No of visitors

Learn English

Outcomes Intermediate Workbook

posted Jun 4, 2014, 6:11 PM by KP PM


Outcomes là một khóa học tiếng Anh tổng quát hoàn toàn mới, trong đó ngữ pháp thực tế và từ vựng giúp học sinh thành công trong môi trường xã hội, nghề nghiệp, học tập và đạt mục tiêu trong giao tiếp.

Link: (mp3 + pdf)

English Way

posted May 20, 2014, 6:48 PM by KP PM

English Way là một series gồm 24 DVD Video dành người học tiếng Anh từ trình độ căn bản đến nâng cao. Mỗi bài học sẽ gồm nhiều đoạn phim (được các diễn viên trẻ đẹp và chuyên nghiệp xây dựng theo một cốt truyện cụ thể nhằm biểu thị các mối giao tiếp trong cuộc sống hiện đại ngày, đây là những thước phim hay, nhiều nội dung, hài hước và mang tính áp dụng cao) và một phần hướng dẫn cách sử dụng ngữ pháp, phân tích tình huống và áp dụng ngôn ngữ vào thực tế, phần này do giáo viên bản xứ xinh đẹp, trẻ trung Gabrielle đảm nhận.

Để tiếp thu được toàn bộ kiến thức của khóa học DVD này, thì ngay từ những bài học đầu tiên, chương trình đã hướng dẫn bạn cách sử dụng một số ngữ pháp căn bản để từ đó có thể theo kịp các cấu trúc phức tạp hơn về sau.

Nhằm giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất trong học tập, chương trình sẽ gồm 2 nội dung chính:

- Phần video tình huống: Phần này là những đoan phim hay, hài hước và có cốt truyện cụ thể. Phần này được diễn xuất bởi các diễn viên trẻ đẹp, chuyên nghiệp và có ngữ âm tiếng Anh bản xứ. Đây là phần rất hấp dẫn và đa chủ đề, nó giúp người xem vừa giải trí vừa học tập hiệu quả.

- Phần ngữ pháp: Phần này sẽ do giáo viên bản xứ, cô Gabrielle trực tiếp hướng dẫn, phần này nhằm giúp người học hiểu được cách sử dụng các cấu trúc câu, ngoài ra nó còn giúp người học hiểu được nội dung của đoan phim trên thông qua cách giải thích và minh họa bằng hình ảnh thực tế.

Link:

Mastering the American Accent

posted Nov 14, 2013, 2:46 AM by KP PM   [ updated Nov 14, 2013, 11:01 PM ]


Nếu bạn nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai của mình và muốn thể hiện bản thân một cách rõ ràng hơn, tự tin và chính xác hơn, thì tài liệu này sẽ hướng dẫn cho bạn cách phát âm chuẩn như người Mỹ. 

Các bài tập cụ thể sẽ giúp bạn tập trung hoàn thiện việc phát âm các nguyên âm, cũng như các phụ âm có vấn đề như TH, V, W, và R và L. Bạn cũng sẽ đượ học cách nhấn âm tiết chính xác của mỗi từ và liên kết chúng một cách nhịp nhàng, tự nhiên hơn.  

Cuối chương trình là phần tham khảo các vấn đề về giọng nói của 13 ngôn ngữ khác nhau như người Đức, người Ấn, người Trung Quốc, người Việt... khi phát âm tiếng Anh.

Link:

Facts & Figures

posted Oct 23, 2013, 12:47 AM by KP PM   [ updated Oct 23, 2013, 12:51 AM ]

Bìa trước

Facts and Figures của tác giả Patricia Ackert là một trong những giáo trình được sử dụng trong việc dạy và học kỹ năng đọc hiểu khá rộng rãi trên thế giới bởi nó có những ưu điểm như: các thông tin và thông số đưa ra có tính khoa học và độ tin cậy cao; có bố cục hợp lý, lôgíc, khoa học, rõ ràng, rành mạch; chủ đề ở từng bài được thiết kế một cách cụ thể, thiết thực, lý thú và gắn liền với thực tế; vốn từ vựng phong phú và đang dạng...
Link:

****Đây đúng là một cuốn sách hoàn hảo để chúng ta vừa học đọc tiếng Anh chuẩn vừa cung cấp thêm vốn kiến thức nhiều mặt cho đời sống... 

Learn English with MisterDuncan

posted Sep 4, 2013, 3:26 AM by KP PM


Mr Duncan is an English teacher born in Stafford (United Kingdom), who after working for 4 years in China as a teacher of English conversation, returned to the UK and decided to create free videos (uploaded to YouTube) to teach English to anyone.

EnglishClass101 - The fastest, easiest, and most fun way to learn English and English culture

posted Aug 29, 2013, 2:40 AM by KP PM   [ updated Jan 6, 2014, 12:13 AM ]


If English is your second language and you want to improve your English speaking skills for work, travel or family, come join us at EnglishClass101! Start speaking English in minutes with audio and video lessons, audio dictionary, ...

Perfect your English pronunciation and learn English buzzwords and phrases you won't find in textbooks! Our hosts speak slowly and clearly so that you can understand the entire lesson from start to finish. Looking to grow your English Vocabulary? With our English Core Word Lists, you'll learn the 2,000 most common English vocabulary words plus sample sentences and phrases! Start improving your English today!

Link:
http://www.fshare.vn/folder/F2UH1C7G9G/(English 101 - Full with PDF + mp3 + videos)
Bonus:
http://www.fshare.vn/folder/8494R9YJO0 (Spanish 101 - Full with mp3 + PDF)

English Vocabulary for business

posted Aug 23, 2013, 9:40 PM by KP PM   [ updated Aug 25, 2013, 6:22 PM ]

English Vocabulary for Business :: Video Vocab

Each ESL video lesson features a series of English vocabulary words and terms with simple definitions and examples related to a particular business topic. Current lessons feature vocabulary on the economy, law, project management, accounting and finance, the credit crisis and Web 2.0 internet technologies.

Link: 

Learn English - Complete Audio Course

posted Aug 19, 2013, 8:08 PM by KP PM


Bạn đã sẵn sàng để học tiếng Anh trên máy tính của bạn chỉ trong vài phút một ngày?

Bạn muốn trải nghiệm sự phát triển của việc học ngôn ngữ! Không bao giờ việc học nói tiếng Anh đã trở nên vui vẻ, nhanh chóng hay dễ dàng như hiện nay. Bạn sẽ nói tiếng Anh chỉ trong vòng vài phút! Những tiến bộ của bạn hoàn toàn sẽ gây sốc và ngạc nhiên của bạn bè, gia đình, đồng nghiệp, và giáo viên.

Bạn sẽ có được gì trong ứng dụng này?

- 100 truyện vui để bạn vừa học vừa chơi!
- Nhiều giọng nói khác nhau để ra bạn làm phong phú thêm cách nói của mình!
- Một danh sách từ vựng với phát lại âm thanh và lời dịch 
- Câu mẫu với âm thanh và lời dịch 
- Ghi chú bài học chi tiết bao gồm ngữ pháp và văn hóa
...

Toàn bộ 100 bài học ngôn ngữ từ cơ bản đến nâng cao. Mỗi bài học bao gồm:
- Bài học mô tả chi tiết bài học và trọng tâm ngữ pháp
- Audio Track (khoảng 10-15 phút). 
- Line-by-Line Audio. 
- Review (khoảng 2 phút)
- Danh sách từ vựng. 
- Câu mở rộng với âm thanh để củng cố cấu trúc câu và giới thiệu từ mới
- Ngữ pháp 

Link:

Deep English

posted Aug 4, 2013, 7:51 PM by KP PMThere is a reason that you are not fluent in English. You are NOT the reason!

Being a good student or a bad student will not make you fluent. Studying harder will not make you fluent.
The Way that You Learn English…

Is The Difference Between Future English Success and Failure?

Language is So Much More Than Words and Rules
Studying Does Not Build Fluency
Stop Studying and Start Using English
English is a tool for communication. You need to USE it to truly become Fluent. If you can understand this, you’re ready to start USING English.

That means…
- Speaking smoothly without thinking.
- Understanding Real Native Level English
- Communicating with Confidence

Link:

Merry English

posted Jun 27, 2013, 8:19 PM by KP PM   [ updated Jun 27, 2013, 8:21 PM ]

Merry English là một bộ gồm 2  DVD Video và 1 CD-ROM chứa các Ebooks kèm DVD của tác giả Mady Musiol và Magaly Villarroe. Đây là bộ Video học tiếng Anh hay và rất trực quan, giúp các bé nhanh chóng học được nhiều từ và mẫu câu đơn giản.

Mỗi từ và câu tiếng Anh mà các em được học đều rất gần gũi với cuộc sống xung quanh như: Học về các đồ vật trong phòng (giường, cửa,...). Học về cách đọc các thành viên trong gia đình như cha, mẹ, anh, chị,... Học về các con vật quanh bé như: Chó, mèo,... và còn vô số những điều mới lạ mà bé tiếp thu được thông qua DVD này.

Mỗi từ trong video đều được minh họa bằng hình ảnh trực quan, có chữ hiện trên màn hình nên rất tiện cho việc theo dõi và đọc theo. Hơn thế nữa, các nhân vật hoạt hình trong video nhìn rất ngộ nghĩnh, thân thiện và gần gũi với bé. Chúng tôi hy vọng rằng, DVD này sẽ mang đến cho các em nhiều kiến thức tiếng Anh bổ ích.

Link:

1-10 of 28