Địa điểm du lịch miền tây nổi tiếng

Các địa điểm du lịch miền tây nổi tiếngGiới thiệu về địa điểm tham quan nổi tiếng ở mỹ tho, bến tre và miền tây: Về du lịch Mỹ Tho Tiền Giang chủ yếu nhờ vào du lịch sinh thái du thuyền sông tiền: cồn Thới Sơn, cù lao Ngũ Hiệp vườn trái cây, Trại rắn Đồng Tâm, biển Gò Công. .tham quan sông Tiền giang - Mekong tour, cồn Thới Sơn – Cồn Phụng, thưởng thức các loại trái cây đặc sản, đi đò chèo trên kinh rạch, nghe đờn ca tài tử, trải nghiệm ẩm thực dân dã, sản phẩm làng nghề thủ công mỹ nghệ, các dịch vụ tát mương bắt cá, tham quan cù lao bằng xe thô sơ, xe ngựa .v.v.

 

Xem thêm về: Tour du lịch miền tây 1 ngày

 

Tour du lịch miền tây 1 ngày tát mương bắt cá

 

Cồn Phụng thực chất có tên là cồn Tân Vinh, theo chuyện xưa để lại thì người dân nơi đây có nhặt được một chiếc chén có hình chim phụng nên đã truyền nhau đổi tên cồn thành cồn Phụng. Khu du lịch sinh thái này còn có tên gọi là cồn Đạo Dừa, bởi đây là nơi Đạo Dừa đươc khởi xướng, với mục tiêu là sống hoà nhập với thiên nhiên, sống bằng hoa trái. Đến đây, du khách sẽ được trải nghiệm du lịch miệt vườn miền Tây bằng xe ngựa, ngồi bên những căn nhà lợp lá dừa, nghe đờn ca tài tử hay tham gia các trò chơi cân cá sấu, cưỡi đà điểu,… những trải nghiệm mà có lẽ du khách sẽ không thể tìm thấy ở một địa điểm nào khác và chắc chắn cũng không còn phải thắc mắc du lịch sinh thái là gì nữa.

 

Xem thêm về: Du lịch miền tây 2 ngày 1 đêm

 

Vườn cây ăn trái: nằm ở xã Vĩnh Thành, huyện Chợ Lách, thuộc tỉnh Bến Tre. Đây là một vùng quê thuần chất Nam Bộ với hình ảnh của những con đường nhỏ hẹp xum xuê cây trái như sầu riêng, xoài cát, măng cụt, nhãn, bòn bon,… Đến với nơi này, du khách có thể tham quan khu vực ươm giống, trồng cây và chế tác cây cảnh. Đồng thời còn có thể thưởng thức hương vị trái cây tuyệt vời của cả bốn mùa sai quả.

 

Xem thêm về: Tour miền tây giá rẻ 1 ngày

 

Về Cà Mau: tham quan Rừng U Minh Hạ thuộc địa bàn của tỉnh Cà Mau. Khi đến đây, du khách sẽ được ngắm nhìn một thảm rừng tràm nguyên sinh vẫn còn được gìn giữ, bảo tồn với hàng trăm loài động thực vật vô cùng quý hiếm. Bên cạnh đó còn có cả chương trình trải nghiệm gác kèo ong rừng tại U Minh Hạ. Ở đây, bạn sẽ được tận mắt chứng kiến khung cảnh rừng tràm mênh mông với vô số dây leo chằng chịt, chuyến hành trình sẽ càng thêm thú vị khi lần đầu tiên bạn được đi vào rừng lấy mật ong cùng với người dân địa phương

 

Xem thêm về: Tour du lịch miền tây 4 ngày 3 đêm

 

YouTube VideoCác điểm du lịch nổi tiếng từng địa phương như: địa điểm du lịch bến tre , địa điểm du lịch tiền giang, địa điểm du lịch long an, địa điểm du lịch cần thơ ..


Cám ơn quý khách đã xem qua các các điểm du lịch nổi tiếng miền tây. Chúc một tuần làm việc vui vẻ!