Home

KHÓA HỌC PHOTOSHOP ONLINE, HỌC TỪ CĂN BẢN ĐẾN NÂNG CAO

posted Oct 4, 2017, 7:47 AM by Keith Madden

Chỉnh sửa và thiết kế hình ảnh dường như là một nhu cầu không thể thiếu đối với các lĩnh vực thiết kế web, marketing, in ấn… tuy nhiên để sử dụng thành thạo photoshop trong một thời gian ngắn không phải là điều dễ dàng. Khóa học Photoshop online tại Fude được thiết kế để học viên có thể chủ động thời gian học và nắm vững kiến thức, thủ thuật để tạo nên những tác phẩm ấn tượng để hỗ trợ cho công việc.

Học Photoshop qua các nguồn tài liệu trên Internet

Qua các bài viết hay các video hướng dẫn thực hành Photoshop

Bạn có thể tìm thấy vô số các bài viết chia sẻ trên các trang web, blog, facebook, G+… Các bài viết này sẽ hướng dẫn bạn thực hành Photoshop theo các chủ đề riêng biệt. Bạn chỉ cần xem và làm theo hướng dẫn đó, chắc chắn nó sẽ rất hữu ích cho bạn và bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng.

Học Photoshop qua các nguồn tài liệu trên Internet

Học Photoshop qua các nguồn tài liệu trên Internet

Bạn cũng có thể xem video và làm theo các bài hướng dẫn trên các trang mạng như: youtube.com, clip.vn, blog, các trang chuyên chia sẻ các bài video hướng dẫn hay liên quan tới Photoshop… Học qua các bài video hướng dẫn đó thì bạn sẽ tích lũy được cho mình rất nhiều kinh nghiệm về Photoshop.

Qua các diễn đàn về Photoshop

Trong quá trình học và thực hành Photoshop, bạn có thể tham gia các diễn đàn về các chuyên đề Photoshop để trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm của mình cũng như nhờ các thành viên giải đáp cho mình những khúc mắc…

Học Photoshop qua các nguồn tài liệu trên Internet

Học Photoshop qua các nguồn tài liệu trên Internet

Một số trang web, diễn đàn bạn nên ghé thăm như: PSD Tutsplus, Photoshop Lady, SpoonGraphics, Adobe TV, Youtube, Adobe Forum, Photoshop Gurus, Photoshop forums, Tutorialized…

Phương pháp giảng dạy tại khóa học Photoshop online

 • Học viên được học online 100% vào bất kể thời điểm nào và luôn có giảng viên hỗ trợ, giải đáp thắc mắc trong quá trình thực hành.
 • 90% khóa học là thực hành – học viên sau khi kết thúc khóa học sẽ có thể sử dụng thành thạo Photoshop.
 • Hỗ trợ online thông qua các hình thức: web, điện thoại, skype, teamviewer.
 • Học viên bắt buộc phải hoàn thành bài thực hành và nộp cho giảng viên mới có thể qua bài học tiếp theo.
 • Học viên được phép truy cập giáo trình tại Fude.vn vô thời hạn và sẽ được thông báo học lại miễn phí khi khóa học cập nhật công nghệ mới.

Lợi ích khóa học photoshop online

Sau khóa học này, học viên sẽ có đủ kỹ năng để có thể tạo nên các tác phẩm đồ họa mang tính chất nghệ thuật cao về màu sắc, bố cục cũng như hiệu ứng, có thể chỉnh sửa, phục chế ảnh và ghép ảnh, thiết kế được các poster, backdrop, standee, banner website, giao diện website.

Lợi ích khóa học photoshop online

Lợi ích khóa học photoshop online

 • Là nền tảng để học viên có thể trở thành một web designer chuyên nghiệp hoặc chuyển sang các công cụ của Adobe như Illustrator.
 • Khám phá khả năng thiết kế trong con người bạn.
 • Tham gia phát triển nhiều dự án thiết kế lớn nhỏ trong nước và ngoài nước.
 • Sửa những bức hình lỗi khi chụp ảnh, phục chế lại những bức hình lâu đời.
 • Có thể đổi màu ảnh, và sở hữu những font chữ đẹp ấn tượng theo phong cách riêng
 • Bạn có thể tạo ra những kiệt tác nghệ thuật tặng người thân và bạn bè.

Chương trình đào tạo tại khóa học Photoshop online

Khóa học Photoshop online gồm những chương trình đào tạo sau:

Photoshop căn bản 

 • Làm quen với môi trường làm việc
 • Cách sử dụng File Browser
 • Cơ bản về chỉnh sửa ảnh
 • Làm việc với vùng lựa chọn
 • Cơ bản về layer
 • Masks và Channels
 • Chấm sửa ảnh
 • Painting và Editing
 • Cơ bản về công cụ Pen
 • Vector masks, paths and shapes 

Photoshop nâng cao

 • Những kỹ thuật layer tiên tiến
 • Tạo các hiệu ứng đặc biệt
 • Tối ưu hoá hình ảnh trên trang web
 • Tạo hình động cho trang web
 • Thiết kế layout cho website

KHÓA HỌC LẬP TRÌNH PHP TẠI HÀ NỘI UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

posted Oct 4, 2017, 7:45 AM by Keith Madden

Khóa học lập trình PHP tại Hà Nội trang bị cho bạn kiến thức học lập trình web bằng ngôn ngữ php cơ bản và nâng cao uy tín chất lượng đào tạo tốt nhất Hà Nội.

Tại sao bạn nên học PHP mà không học những ngôn ngữ lập trình khác?

Nếu so sánh với các ngôn ngữ lập trình khác thì với  lập trình PHP bạn sẽ dễ tìm kiếm được một công việc ổn định hơn vì PHP luôn được các nhà tuyển dụng săn đón.

Mọi đơn vị doanh nghiệp, tư nhân hay cá nhân cũng đều cần đến website. Website là ứng dụng không thể thiếu đối với con người, nó là khuôn mặt đại diện cho các doanh nghiệp, nó là mạng xã hội liên kết của con người.

Tại sao bạn nên học PHP mà không học những ngôn ngữ lập trình khác?

Tại sao bạn nên học PHP mà không học những ngôn ngữ lập trình khác?

Nhất là ở Hà Nội này nhân lực trong ngành IT có trình độ còn rất ít. Việc tuyển được một ứng viên có trình độ và phù hợp với công việc là rất khó. Nếu bạn là người có kinh nghiệm tuyển dụng trong ngành IT bạn sẽ thấy những điều tôi nói là hoàn toàn đúng đắn.

Nếu bạn vào chuyên mục phần mềm/IT của các trang tuyển dụng sẽ thấy rất nhiều tin đăng tuyển lập trình viên PHP với mức lương khá cao, để có được một công việc ổn định trong ngành CNTT này là hoàn toàn không khó nếu bạn có trình độ về ngôn ngữ lập trình PHP.

Tại sao nhân lực trong ngành IT ở Hà Nội lại khan hiếm

Nếu so sánh về đào tạo lập trình giữa Hà Nội và TP. HCM thì ta có thể thấy ngay chất lượng đào tạo ở TP. HCM là vượt trội so với các khoá đào tạo lập trình ở Hà Nội, Ở TP.HCM có rất nhiều trung tâm đào tạo lập trình lớn còn ở Hà Nội thì ít hơn rất nhiều, chương trình đào tạo không được chuyên sâu như ở TP HCM.

Tại sao nhân lực trong ngành IT ở Hà Nội lại khan hiếm

Tại sao nhân lực trong ngành IT ở Hà Nội lại khan hiếm

Vì vậy, chúng tôi xây dựng khoá học lập trình PHP & MYSQL tại Hà Nội với nội dung đào tạo chuyên sâu về ngôn ngữ lập trình PHP, về website.

Mục tiêu khóa học lập trình php tại Hà Nội

Fude thiết lập mục tiêu sau khi hoàn thành khóa học lập trình php tại Hà Nội, học viên có thể:

 • Khóa học lập trình php giúp cho học viên từ chỗ chưa biết gì về lập trình Website, chưa biết thậm chí ngay cả HTML. Cho tới khi lập trình ra được 1 trang Web động với code PHP thuần kết hợp CSDL MySQL.
 • Giúp cho các học viên có khả năng: phân tích, thiết kế, xây dựng và quản trị Web sử dụng ngôn ngữ lập trình PHP có kết nối MySQL và công cụ hỗ trợ Dreamweaver, Netbean, sử dụng thư viện Jquery và các Tool, …
 • Tự lập kế hoạch và phân tích quy trình thiết kế web, cơ sở dữ liệu và lập trình website hoàn chỉnh.
Mục tiêu khóa học lập trình php tại Hà Nội

Mục tiêu khóa học lập trình php tại Hà Nội

 • Giúp học viên nắm vững kiến thức lập trình hướng đối tượng và mô hình MVC Làm chủ framework LARAVEL, tạo ấn tượng cực mạnh đến với nhà tuyển dụng PHP.
 • Học viên sẽ được học từng bước (step by step) từ kiến thức cơ bản đến nâng cao như HTML, CSS, HTML5, CSS3, MySQL, lập trình PHP thuần, lập trình PHP theo hướng đối tượng.

Đối tượng tham gia khóa học lập trình php tại Hà Nội

Những đối tượng tham gia khóa học lập trình php tại Hà Nội bao gồm:

 • Đối tượng nhóm 1: Đang là sinh viên chuyên ngành CNTT, bạn đang là những người muốn có một nghề chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế & xây dựng website cho các công ty bằng PHP & MySQL
 •  Đối tượng nhóm 2: Bạn đang là học viên các trường dạy nghề CNTT, hoặc các trung tâm khác nhưng chưa thành thạo PHP, chưa đủ tự tin đi làm.
 •  Đối tượng nhóm 3: Bạn đang là các cá nhân đang làm việc với ASP, ASP.net, C… muốn chuyến hướng sang lập trình PHP, lập trình web
 • Đối tượng nhóm 4: Tất cả các đối tượng quan tâm tới Lập trình php với ngôn ngữ mã nguồn mở PHP. Các bạn có nhu cầu học lập trình php, với mong muốn có một công việc ổn định và lâu dài, tự tay thiết kế và lập trình web đi làm cho công ty hoặc tự kinh doanh riêng.

Kết quả sau khóa học lập trình php tại Hà Nội

 • Bạn có thể xây dựng các website thương mại điện tử, website tin tức, tuyển dụng, website doanh nghiệp…
 • Làm việc thành thạo với các hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL, SQL Server
 • Bạn sẽ dễ dàng tiếp cận và nghiên cứu các mã nguồn mở như Joomla, Drupal, WordPress…
 • Sau khoá học php Hà Nội giúp bạn sử dụng thành thạo các kỹ thuật lập trình với PHP như: OOP, MVC, Yii framework… để tự tin ứng tuyển vào các công ty lập trình lớn
 • Sinh viên đã có thể nhận xây dựng website cho các cửa hàng, doanh nghiệp nhỏ trong quá trình học.

Chúc các bạn thành công.

Tham khảo thêm các khóa học lập trình web từ Front-end đến Back-end do trực tiếp giảng viên quốc tế trường FPT Arena giảng dạy giúp bạn thành thạo kỹ năng lập trình web từ CƠ BẢN – NÂNG CAO với giá chỉ từ 290,000đ:KHÓA HỌC ADOBE ILLUSTRATOR CƠ BẢN ONLINE

posted Oct 4, 2017, 7:42 AM by Keith Madden   [ updated May 21, 2018, 1:02 AM ]

Adobe Illustrator (Ai) là chương trình đồ họa vector, Illustrator có ưu điểm màu sắc khá chuẩn xác và đẹp khi in ra, đường vẽ sắc xảo. Vì thế Illustrator rất thích hợp khi dùng để thiết kế ấn phẩm in công nghiệp, một bản vẽ kỹ thuật hay các hình ảnh đồ họa cho thiết kế website. Việc theo khóa học adobe illustrator cơ bản online là hết sức cần thiết cho những bạn muốn trở thành nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

Giới thiệu khóa học Adobe Illustrator cơ bản Online

Phần mềm đồ họa Adobe Illustrator (hay còn gọi là Ai) cũng đang gây bão hiện nay và là một trong những lựa chọn hàng đầu của các nhà thiết kế đồ họa. Với Adobe Illustrator, bạn có thể tự do thể hiện ý tưởng, tạo logo, icons, poster, Voucher, banner, thậm chí là vẽ hoạt hình, vẽ bản đồ, in ấn tùy chỉnh màu sắc….

Giới thiệu khóa học Adobe Illustrator cơ bản Online

Giới thiệu khóa học Adobe Illustrator cơ bản Online

Khóa học Adobe Illustrator cơ bản Online sẽ giúp bạn từ chưa biết gì trở thành chuyên gia về Ai. Thông qua khóa học được giảng dạy bởi giảng viên nhiều năm kinh nghiệm về thiết kế đồ họa, bạn sẽ nắm được những chức năng mới nhất, từ làm quen với phần mền, học cách sử dụng các công cụ hiệu quả đến thực hành làm những bài tập nâng cao để hoàn thiện kỹ năng cũng như kiến thức về Ai.

Còn chờ gì nữa, hãy mua cho mình 1 tấm vé đến với thế giới đầy sáng tạo của khóa học Adobe Illustrator cơ bản Online của Fude ngay bây giờ.

Nội dụng khóa học Adobe Illustrator cơ bản Online

Chương trình học ILLustrator cơ bản đến nâng cao bao gồm những nội dung sau:

Nội dụng khóa học Adobe Illustrator cơ bản Online

Nội dụng khóa học Adobe Illustrator cơ bản Online

Phần 1: ILLustrator – thiết kế đồ họa quảng cáo, in ấn

 • Cài đặt và sử dụng ILLustrator.
 • Điều chỉnh giao diện làm việc trong ILLustrator.
 • Làm việc với Tool, Effect, Select….
 • Các hệ màu sắc RGB, CMYK… trong thiết kế, in ấn.
 • Thiết kế File đúng theo tiêu chuẩn trong đồ họa thiết kế.
 • Thực hành thiết kế Logo các thương hiệu nổi tiếng

Phần 2: công cụ của Illustrator trong thiết kế đồ họa

 • Công cụ thiết kế trong Illustrator và hiệu chỉnh tùy biến.
 • Kỹ năng sử dụng công cụ nâng cao.
 • Hiệu chỉnh và tạo hiệu ứng với các Tool của Illustrator
 • Ý tưởng, nguyên lý màu sắc và phương pháp sáng tạo Logo.
 • Thực hành thiết kế các Logo sử dụng hiệu ứng màu sắc
công cụ của Illustrator trong thiết kế đồ họa

công cụ của Illustrator trong thiết kế đồ họa

Phần 3: Làm việc với các đối tượng hình học (Object)

 • Hiệu chỉnh, tạo khối cho đối tượng trong Illustrator.
 • Biến dạng đối tượng nâng cao trong thiết kế.
 • Nguyên lý tạo màu sắc trong thiết kế.
 • Thực hành thiết kế sản phẩm đồ họa quảng cáo, in ấn.

Phần 4: Làm việc với text trong Illustrator

 • Font chữ, kiểu chữ, cách sử dựng chữ trong thiết kế.
 • Làm việc với text và tạo chữ 3D..
 • Phương pháp xử lý khối, Symbol văn bản.
 • Thực hành ứng dụng text trong thiết kế đồ họa quảng cáo.

Phần 5: hiệu ứng trong Illustrator và quản lý file trong thiết kế

 • Template: Tạo file thiết kế mẫu.
 • Import và Export File.
 • Các lệnh và hiệu ứng nâng cao trong Illustrator: Clipping mask, Envelope distort, Brush, Blend…
 • Thực hành thiết kế sản phẩm quảng cáo.
 hiệu ứng trong Illustrator và quản lý file trong thiết kế

hiệu ứng trong Illustrator và quản lý file trong thiết kế

Phần 6: Sử dụng hình ảnh và nguyên tắc thiết kế sản phẩm đồ họa trong Illustrator

 • Công cụ, hiệu ứng nâng cao trong Illustrator.
 • Làm việc với Menu Bitmap hiệu chỉnh hình ảnh.
 • Các chế độ màu của ảnh trong thiết kế sản phẩm đồ họa.
 • Thực hành ý tưởng và nguyên lý thiết kế sản phẩm đồ họa chuyên sâu.

Kết quả sau khóa học Adobe Illustrator cơ bản Online

Sau khóa học Adobe Illustrator cơ bản Online, bạn có thể tự tin:

Kết quả sau khóa học Adobe Illustrator cơ bản Online

Kết quả sau khóa học Adobe Illustrator cơ bản Online

 • Thành thạo phần mềm xử lý đồ họa Adobe Illustrator
 • Trở nên sáng tạo hơn, nắm bắt tư duy thiết kế, hoàn thiện một sản phẩm hoàn chỉnh
 • Xử lý một bức ảnh từ cơ bản tới nâng cao.
 • Biết cách áp dụng nó cho những dự án đồ họa vector riêng của chính bạn.
 • Minh họa & Biên tập được các ấn phẩm sách báo.
 • Sáng tạo Logo & Bộ nhận dạng Thương hiệu.
 • Tạo được các sản phẩm tờ rơi, Card Visit, Broucher, Profile…
 • Thiết kế Banner website nhanh chóng.
 • Vẽ hoạt hình & Tích hợp chuyển động cho Flash.

Quá nhiều kiến thức hay với chỉ một khóa học Illustrator Online. Còn chờ gì nữa, đăng kí học ngay thôi!

thiết kế đồ họa Sunshine marina

1-3 of 3