากาเมะ (Wakame Seaweed) มีสีน้ำตาล อยู่ในท้องทะเลน้ำลึกแทสแมน (Tasman Sea) ทางตะวันออกเฉียงใต้ของดินแดนออสเตรเลียทางผู้ผลิตได้สร้าง และหาแนวทางกรองสาระสำคัญในสาหร่ายวากาเมะ สารฟูโก้แซนทีน (FUCOXANTHIN) ให้เป็นแบบเข้มข้น เพื่อทำงานลดไขมันเลว (WAT) และขยายของไขมันดี (BAT) ซึ่งวิธีการสำคัญในการผลิตสาร FUCOXANTHIN ส่วนข้นต้องโค่นแร่โลหะหนัก และแร่ไอโอดินออก

จำนวนรวม 1 ขวด จุ 90 แคปซูล 225 mg. 1 แคปซูล 2.5 mg. อายุการเก็บ 4 ปี

ลด ความ อ้วน 7 วัน สภาวะร่างกายของคนเรา เรือนร่างของคนเราจะมีไขมัน 2 ส่วน คือ ไขมันขาวกับไขมันน้ำตาล ไขมันน้ำตาลทำหน้าที่เผาพลาญไขมันขาว แต่ในสถานะของคนอ้วนจะมีปริมาณไขมันขาวมากซึ่งจะแตกแบบสองเท่าขณะที่ออกกำลัง หรือเข้าคลินิกลดน้ำหนักจะทำเอาขนาดของไขมันขาวหดแต่ไม่ได้ลดจำนวน เมื่อเราทานอาหาร ไขมันกลับคืนพองใหม่ จึงเกิดโยโย่เอ็ฟเฟ็ค (YOYO EFFECT)

หน้าที่ของ ฟูโก้

fucopure จะช่วยเหลือทำหน้าที่ดุจดังไขมันน้ำตาลในกาย เป็นเหตุให้ไขมันขาวหลอมและสลายไปโดยพร้อมเพรียงด้วยการเผาพลาญ ช่วยลดหน้าท้อง ต้นลำแขน ต้นขา เป็นสารสกัดจากสาหร่ายวากาเมะ ช่วยปฏิบัติภารกิจใกล้เคียงไขมันน้ำตาล ซึ่งเป็นไขมันดี มีภาระหน้าที่เผาพลาญไขมันขาวที่เป็นสาเหตุของความอ้วน โดยไม่ต้องอดเครื่องกินจึงไม่เกิดโยโย่เอ็ฟเฟ็ค (YOYO EFFECT)

สนใจดูมากขึ้นพร้อมกับ โปร สุดยอดเยี่ยม ได้ในที่คลื๊กตรงนี้ >>> อาหารเสริมลดน้ำหนักที่ดีที่สุดประสงค์ซื้อสินค้าหรือสอบถามมูลค่าวิเศษ ปลีก-ส่ง ได้ในที่เบอร์

********

089-497-9383 คุณต๊ะ

087-550-5275 คุณนภเลือกชมสินค้าฟูมฟักสุขภาพอนามัยมากขึ้นได้จาก: http://www.teenoionline.com/

Facebook Fan Page: https://www.facebook.com/teenoionlinecom
Comments