HOME


CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI EASY ENGLISH HOUSE!


Easy English House

EASY ENGLISH HOUSE không phải là một trung tâm lớn mà chỉ là một ngôi nhà nhỏ tâp hợp các thầy cô giáo Ấn Độ và Việt Nam chuyên giảng dạy Anh Văn Giao Tiếp tại các trung tâm ngoại ngữ, trường đại học, công ty tại Thành phố Hồ Chí Minh... cùng nhau biên soạn và dạy các lớp Tiếng Anh cho những cá nhân, công ty có nhu cầu học anh văn để giao tiếp thành công trong công việc, trong cuộc sống hàng ngày, đi du học, hay đơn giản là mong muốn thông thạo được Tiếng Anh..

Easy English House bắt đầu hoạt động từ năm 2011 với tâm huyết của các thầy cô tại đây mong muốn được gắn bó lâu dài với nghế giáo, đem những kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy của mình đến với nhiều học trò hơn, giúp tất cà những ai đã từng học anh văn nhiều năm mà vẫn chưa thể giao tiếp được hoặc những cá nhân có nhu cầu học anh văn , đã từng cố học anh văn nhưng cuối cùng vẫn thấy "tiếng anh thật là khó" có thể học tiếng anh thành công hay những học viên muốn nắm được phương pháp học tiếng anh tối ưu để tự học tiếng anh.

EASY ENGLISH HOUSE chỉ là ngôi nhà nhỏ được trang bị vừa đủ thiết bị cho môi trường thực hành tiếng anh, không phải là Trung Tâm lớn với "những chi phí khổng lồ", nên sẽ đưa đến những khóa học tiết kiệm chi phí nhất. Và với tấm lòng yêu quý học trò, EASY ENGLISH HOUSE mong muốn tạo nên không khí học tập thoải mái nhất nhưng cũng là nơi học tập hiệu quả nhất.

Tại EASY ENGLISH HOUSE, những chương trình tiếng anh tiên tiến luôn được cập nhật, phương pháp hướng dẫn chuyên nghiệp, môi trường thực hành tiếng anh 100% tập trung luyện kỉ năng nghe nói, với khóa học ngắn gọn, thực tế và chi phí tiết kiệm nhất sẽ là nơi học viên tin tưởng và yên tâm học tập thành công nhất.

Chúng tôi luôn trân trọng cảm ơn các học viên đến tham gia học, giới thiệu bạn bè đến đến cùng học tại EASY ENGLISH HOUSE 

EASY ENGLISH HOUSE luôn chào đón các em!

*Chú ý:
EASY ENGLISH HOUSE luôn giảm 10% học phí khi học viên giới thiệu bè bạn, người thân hoặc tham gia học theo nhóm từ 2 người. Miễn giảm học phí cho học sinh nghèo


-------------------------------------------------------------------------------------------
*Trân trọng cảm ơn tác giả của những hình ảnh sưu tầm mà chúng tôi sử dụng cho trang web này.

Comments