TOUR DU LICH TEAMBUILDING GAMES

TOUR DU LỊCH TEAMBUILDING GAMES DO ASIA  LOTUS TRAVEL (CÔNG TY DU LỊCH HOA SEN CHÂU Á) TỔ CHỨC THEO YÊU CẦU DOANH NGHIỆP:

TOUR DU LỊCH TEAMBUILDING HÀM THUẬN NAM 2 NGÀY 1 ĐÊM
TOUR DU LỊCH TEAMBUILDING MIỀN TÂY 1 NGÀY
TOUR DU LỊCH TEAMBUILDING LONG HẢI 1 NGÀY
TOUR DU LỊCH TEAMBUILDING PHƯỚC HẢI 1 NGÀY
TOUR DU LỊCH TEAMBUILDING BẾN CÁT 2 NGÀY 1 ĐÊM

CÒN NHIỀU TOUR KHÁC THEO YÊU CẦU QUÝ KHÁCH


TEAMBUILDING GAMES LÀ GÌ?

TEAMBUILDING là một hướng đi mới trong việc đào tạo và huấn luyện con người. Đặc biệt: Teambuilding được gắn kết với du lịch để nâng cao giá trị và phát huy tinh thần của mỗi tập thể thông qua hoạt động du lịch.
Chúng tôi với hy vọng vào sự phát triển của doanh nghiệp đối tác về nhân sự và thịnh vượng lâu dài. Các chương trình Teambuilding được tổ chức với mong muốn khai thác và phát huy hơn nữa màu sắc doanh nghiệp và giải quyết các khó khăn của doanh nghiệp về quản lý nhân sự, thúc đẩy khai thác giá trị, tiềm lực về con người của doanh nghiệp. Mục đích to lớn là để có được thịnh vượng lâu bền của doanh nghiệp đối tác.

 1. Các hình thức tổ chức?
Teambuilding có thể thực hiện bất cứ đâu, bất cứ khi nào? Đặc biệt được thể hiện qua các Showgame Teambuilding:
- Gameshow sân khấu: mọi người cùng tham gia với nhau trên sân khấu hay dưới hội trường mà dường như không còn khoảng cách. Các trò chơi mang tính biểu diễn và hài hước, trí tuệ mà cũng khéo léo. Các trò chơi sân khấu được tổ chức ngay tại các văn phòng nơi làm việc. Chúng tôi luôn đến với khách hàng, để phục vụ khách hàng.
- Gameshow sân bãi: thường diễn ra tại các công viên, sân vận động, bãi biển, khu du lịch… các trò chơi mang tính vận động nhiều cấp độ trong một tinh thần đồng đội tuyệt vời hoặc dàn đội hình hàng trăm người hoành tráng…Đây là thế mạnh đặc việt của chúng tôi. Chúng tôi dựa vào các địa hình, các khó khăn của tự nhiên để cho khách hàng thể hiện những tố chất của con người, tinh thần đoàn kết. Mội một khó khăn của khách hàng là những lời giải đáp của chúng tôi, đưa ra hướng đi và đích đến cho khách hàng.
2. Teambuilding dành cho những ai?
Đây là câu hỏi mà bất kỳ ai khi nghic về teambuilding đều đặt ra.
Người chơi hầu hết mọi lứa tuổi: Ai có khó khăn về đường lối, khó khăn trong vận hành công việc...đều đến với chúng tôi. Chúng tôi đã từng phục vụ các em thiếu nhi đến các bậc trung và cao tuổi, từ công nhân đến nông dân hay các chiến sỹ trong quân đội, từ nhân viên doanh nghiệp đến học sinh sinh viên tại các trường học, người nước ngoài, thậm chí cả những em tàn tật, mồ côi tại các làng trẻ em khuyết tật.
Teambuilding được chúng tôi nghiên cứu sâu và có áp dụng thực tiễn tại Việt Nam. Các hoạt động Teambuilding được nghiên cứu và triển khai cho phù hợp với từng lứa tuổi, từng khó khăn, từng phong cách và tính chất của người tham gia. 
Chúng tôi chưa gửi chương trình teambuilding cho khách hàng khi chưa nghiên cứu về khách hàng.
3. Thời gian và không gian?
Bất kỳ khi nào, bất kỳ lúc nào: Chúng tôi có các chương trình Teambilding trong 30 phút, trong 2 giờ hay thậm chí hàng ngày và cả hàng năm. 
Teambuilding là cả 1 quá trình để huấn luyện, bổ xung kỹ năng và tinh thần cho con người, cho tập thể doanh nghiệp chứ không phải là hoạt động giải trí.
4. Quy trình thực hiện?
Chúng tôi luôn coi mỗi nhu cầu của khách hàng là riêng biệt là đặc trưng. Chúng tôi lấy nhu cầu của khách hàng để làm cơ sở và là nội dung để xây dựng chương trình. Do vậy, chương trình đó sinh ra để giành cho khách hàng của chúng tôi. 
Mỗi khách hàng của chúng tôi có một và hơn một chương trình riêng biệt. Chúng tôi lấy khó khăn của khách hàng làm sự sáng tạo cho chúng tôi.
Chúng tôi chỉ có 1 Quy trình duy nhất, 1 bước duy nhất, 1 mong muốn duy nhất:
Nếu bạn muốn tốt hơn, nếu bạn muốn doanh nghiệp mình tốt hơn

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:
LIÊN HỆ: MR PHONG - 0945.38.1058
ASIA LOTUS TRAVEL - CTY DU LỊCH HOA SEN CHÂU Á
TEL: 08.3758 1056 - 3758 0157 FAX: 08.3758 0528

Trụ sở chính: C11/33 Pham Hùng, Bình Chánh, Tp.HCm