ขอขอบคุณโปสเตอร์สวยๆจาก สถาบันวิจัยและพัฒนาพลังงานนครพิงค์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ขึ้นแน่นอน...ค่าไฟเดือนกันยายน-ธันวาคม 2560 นี้

ประเทศไทย!!!  ประสบปัญหาการใช้ไฟฟ้าสูงมาก เราจะช่วยชาติได้อย่างไร?

สิ่งหนึ่งที่จะช่วยได้ คุณลองหรือยัง....   LECTROSAVE  สิครับ
ปิด ปรับ ปลด เปลี่ยน ยังไม่พอ....ต้อง ลด การสูญเสียด้วยครับ
จะจ่ายค่าไฟฟ้าแพงกว่าไปทำไม  ด้วยอุปกรณ์นี้นอกจากลดค่าไฟแต่ละเดือนลงได้ถึง 15-45 % แล้วคุณยังสามารถช่วยชาติประหยัดพลังงานได้อีกด้วย

ENERGY SAVER อุปกรณ์ประหยัดไฟที่มียอดขายเติบโตถึง 300% สวนกระแสเศรษฐกิจในปัจจุบัน

สินค้าดีกว่าที่คิด ไม่ผิดกฎหมาย ที่กล้ารับประกันความพึงพอใจ

(ใช้ครบ 3 เดือนไม่ได้ผล ยินดีคืนเงิน)

คลิกที่นี่=>  ควรเลือกใช้รุ่นไหนดี  ?

ผ่านไปกี่ปี  ค่าไฟยังคงประหยัดเหมือนเดิม (ประมาณ 3,300-3,800 บาท)
บิลค่าไฟเดือนเมษายน 2553(ร้อนที่สุด)   บิลค่าไฟเดือนมิถุนายน 2553     บิลค่าไฟเดือนธันวาคม 2553
(คลิกที่ภาพ เพื่อดูภาพขยายชัดๆ)
ข้อมูลจริงจากการใช้งาน (จากการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค การไฟฟ้าเขต 08 กฟก.2 ชลบุรี)
<เพิ่มบริการใหม่ !  กับการตรวจเช็คพัสดุไปรษณีย์ของลูกค้าแบบเกาะติดทุกชั่วโมง>

ระวังของลอกเลียนแบบ
            ด้วยขณะนี้ได้มีบุคคลกลุ่มหนึ่ง ทำการลอกเลียนแบบและแอบอ้างชื่อทางร้านเป็นผู้จำหน่าย  เมื่อสินค้ามีปัญหาจึงไม่สามารถเคลมหรือดำเนินการใดๆได้  ก่่อให้เกิดความเดือดร้อนต่อผู้ใช้งาน และก่อให้เกิดความเสื่อมเสียต่อทางร้าน   จึงขอเรียนให้ทราบว่า  สินค้าที่ทางร้านจำหน่ายและเป็นของแท้นั้น  นอกจากจะมีใบรับประกันและลายเซ็นผู้มีอำนาจแล้ว  จะต้องมีรายละเอียดที่สังเกตุได้ง่ายดังต่อไปนี้   ซึ่งหากสินค้าที่ไ่ม่ได้มาตรฐานตามนี้ ทางร้านจะไม่รับผิดชอบใดๆ

 


 ข้อมูลภาครัฐที่สนับสนุนการใช้อุปกรณ์ประเภทนี้

การไฟฟ้านครหลวงได้จัดทำโครงการค่าตัวประกอบกำลังไฟฟ้า (Power Factor) ของผู้ใช้ไฟฟ้า โดยมอบหมายให้บริษัทเอกชน 5 บริษัท ดำเนินการเชิญชวนผู้ใช้ไฟฟ้าที่มีค่าตัวประกอบกำลังต่ำกว่า 0.85 เข้าร่วมโครงการ ติดตั้งตัวเก็บประจุเพื่อเพิ่มค่าตัวประกอบกำลังให้สูงกว่า 0.85 เช่น การติดตั้งตัวเก็บประจุขนาด 1x5 kVAR จะมีค่าอุปกรณ์รวมค่าติดตั้ง 16,450 บาท โดยได้เงินอุดหนุนจาการไฟฟ้า 14,051 บาท และ ผู้ใช้ไฟฟ้าจ่าย 2,399 บาท หรือ การติดตั้งตัวเก็บประจุขนาด 1x15 kVAR จะมีค่าอุปกรณ์รวมค่าติดตั้ง 17,213 บาท โดยได้เงินอุดหนุนจาการไฟฟ้า 11,944 บาท และ ผู้ใช้ไฟฟ้าจ่าย 5,269 บาท หากผู้ใดมีข้อสงสัยสามารถสอบถามได้ที่ กองวิจัยภาระไฟฟ้าและจัดการด้านการใช้ไฟฟ้า ฝ่ายจัดการธุรกิจ และ พลังไฟฟ้า การไฟฟ้านครหลวง โทร 0 2225 5628 - 9 โทรสาร 0 2226 2191(เงินค่าใช้จ่ายในส่วนที่ผู้ใช้ไฟต้องจ่ายนั้น ท่านสามารถเจรจาต่อรองให้บริษัทผู้ติดตั้งอาจช่วยออกส่วนนี้ก็ได้)

ผิดกฎหมายหรือไม่..อ่านคำยืนยันจากกระทู้การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค...


ร้านโฟโต้เน็ต 

096-3017807

lectrosave

อีเมล์ : lectrosave@gmail.com

ชำระค่าสินค้าผ่านทางบัญชีธนาคารกสิกรไทย สาขาระยอง  

เลขที่ 140-2-78155-2 

-----------------------------------

มาทราบข้อมูลทางวิชาการกันก่อนดีกว่านะครับ

ค่าความต่างศักดิ์มีหน่วยเป็น โวลต์  ค่ากระแสมีหน่วยเป็น แอมแปร์  ค่ากำลังไฟฟ้ามีหน่วยเป็น วัตต์  ปกติเวลาเราวัดค่าความต่างศักดิ์(V) และกระแสไฟฟ้า(A) มันจะมีเวลาเหลื่อมล้ำกัน ทำให้ Power Factor มีค่าต่ำกว่า 1 การที่เอา Capacitor ต่อเข้ากับวงจรไฟ AC เพื่อเป็นการแก้ Power Factor (PF) ให้ใกล้เคียงเท่ากับ 1 มากที่สุด    การที่เราใช้โหลดที่เป็น L (ใช้ขดลวดเหนี่ยวนำ)จำนวนมากทำให้เฟสล้าหลังมาก ต้องแก้ไขโดยใช้คาปาซิเตอร์ต่อเข้ากับวงจร แต่หากใช้ค่ามากเกินไปจะเกิดเฟสล้ำหน้า ทำให้กินไฟมากขึ้น

                การใช้อุปกรณ์ประหยัดไฟ  จึงใช้ได้ผลกับบ้านเรือนที่มีอุปกรณ์ไฟฟ้าที่เป็นขดลวดมากจำพวก มอเตอร์  พัดลม ปั๊มน้ำ  แอร์  หรือ โรงงาน โรงเลื่อย  โรงน้ำแข็ง  ที่มีค่าของเพาเวอร์แฟคเตอร์ (power factor)ไม่ถึงเลข 1 (โดยแต่ละแห่งจะมีค่าไม่เท่ากันตามขนาดของกำลังไฟฟ้า คือตั้งแต่ 1ไปจนถึง 0.9-0.99)  ดังนั้นถ้านำเอาเครื่องอุปกรณ์ประหยัดไฟไปติดตั้งก็จะช่วยให้เกิดแรงดันไฟฟ้าเพิ่มขึ้นสามารถดันเพาเวอร์แฟคเตอร์ให้ไปมีค่าเพิ่มขึ้นดังนั้น การเลือกใช้อุปกรณ์ประหยัดไฟ ควรเลือกใช้รุ่นที่เหมาะกับสภาพการใช้ไฟฟ้าจริง  หากใช้รุ่นที่ไม่เหมาะสมจะทำให้กินไฟมากขึ้นครับ
       จากการทดลองใช้ตามบ้าน กลับพบว่ามิเตอร์หมุนช้าลงเล็กน้อยเมื่อเทียบจากเดิม จึงได้ผลสรุปมาว่า เมื่อเราเพิ่มค่า PF โดยการใส่ C ที่ปลายสายไฟฟ้าแล้ว ทำให้กระแสภายในสายไฟฟ้าในบ้านลดลง(แต่ยังคงมีกำลังงานเท่าเดิมเนื่องจากโหลด) ดังสมการ

 

    I*V*PF              =             W  

      ด้วยเหตุที่กระแสภายในสายลดลงทำให้กำลังสูญเสียหรือ Loss ในสายไฟฟ้าต่ำลง ดังนั้นสรุปได้ว่า ช่วยลดไฟฟ้าที่สูญเสียภายในสาย จะมากหรือน้อยเท่าใดนั้น ขึ้นอยู่กับ ขนาดของสายไฟกับโหลดใช้งาน อายุการใช้งาน ความยาวจากต้นทางถึงปลายทาง เป็นต้น       
       ลองใช้ดูสิครับ นอกจากคุณจะยิ้มได้กับค่าไฟที่ลดลงแล้ว การไฟฟ้ายิ้มแน่นอนครับ เพราะทุกวันนี้เค้าต้องจ่ายกระแสไฟฟ้า (หรือดึงกำลังไฟฟ้าแรงสูง) มากกว่าความเป็นจริงมาจ่ายให้ภาคครัวเรือน ซึ่งเป็นการสูญเสียพลังงานไปโดยไม่ได้รับค่าชดเชย เพราะไม่ได้เก็บค่า kVAr ส่วนเกินจากภาคครัวเรือน เก็บเฉพาะในโรงงานที่ใช้กำลังไฟมากๆ  (
กฟภ. จะเรียกเก็บค่าเพาเวอร์แฟคเตอร์ (P.F.) กับผู้ใช้ไฟฟ้า ประเภทที่ 3 กิจการขนาดกลาง ประเภทที่ 4 กิจการขนาดใหญ่ และประเภทที่ 5 กิจการเฉพาะอย่าง โดยจะคิดค่า P.F. จากค่ากิโลวาร์สูงสุดเฉพาะในส่วนที่เกินจากร้อยละ 61.97 ของค่าความต้องการพลังงานไฟฟ้าสูงสุดในอัตรากิโลวาร์ละ 14.02 บาท ( เศษของกิโลวาร์ถ้าไม่ถึง 0.5 กิโลวาร์ตัดทิ้ง ตั้งแต่ 0.5 กิโลวาร์ขึ้นไปคิดเป็น 1 กิโลวาร์ ) ..ดูรายละเอียดการคิดค่าไฟของการไฟฟ้า..คลิก
        ผลจากการที่บ้านเรือนลดไฟฟ้าที่สูญเสียและยืดอายุการใช้งานสายไฟในบ้าน บางบ้านอาจลดอุณภูมิภายในสายไฟได้ด้วย กรณีต่อโหลดมากกว่าสายที่รับได้ สุดท้ายอาจช่วยลดเพลิงไหม้ด้วยเช่นกัน

เห็นรึยังล่ะครับว่า..คุ้มสุดคุ้ม  มีแต่ได้กับได้ ทุกฝ่ายได้ประโยชน์ หากบ้านทุกหลังหันมาใช้อุปกรณ์ประหยัดไฟกันหมด  จะสามารถช่วยชาติประหยัดพลังงาน  ช่วยลดภาวะโลกร้อนได้มหาศาลเลยทีเดียว

 

  "ราชาแห่งการประหยัดไฟ"
LECTROSAVE โฉมใหม่  รุ่นปรับปรุง   

=> คลิกที่นี่เพื่อดูรายการสินค้าทั้งหมด <=

 ผลิตภัณฑ์แห่งเทคโนโลยีที่ใหม่ล่าสุด  เครื่องประหยัดไฟฟ้าที่ใช้ระบบวิธีการประหยัดไฟฟ้าแบบหมุนเวียน เก็บกระแสส่วนเกินขณะไฟเกินไว้ใช้ในยามไฟตก  ช่วยให้สามารถควบคุมกระแสไฟฟ้าให้คงที่เรียบมากขึ้นป้องกันการกระชากของกระแสไฟฟ้า ช่วยให้ประหยัดไฟได้ถึง 20-45% เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดจนกระทั่งได้รับขนานนามว่า 

"ราชาประหยัดไฟ"

ดู รายงานการทดสอบจากประเทศฮ่องกง

    เมื่อผลิตภัณฑ์นี้ออกสู่ตลาดได้สร้างความครึกโครมในประเทศสหรัฐอเมริกา  ญี่ปุ่น  เกาหลี  กับอีกเก้าสิบกว่าประเทศ  ได้รับความนิยมทั่วไปแบบคาดไม่ถึง เพราะผลิตภัณฑ์นี้มีความสะดวก ปลอดภัยและมีคุณภาพสูงในการใช้งาน

วิธีใช้งานง่ายๆ  :  เพียงนำผลิตภัณฑ์เครื่อง "ราชาประหยัดไฟ" ไปเสียบไว้กับปลั๊กไฟในบ้านอันไหนก็ได้ เสียบไว้ตลอด โดยไม่ต้องถอดเข้า-ออก  หลังจากเสียบเข้าที่ปลั๊กไฟแล้วให้สังเกตหลอดไฟในตัวเครื่องจะมีแสงสว่างขึ้น แสดงว่าตัวเครื่องกำลังทำงานได้อย่างปกติ

สินค้ารับประกันคุณภาพ และความพึงพอใจ หากใช้ไม่ได้ผล  ค่าไฟฟ้าไม่ลดลงภายใน 3 เดือน(ใช้ครบ 3 เดือน) ยินดีคืนเงินให้ทันทีทุกบาททุกสตางค์ โดยไม่จำเป็นต้องแสดงหลักฐาน

  ตารางแสดงการเลือกรุ่นที่เหมาะสม

อายุการใช้งาน

รุ่น 20000W  ขึ้นไป  :  อายุการใช้งานเฉลี่ย 4-5 ปี (รับประกัน 1 ปี)

รุ่น 8000W             :  อายุการใช้งานเฉลี่ย  4-5  ปี (รับประกัน 6 เดื

วิธีสั่งซื้อ/จัดส่ง

1. ตรวจเช็ครุ่นที่เหมาะสมและราคาจากตาราง

2. โทรสั่งซื้อได้ที่  :

  

  2.1) ร้านโฟโต้เน็ต ระยอง

3. เราจะจัดส่งสินค้าทางพัสดุลงทะเบียน (ฟรีค่าจัดส่ง/EMS (เพิ่มค่าจัดส่ง 100 บาท)

** โปรดเก็บใบสั่งซื้อและ
สลิปธนาคารไว้เป็นหลักฐาน**

 เติมเงินมือถือเองผ่านอินเตอร์เน็ต มีสิทธิ์รับ 58,000 บาท/เดือน

  • ขายที่ดินสวย !!! 84 ตรว.
พลูตาหลวง/สัตหีบ
สนใจติดต่อ 086-081-0531
คลิกดูภาพขยาย !

    ใกล้เคียง:ประหยัด,ประหยัดไฟ,ประหยัดไฟฟ้า,ตัวประหยัด,ตัวประหยัดไฟ,ลดค่าไฟ,ลดค่าไฟฟ้า,ไฟฟ้า,ปลั๊กประหยัดไฟ,อุปกรณ์,อุปกรณ์ประหยัด,อุปกรณ์ประหยัดไฟ,อุปกรณ์ประหยัดไฟฟ้า,ลดค่าไฟ,ลดค่าไฟฟ้า,ค่าไฟ,ค่าไฟลด,ค่าไฟฟ้า,ค่าไฟฟ้าลด,เสียค่าไฟ,จ่ายค่าไฟ,ไฟแพง,ไฟประหยัด, แพง, ราคา, ถูก,ราคาถูก, ได้ผล, ผลดี,กระแส, กระแสไฟ, ปลั๊ก, ปลั๊กไฟ, ปลั๊กไฟฟ้า, ตัวประหยัด, ตัวประหยัดไฟ, ตัวประหยัดไฟ,save,power,save, วิธี, ดี, ดีที่สุด, กระแส, หลอก, ถูก, คุ้ม, คุ้มค่า, ราคา, ซื้อ, ขาย, โอกาส, สาร, สารเคมี, พลังงาน, ทดแทน, พลังงานทดแทน, อนาคต, โครงการ, สนับสนุนpower,power save,economic,

economics, electric,electrical,

energy,

energy save,save energy,save electric,electric save,electrical save,electric power,electric powersave,electrical power save,energize,

enerizer,ลดพีค,พีคไฟฟ้า,ปิด,ปรับ,ปลด,เปลี่ยน,รวมพลังหาร,คนไทย,คิดก่อนใช้

หน้าเว็บย่อย (3): Distributor File Cabinet Update
Comments