Mrs Smith's Classroom

GIỚI THIỆU

Du học Anh - Thành phố Brighton và Hove là một thành phố biển nổi tiếng nằm cạnh bờ Nam của Vương quốc Anh, cách Luân Đôn 50 phút đi bằng tàu hỏa với nhiều hướng thuận tiện đi vào các sân bay lớn. Đây còn là một thành phố năng động và có tính quốc tế cao với nhiều điểm thu hút khách du lịch, nhà hàng, câu lạc bộ và khu mua sắm.

 

du-hoc-anh-brighton-town

 

Với trang thiết bị hiện đại và những thành tích nổi bật, trường CITY COLLEGE BRIGHTON AND HOVE đã trở thành một trung tâm quốc tế xuất sắc trong việc cung cấp đa dạng các khóa học nghề lẫn học thuật cho nhiều sinh viên tại Anh, châu Âu và quốc tế. Trường chuyên về các khóa Dự bị Đại học, Anh Văn, dạy nghề và Đào tạo chuyên nghiệp lẫn những chương trình giáo dục đại học.

 

THÔNG TIN HỘI THẢO

Địa điểm: Tại Văn phòng Công ty tư vấn du học NEW OCEAN

Đại diện trường: Bà Diane Weston

ĐC: Số 37, ngõ 121 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (04) 35378311

Hotline: 0982.056.685 – Ms.Hường or 0982.034.885 – Ms.Lan

Thời gian:  Ngày 27/02/2012, 3h00 chiều.

XEM THÊM TẠI ĐÂY


--------------------------------------------------------------------------------------------------------

Hội thảo du học Anh – Học bổng hấp dẫn 2012 tại Teesside

Ông Richard Teng - đại diện tuyển sinh của trường ĐH Teesside sẽ dành một buổi gặp gỡ và phỏng vấn với các bạn sinh viên Việt Nam có nguyện vọng du hoc Anh. Mời các bậc phụ huynh và các em học sinh đăng ký tham gia buổi nói chuyện và phỏng vấn học bổng.

Hoi-thao-du-hoc-anh-hoc-bong-hap-dan-2012-tai-teesside

Thời gian:     9h30 ngày 14/10/2011

Địa điểm:       Văn phòng công ty tư vấn du học New Ocean

Số 37 ngõ 121 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội


XEM THÊM TẠI ĐÂY

"Tiêu chuẩn vàng vào đại học danh tiếng"

(Tư vấn du học NEWOCEAN) - Khóa học A-level: Đây là khóa học kéo dài 2 năm và sẽ đặt nền tảng để sinh viên có thể chuẩn bị học đại học tại những trường đại học tốt nhất nước Anh, trong đó có Oxford và Cambridge.A-level được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới và được xem là “Tiêu chuẩn vàng” để đánh giá sinh viênkhi xét tuyển vào các trường đại học. Khóa học này dành cho những sinh viên có trình độ khá tốt và mong muốn theo học tại một trong những trường đại học tốt nhất tại Anh và trên thế giới.

XEM THÊM TẠI ĐÂY

DU HỌC HÈ HAI TRONG MỘT!

Du học Anh: Mùa hè đang đến, sau một năm học miệt mài và những bài thi căng thẳng, chắc hẳn các bạn ai cũng có những dự định thưởng thức mùa hè cho riêng mình. Tại sao bạn không tranh thủ quãng thời gian quý giá này để đặt chân đến một trong những đất nước tuyệt vời nhất thế giới để vừa hoàn thiện tiếng anh của mình qua một khoá học tiếng anh mùa hè vừa tận hưởng một chuyến du lịch tuyệt vời.

XEM THÊM TẠI ĐÂY