TRANG CHỦ‎ > ‎

Giới Thiệu

 Lời đầu tiên, cho phép toàn thể CBCNV EBAY TRAVEL được gửi đến Quý khách lời chúc sức khỏe, an khang và thành đạt!

Kính thưa quý đơn vị, EBAY TRAVEL Là đơn vị chuyên tổ chức các chương trình du lịch: du lịch sinh thái; du lịch nghỉ dưỡng; du lịch khám phá; du lịch văn hóa; du lịch tuần trăng mật; du lịch chuyên đề; tổ chức các sự kiện, hội nghị, hội thảo và các dịch vụ khác như: cho thuê xe du lịch, đại lý vé máy bay, vé tàu, dịch vụ hộ chiếu, visa, kinh doanh nhà hàng khách sạn, … cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động tại TP. Hồ Chí Minh và các trung tâm du lịch. Chúng tôi đang ngày càng khẳng định được uy tín và vị thế của mình trên thị trường. Chính sự ủng hộ và tin yêu của quý khách trong suốt thời gian qua đã làm cho EBAY TRAVEL nhận thấy được trách nhiệm phục vụ của mình là phải luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm thỏa mãn nhu cầu của Quý khách, như tiêu chí mà đơn vị chúng tôi đã cam kết “ Vui trọn Tour ”. Phương châm của chúng tôi là “Phát triển bền vững” cùng khách hàng, cùng thiết kế, xây dựng những chương trình tham quan du lịch phù hợp với ý tưởng và điều kiện thực tế của Quý đơn vị. Sau một thời gian làm việc hết sức căng thẳng và mệt mỏi quý khch sẽ có những giây phút thật thoải mái cùng bạn bè, người thân và đồng nghiệp, sẽ là bổ ích hơn nếu có dịp đi tham quan du lịch. Nếu có cơ hội được một lần phục vụ Quý khách, chúng tôi tin chắc trong tương lai Quý du khách sẽ chọn EBAY TRAVEL là nhà tổ chức thường xuyên cho mình.

Hãy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu về tham quan du lịch, EBAY TRAVEL luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!

Một lần nữa chúng tôi xin được gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khoẻ, lời cảm ơn chân thành và lời chào trân trọng nhất!

EBAY TRAVEL
 - KHOẢNH KHẮC DU LỊCH  ! 

 

     

ĐT: (08) 22 615 779 -  FAX: (08) 39 212 699
Hotline: 0905 399 779
ĐC: 1221 Phan Văn Trị - P. 10 - Q. Gò Vấp - TP. Hồ Chí Minh
Website: http://www.tourgiare.vn 
Email: tourgiare@gmail.com 

     

 

Comments