VISA TRUNG QUỐC, CẤP VISA ĐI TRUNG QUỐC

LÀM VISA ĐI TRUNG QUỐC

 

 

Cung cấp hồ sơ làm visa đi Trung Quốc, đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin làm visa đi Trung Quốc cho cơ quan Nhà nước vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính.

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc của Du Lịch Trực Tuyến đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi tư vấn thủ tục làm visa đi Trung Quốc tại Công ty TNHH DDT TM  Du Lịch Trực Tuyến

 
Hướng dẫn chung
 • Miễn thị thực cho người mang hộ chiếu ngoại giao, công vụ và phổ thông đi việc công (áp dụng đối với vợ hoặc chồng, con chưa đến tuổi thành niên của họ cùng đi dùng chung một trong 3 loại hộ chiếu kể trên), hiện nay thời gian tạm trú áp dụng là 30 ngày.Công dân Việt Nam mang hộ chiếu phổ thông phải xin thị thực Trung Quốc trước khi nhập cảnh.
 • Miễn lệ phí thị thực cho thành viên gia đình (vợ/chồng, con, bố, mẹ) của viên chức, nhân viên hành chính kỹ thuật cơ quan đại diện ngoại giao, lãnh sự hai nước đi thăm thân nhân là viên chức, nhân viên cơ quan đại diện nước mình tại nước kia.

Hồ sơ xin thị thực
 • Hộ chiếu (còn giá trị trên 6 tháng)
 • Tờ khai xin thị thực Trung Quốc (liên hệ với Du Lịch Trực Tuyến để lấy mẫu đơn xin visa).
 • 01 ảnh 4x6 (ảnh mới chụp, không được scan, không in màu)
 • Quyết định cử đi công tác của cơ quan (nếu có)
 • Thư mời của đối tác bên Trung Quốc (nếu có)
 • Thủ tục làm visa nước ngoài căn cứ vào quy định pháp luật xuất nhập cảnh của quốc gia nơi xin visa và lý do nhập cảnh của bạn vào nước đó. Đôi khi thủ tục thay đổi và bạn khó có thể biết rõ, cách chắc chắn nhất để biết kỹ càng về thủ tục làm Visa là liên hệ với chúng tôi và mô tả về nhu cầu của bạn.

   Hãy liên hệ với Du lịch Trực Tuyến để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Làm Visa tốt nhất!

  PHÒNG VISA CÔNG TY DU LỊCH TRỰC TUYẾN
  ĐT: (08) 3989 1881 -  (08) 3989 1890  -  FAX: (08) 6295 8382
  Hotline: 0914 541 118 -  0986 169 170
  ĐC: 1171  Phan Văn Trị – P. 10 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh

  Website:  http://www.dulichtructuyen.net/ Email: doan@dulichtructuyen.net

Comments