Khach san Nha Trang

image 1
5 stars

Khu nghỉ Vinpearl

Khu nghỉ sang trọng, nằm giữa quần thể tự nhiên trên đảo Hòn Tre, thành phố Nha Trang.

image 1
5 stars

Khu nghỉ Sunrise Beach

Một trong những khu nghỉ 5 sao ở Nha Trang nằm trên bãi biển gần khu trung tâm với các phòng tiện nghi và ban công có tầm nhìn ra biển.

image 1
5 stars

Khu nghỉ Evason Resort and Six Senses Spa

Khách sạn Evason Ana Mandara nằm ở trung tâm Nha Trang, vị trí thuận tiện, và chỉ 450 km (281 dặm) từ Sân Bay Quốc Tế Nha Trang.

image 1
4 stars

Khu nghỉ Diamond Bay

Khu nghỉ mát Vịnh Kim Cương (Diamond Bay) được bao quanh bởi những vùng đồi núi kết hợp với bãi biển tạo thành các khu riêng biệt, có bờ biển ăn sâu vào đất liền tạo nên cảnh quan nguyên sơ đẹp như một bức tranh thủy mặc rất phù hợp với các loại hình du lịch hiện đại, nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí cho mọi đối tượng.

image 1

image 1
4 stars

Khách sạn Asia Paradise

Dù bạn đến Nha Trang để nghỉ mát hay công tác, hãy đến khách sạn Asia Paradise - một khách sạn 4 sao tọa lạc ngay vịnh Nha Trang nơi vừa được công nhận là một trong những Vịnh đẹp nhất thế giới - mới xây cất theo phong cách hiện đại và được trang bị tiện nghi tối tân nhất, đảm bảo chuyến đi của bạn trở nên thực sự ấn tượng.

image 1
4 stars

Khu nghỉ White Sand Doclet

Khu nghỉ được kiến tạo trên 12 hecta đồi cát trắng ôm lấy 600 m chiều dài bãi biển, sắc xanh thẳm của nền cỏ, bóng dừa, bóng cọ cùng hòa quyện vào nhau tạo thành nét thu hút riêng của một khu nghỉ dưỡng cao cấp.

image 1
4 stars

Khách sạn Yasaka Sài Gòn-Nha Trang

Một trong số những khách sạn liên doanh Việt-Nhật tốt nhất tại Nha Trang, nằm trên bãi biển.

image 1
3 stars

Khách sạn Hải Yến

Khách sạn quốc tế 3 sao Hải Yến, nằm ở trung tâm thành phố Nha Trang đối diện bãi biển.

image 1
3 stars

Khách sạn Bảo Đại

Khu Biệt thự Bảo Đạii là một trong những kiến trúc Pháp tiêu biểu ở Việt Nam. Được xây dựng vào năm 1923.Tọa lạc trên ngọn đồi rộng 120.000m2 được bao quanh boi những lùm cây xanh tốt quanh năm, la nơi nghỉ mát của vị Vua cuối cùng của Việt Nam-Vua Bảo Đạii và Nam Phuong Hòang hậu. Từ nơi đây, du khách có thể nhìn bao quát ra...

image 1
3 stars

Khách sạn Xanh

Nằm trên đại lộ Hùng Vương yên tĩnh của thành phố biển Nha Trang, Khách Sạn Xanh chỉ cách Ga xe lửa khoảng 4 phút đi bằng taxi và cũng chỉ với 3 phút đi bộ quý khách đã đứng trước bãi biển Nha Trang hiền hoà và thơ mộng.hỉ với 3 phút đi bộ quý khách đã đứng trước bãi biển Nha Trang hiền hoà và thơ mộng.

image 1
3 stars

Khách sạn The Light

The Light là một khách sạn mới được xây dựng mới năm 2007 trước kia có tên là khách sạn Duyên Hải. Với vị trí tuyệt đẹp lằm trên đường Trần Phú trung tâm của Vịnh Nha Trang. Trang thiết bị nội thất hiện đại, phòng rộng, cảnh biển. The Night sẽ...

image 1
3 stars

Khu nghỉ Whale island

Khu nghỉ 3 sao nằm bên bờ vịnh Vân Phong, một lối kiến trúc mang đậm nét kiến trúc của bản làng người dân tộc Dao ở Hà Giang, trong một không gian vô tận của trời, biển, nắng, gió

image 1
3 stars

Khách sạn Viễn Đông

Khách sạn Viễn Đông là một trong những khách sạn 3 sao tại Nha Trang, nằm trên một khuôn viên 10.000m2, chỉ cách bờ biền Nha Trang 2 phút đi bộ.

image 1
3 stars

Khách sạn Quê Hương

Khách sạn Quê Hương Nha Trang là khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 3 sao, nằm ngay tại trung tâm thành phố biển Nha Trang, tọa lạc trên con đường xanh đẹp và thơ mộng nhất của thành phố biển.

image 1
3 stars

Khách sạn Xanh

Khách Sạn Xanh Nha Trang trực thuộc Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Điện VNECO 9, là một trong những khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế 3 sao đẹp và tiện nghi nhất ở Nha Trang hiện nay, với vị trí thuận lợi, cảnh quan đẹp, môi trường trong sạch cùng trang thiết bị hoàn hảo và đội ngũ nhân viên phục vụ lịch sự, chuyên nghiệp

image 1
3 stars

Khách sạn Nha Trang Lodge

Khách sạn 4 sao với tầm nhìn tuyệt đẹp ra bãi biển và đầy đủ các trang
Comments