Sailor Moon (Thủy Thủ Mặt Trăng)

 Thủy Thủ Mặt Trăng Trọn Bộ
 Tổng Quan Thanh toán Trưc Tuyến 
Thanh toán Trưc Tuyến 
Sailor Moon
Giá Bán: 192.000 đ
 Tên Tiếng Anh: Sailor Moon
 Tên Tiếng Việt: Thủy Thủ Mặt Trăng
 Thể Loại: Phiêu lưu, phép thuật, tình cảm.
 Phim ngắn: 5 phần - 200 Tập
 Bản Đặc Biệt: 5 tập
 Phim Dài: 3 phim
 Hãng Sản Xuất: Toei Animation
 Quốc Gia: Nhật Bản

 Ngôn Ngữ: Phụ đề tiếng việt
 Định Dạng: AVI
 Chuẩn: SD

 Tổng Dung Lượng: 59 GB
 Tổng Số Đĩa: 16 Data DVD
Khách Hàng Khu Vực Nội  Thành Hà Nội (Quận Đống Đa, Cầu Giấy, Hoàn Kiếm, Ba Đình, Tây Hồ, Hai Bà Trưng & Thanh Xuân)
 Ngân Lượng


 Bảo Kim
Khách Hàng Khu Vực Ngoại  Thành Hà Nội và các tỉnh khác (đã bao gồm phí vận chuyển)


 Ngân Lượng


 Bảo Kim

Giới thiệu 

      Sailor Moon (tiếng Việt là Thủy Thủ Mặt Trăng), là tên của bộ manga rất nổi tiếng của mangaka nổi tiếng Takeuchi Naoko, đã được chuyển thể thành anime, live-action, game. Thủy Thủ Mặt Trăng đã được phát hành bằng tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Hà Lan, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thụy Điển và nhiều nước khác trên thế giới trong đó anime của manga này đã được chiếu ở Việt Nam trên kênh VTV3 từ năm 1994 – 1996.

Nội Dung

      Bộ truyện thuộc thể loại phiêu lưu, thần thoại. Mỗi hành tinh trong thiên hà đều có một Chiến binh đại diện, cũng là người chịu trách nhiệm bảo vệ hành tinh đó. Truyện xoay quanh hành trình tiêu diệt cái ác bảo vệ Trái đất, rộng hơn là bảo vệ hệ mặt trời, thiên hà, và cả vũ trụ của nhóm chiến binh thái dương hệ.


      Bối cảnh chính của truyện là ở thành phố Tokyo, Nhật Bản thời hiện đại. Usagi Tsukino nổi tiếng là một cô bé hậu đậu, học kém, làm việc gì cũng không nên thân, hay đi học muộn đã thế lại còn thường hay khóc nhè. Sau cuộc gặp gỡ định mệnh với mèo Luna, Usagi trở thành thủy thủ mặt trăng - chiến binh chính nghĩa tiêu diệt cái ác. Qua các cuộc chiến, cô gặp gỡ và kết bạn với các chiến binh Thái dương hệ khác là Thủy thủ Sao Thủy, Thủy thủ Sao Hoả, Thủy thủ Sao Mộc, Thủy thủ Sao Kim và Tuxedo Mặt nạ. Cả nhóm cũng khám phá ra thân thế thật sự của mình.

      Kẻ thù đầu tiên của các chiến binh thủy thủ là Nữ hoàng Beryl và thế lực bóng tối trên Trái đất. Kế tiếp là cuộc chiến với kẻ thù đến từ tương lai thuộc Mặt trăng đen, để bảo vệ Thủy thủ Chibimoon và tương lai của Trái đất. Hai cuộc chiến này mới chỉ bao gồm Trái đất và mặt trăng. Về sau, khi các thế lực ngoài hệ mặt trời xâm nhập lên Trái đất, truyện xuất hiện thêm ba thủy thủ bảo vệ vòng ngoài của hệ mặt trời là Thủy thủ sao Hải vương, Thủy thủ sao Thiên vương, Thủy thủ sao Diêm vương và Chiến binh Hủy diệt - Thủy thủ sao Thổ. Cuối cùng khi đối thủ là thế lực tội ác của toàn vũ trụ, truyện xuất hiện các chiến binh Thủy thủ đến từ các thiên hà khác cùng chiến đấu chống lại cái ác. Bằng sức mạnh chính nghĩa, niềm tin vào tình bạn và tình yêu, cái ác đã bị đẩy lùi, trả lại sự yên bình cho vũ trụ.

Thông Tin Sản Phẩm

Tất cả các tập phim đều có phụ đề tiếng việt, bao gồm:

Ø  200 tập phim ngắn chia làm 5 phần: Sailor Moon Classic (46 tập), Sailor Moon R (43 tập), Sailor Moon S (38 tập), Sailor Moon Super S (39 tập) và Sailor Moon Sailor Stars (34 tập).

Ø  8 movies & specials gồm:

-          Movie Sailor moon R: Lời hứa của hoa hồng.

-          Movie Sailor moon S: Trái tim trong băng.

-          Movie Sailor moon Super S: 9 chiến binh thủy thủ tập hợp, điều kỳ diệu của hố đen trong mơ.

-          Sailor moon R Special: Biến hình, chiến binh thủy thủ !

-          Sailor moon Super S Special 1: Mối tình đầu của Ami.

-          Sailor moon Super S Special 2: Nhật kí trưởng thành của cô bé khóc nhè Usagi.

-          Sailor moon Super S Special 3: Sự trở lại của Haruka va Michiru, chương trình múa rối ma quái.

-          Sailor moon Super S Special 4: Cuộc phiêu lưu của Chibi Usa, lâu đài ma cà rồng đáng sợ.

Ø Sailor Moon Crystal (2014 - 2015)Đây là bản anime kỷ niệm 20 năm phát sóng với một chút thay đổi về phong cách vẽ và cốt truyện. Phim dự kiến dài 26 tập, hiện Shop đang cập nhật đến tập 17 với chất lượng HD 720p, phụ đề tiếng việt.


Chú ý: Để đảm bảo chất lượng hình ảnh cũng như âm thanh, mình chỉ ghi phim ở dạng DATA, chủ yếu xem trên máy vi tính. Tuy nhiên, do phim có định dạng AVI nên những loại đầu đĩa thế hệ mới hiện nay thì vẫn có thể xem được bình thường. Còn với những đầu đĩa dân dụng thế hệ cũ, thì có thể không đọc được. Khách hàng có thể tùy chọn mua trọn bộ, mua lẻ hoặc mua theo dung lượng.

Trọn bộ phim gồm 16 đĩa DVD ghi ở dạng data, xem trên máy vi tính : giá 192.000 đ (
Thông tin chi tiết về cách thức mua hàng, hình thức thanh toán và phí vận chuyển, xin mời xem tại phần: HƯỚNG DẪN MUA HÀNG & THANH TOÁNVẬN CHUYỂN).


Bạn nào có nhu cầu mua, vui lòng liên hệ:

Nguyễn Tuấn Anh

Email: fiohcorporation@gmail.com

Yahoo ! Messenger: dadieuduonglang_1410

Mobile: 0976061586 (từ 7h30 đến 21h30 tất cả các ngày trong tuần)

Địa chỉ: Số 18, ngõ 94, Phố Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Comments