01. Giới thiệu

- Thành viên Hội

1. Giới thiệu
EduManUni là phần mềm quản lý đào tạo theo hệ thống Tín chỉ áp dụng cho các bậc đào tạo Đại học, Cao đẳng và Thạc sĩ dựa trên quy chế hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngoài ra EduManUni có thể áp dụng cho các loại hình đào tạo liên kết giữa một trường đại học trong nước với một trường đại học Quốc tế. EduManUni đặc biệt phù hợp đối với các trường đào tạo cùng lúc nhiều bậc khác nhau.


Phần mềm Quản lý đào tạo tín chỉ EduManUni thừa kế nhiều tính năng từ EduMan - phần mềm đạt Giải thưởng cuộc thi Nhân tài Đất Việt 2006.

Hiện nay EduManUni đã được nhiều trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước sử dụng và được đánh giá cao.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!
"Sự hài lòng của quý vị là thành công của chúng tôi"

EduManUni có giao diện thân thiện dễ sử dụng hoàn toàn dựa trên bảng mã Unicode. EduManUni sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu tập trung Microsoft SQL Server, cho phép phần quyền truy cập cho nhiều người sử dụng. Các biểu mẫu báo cáo được trình bày đẹp, thiết kế động và cho phép định dạng Font chữ tùy ý. Dữ liệu được xử lý linh hoạt thông qua các chức năng như lọc dữ liệu (Auto Filter), sắp xếp dữ liệu với nhiều tiêu chuẩn, tìm kiếm dữ liệu,... và dễ dàng chuyển đổi sang các định dạng khác khác như Acrobat (*.pdf), Microsoft Excel (*.xls), Website page (*.html), Picture file (*.tif) và ngược lại.

Hiện nay EduManUni đã được sử dụng rộng rãi tại nhiều trường học trên cả nước và được khách hàng đánh giá cao. Để mang lại cho người sử dụng một sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý, chúng tôi không ngừng phát triển EduManUni để cập nhật thêm nhiều tính năng mới hữu ích. Sử dụng EduManUni quý khách hàng được hỗ trợ chu đáo, miễn phí nâng cấp phiên bản mới, miễn phí cập nhật nếu quy chế đào tạo thay đổi (kể cả hết thời hạn bảo hành).

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua. Để phần mềm ngày càng hoàn thiện hơn nữa chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được các ý kiến đóng góp quý báu của quý khách hàng trong thời gian tới.

2. Phần mềm ứng dụng EduManUni

Phần mềm được cài đặt và sử dụng tại trường thông qua mạng LAN (hoặc Internet). Chủ yếu dành cho:
  • Nhân viên các phòng (Đào tạo, Công tác HSSV, Khảo thí, Tài vụ).

  • Giáo vụ các khoa, Giáo viên.

3. Cổng thông tin EduManUni

Cổng thông tin EduManUni chạy trên môi trường internet, là nơi để truyền tải thông tin của hệ thống ra bên ngoài và ngược lại. Đối tượng sử dụng bao gồm:

  • Quản trị viên: Quản trị toàn bộ nội dung website; Quản trị hệ thống; Phân quyền sử dụng; Đăng tải các nội dung thông báo.

  • Sinh viên: Tra cứu thông tin; Xem thông báo; Đăng ký học; Xem thời khóa biểu, lịch thi; Tra cứu kết quả học tập, học phí; Kế hoạch đào tạo;...

  • Giáo viên giảng dạy: Tra cứu thông tin; Thông báo cho lớp học phần; Xem lịch dạy, lịch coi thi; Nhập điểm các môn học giảng dạy, in bảng điểm,...

  • Giáo viên chủ nhiệm: Ngoài thực hiện một số công việc đối với các môn học giảng dạy thì giáo viên chủ nhiệm lớp còn có thể thực hiện thêm một số thao tác đối với lớp được phân công chủ nhiệm như nhập kết quả rèn luyện, chức vụ sinh viên, khen thưởng kỷ luật.

  • Phụ huynh: Xem thời khóa biểu, lịch thi; Tra cứu kết quả học tập, học phí.

4. Cài đặt phần mềm

Tải về máy tất cả các file sau và đọc kỹ hướng dẫn cài đặt tại đây.

Stt Nội dung
Tải về
1
Bộ cài đặt phần mềm ứng dụng
2
Bộ cài đặt cổng thông tin (website)
3
Nâng cấp cổng thông tin (nếu đã cài đặt)
4
Tài liệu hướng dẫn sử dụng, cài đặt và quản trị
5
Cơ sở dữ liệu dùng thử
6
Cơ sở dữ liệu trống (sử dụng cho các trường để nhập dữ liệu từ đầu)
7
Hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL Server 2000

5. Hỗ trợ khách hàng

  • Phần mềm được bảo hành 24 tháng, tính từ ngày thanh lý hợp đồng.

  • Khách hàng hoàn toàn được miễn phí khi nâng cấp phiên bản mới hoặc khi quy chế đào tạo thay đổi (kể cả khi đã quá hạn bảo hành).

Để được hỗ trợ và biết thêm thông tin về sản phẩm xin liên hệ:

PHẠM ANH TUẤN
Điện thoại:  0973.777.848
Email:        pat96t1@gmail.com * Nick Skype, Yahoo, Gtalk: pat96t1


Hướng dẫn sử dụng