Đồng hồ giám sát học sinh Kidzon

Nhằm giúp các bậc phụ huynh có thể luôn đồng hành mọi lúc mọi nơi với con em mình, VinaPhone vừa tung ra dòng đồng hồ thông minh KIDZON, có tích hợp công nghệ định vị GPS, nghe gọi như điện thoại và nhiều tính năng hấp dẫn.

Thiết kế ngộ nghĩnh

Hướng tới đối tượng khách hàng là trẻ em lứa tuổi từ mẫu giáo đến hết cấp phổ thông, đồng hồ KIDZON có thiết kế khỏe khoắn, ngộ nghĩnh với 3 màu sắc gồm hồng, xanh dương và xanh lá. Đặc biệt, chiếc đồng hồ còn có độ bền cao giúp các em có thể mang theo bên mình kể cả khi đi học và vui chơi. Máy trang bị nguồn pin 400mAh nên có thể sử dụng liên tục trong 3 ngày mới phải sạc pin.

Định vị không giới hạn

KIDZON là đồng hồ thông minh dành cho trẻ em sử dụng công nghệ GPS và 2G có khả năng nghe gọi 2 chiều. Với khả năng định vị, các bậc phụ huynh có thể theo dõi vị trí theo thời gian thực và độ an toàn cho trẻ em ở bất cứ đâu trên phạm vi toàn quốc. Đồng thời, các bậc phụ huynh có thể thiết lập vùng an toàn và cảnh báo khi đồng hồ ra khỏi vùng an toàn. Điều này sẽ giúp các bậc phụ huynh cảm thấy yên tâm hơn khi luôn biết được con em mình an toàn mọi lúc mọi nơi.

Thiết kế phù hợp với mọi đối tượng trẻ từ mẫu giáo đến hết cấp phổ thông.

Trong khi đó, khi trẻ sử dụng thiết bị này có thể chủ động liên lạc với phụ huynh khi cần thiết, chẳng hạn chủ động gọi hoặc nhắn tin cho cha mẹ để tiện cho việc đưa đón, thay đổi lịch học…Điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian và công sức đưa đón của phụ huynh. Đặc biệt hơn, thông qua chiếc đồng hồ này, các bậc phụ huynh có thể theo dõi các hoạt động, đánh giá tình trạng vận động, sức khỏe của trẻ để có thể có các chăm sóc kịp thời.

Để sử dụng, khách hàng chỉ cần mua đồng hồ KIDZON kèm micro SIM và đăng ký gói cước riêng cho KIDZON của Vinaphone. Các bậc phụ huynh chỉ cần tải phần mềm quản lý “Kidzon Watch” từ kho Apple Store hoặc Google Play về máy smartphone. Phần mềm này tương thích với các phiên bản Android 4.0 trở lên hoặc iOS phiên bản 7.0 trở lên.

6 chức năng chính của đồng hồ KIDZON:

- Gọi điện thoại 2 chiều.

- Gọi khẩn cấp SOS: Đồng hồ sẽ tự động gọi lần lượt và gửi tin nhắn SMS đến các số máy đăng ký SOS đồng thời cảnh báo tới ứng dụng để thông báo tình trạng khẩn cấp.

- Gửi và nhận tin nhắn thoại, tin nhắn văn bản từ đồng hồ đến điện thoại và ngược lại.

- Xác định vị trí, theo dõi vị trí đồng hồ trên bản đồ vệ tinh.

- Thiết lập vùng an toàn cho trẻ và cảnh báo khi trẻ ra khỏi vùng an toàn Cảnh báo khi đồng hồ bị tháo

- Theo dõi sức khỏe: tình trạng vận động, giấc ngủ.

Hệ thống tính năng đa dạng của KIDZON đảm bảo an toàn cho các em nhỏ
Hệ thống tính năng đa dạng của KIDZON đảm bảo an toàn cho các em nhỏ

KIDZON có thể định vị trên sóng 2G, 3G suốt 24/24h … giúp phụ huynh yên tâm trong mọi lúc con em đi học, đi chơi, thuận tiện khi đưa đón. Lịch sử di chuyển của con cũng được lưu chi tiết với các điểm đầu, điểm cuối hành trình và có thể tua lại theo từng khoảng thời gian để cha mẹ nhanh chóng nắm được khi cần thiết.

Bên cạnh đó, từ ứng dụng KIDZON, cha mẹ cũng dễ dàng thiết lập các tính năng liên lạc với con em như lưu đến 10 số điện thoại mà đồng hồ có thể gọi đến, gọi điện và gửi tin nhắn 2 chiều. Đồng hồ cũng cài đặt được các số điện thoại của người thân để tự động gọi SOS trong trường hợp khẩn cấp. Chỉ cần bấm nút SOS trong 6 giây, đồng hồ sẽ lần lượt gọi các số điện thoại này đến khi có số trả lời.

Những tính năng thông minh của KIDZON rất hữu ích với người dùng
Những tính năng thông minh của KIDZON rất hữu ích với người dùng

Giá cước và giá đồng hồ KIDZON

Đăng ký gói cước:

- Thực hiện lần đầu khi hòa mạng kích hoạt SIM KIDZON:

+ Khách hàng lựa chọn gói cước theo nhu cầu, thực hiện nạp tiền vào TK chính và đăng ký gói cước qua hình thức SMS.

+ Khách hàng sử dụng gói cước theo nội dung và chu kỳ hoạt động tương ứng.

- Thực hiện đăng ký gói cước cho các lần sử dụng tiếp theo:

+ Gói cước khách hàng đăng ký sử dụng lần đầu được tự động gia hạn vào NGÀY kế tiếp NGÀY cuối cùng của chu kỳ sử dụng gói cước.

+ Tùy nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể hủy gói cước cũ và đăng ký một trong các gói cước Kidzon khác. Thực hiện đăng ký/hủy qua SMS.

- Hủy gói cước: Soạn HUY [Tên gói cước] gửi 900

- Đăng ký gói cước: Soạn [Tên gói cước] gửi 900

- Tra cứu gói cước: Soạn TRACUU [Tên gói cước] gửi 900.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và các gói cước KIDZON, khách hàng có thể truy cập trang http://kidzonwatch.vn/ hoặc liên hệ tổng đài 19001091,9191 hoặc hotline hỗ trợ trực tiếp 0913221065. 


Comments