Dự án căn hộ Vinhomes Harbour City Q.4

Theo thông tin mới nhất Uỷ Ban Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh vừa đưa ra quyết định duyệt đồ án quy hoạch chi tiết theo tỷ lệ 1/500 của tiểu khu Cảng thuộc quận 4 tại phường, 12, 13, 18. để tiến hành quy hoạch khu đô thị Vinhomes Khánh Hội – Nhà Rồng tại 157, đường Nguyễn Tất Thành, phường 18 Quận 4.

Dự án căn hộ Vinhomes Harbour City


Theo chi tiết đồ án quy hoạch thì khu vực tiểu khu Cảng Nhà Rồng quận 4 sẽ có diện tích khoảng hơn 450.000 m2, trong đó dự kiến sẽ dành hơn 310.000 m2 để phát triển dự án khu đô thị cao cấp Vinhomes Harbour City - đây cũng là tên chính thức của dự án căn hộ Vinhomes Khánh Hội, còn lại 135.000 m2 sẽ phục vụ cho mục đích khác.

Tiểu khu Cảng của Quận 4 sẽ có vai trò là khu đa chức năng tổng hợp, bao gồm căn hộ Vinhomes Harbour City cùng hệ thống cơ sở hạ tầng vật chất, kỹ thuật, xã hội hiện đại & đồng bộ .Dự kiến khu dự án căn hộ Vinhomes Harbour City sẽ có 8 phân khu chức năng chính bao gồm: công viên cây xanh, quảng trường các công trình công cộng, khu thương mại – văn phòng, sinh hoạt văn hóa, khu vui chơi giải trí, khu căn hộ cao cấp và hệ thống đường giao thông nội bộ hiện đại.

Dự kiến Tổng mức đầu tư của dự án Vinhomes Harbour City sẽ vào khoảng 11.000 tỷ VNĐ, và năm 2017 sẽ chính thức mở bán sau khi hoàn tất các thủ tục về pháp lý, dự án sẽ có quy mô 320.000 m2 (32 ha) với chiều dài dọc bờ sông dài nhất trong số các dự án đang có tại thành phố Hồ Chí Minh là 1.800 m, Vinhomes Harbour City sẽ cung cấp cho thị trường khoảng 3000 căn hộ siêu cao cấp, biệt thự ven sông, bến du thuyền tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống trường học, bệnh viện, văn phòng – dịch vụ, trung tâm thương mại đẳng cấp hàng đầu Sài Gòn. Toàn bộ dự án dự kiến sẽ có đủ sức chứa 12.000 cư dân.

Chủ đầu tư căn hộ Vinhomes Harbour City

Vào đầu tháng 10/2015, tại đại hội cổ đông công ty cổ phần Cảng Sài Gòn (đơn vị làm chủ đầu tư) đã trình lên kế hoạc hợp tác với một đơn vị chuyên nghiệp về BĐS để thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn Đầu tư và phát triển Đô thị “Ngọc Viễn Đông” (Công ty Cảng Sài Gòn sẽ nắm 26% vốn) để tiến hành thực hiện một siêu dự án chuyển đổi chức năng khu Cảng Khánh Hội – Nhà Rồng .

Theo những thông tin mới nhất thì Vingroup sẽ là nhà đầu tư chính của siêu dự án Vinhomes Harbour City tại khu cảng Khánh Hội – Nhà Rồng, như vậy cùng với Vinhomes Golden River và Tân Cảng đây là dự án thứ 3 liên tiếp có quy mô khủng của Vingroup tại Sài Gòn.

Vị trí dự án căn hộ Vinhomes Harbour City

Vị trí địa lý của dự án căn hộ Vinhomes Harbour City rất thuận lợi về mặt giao thông cả đường thuỷ lẫn đường bộ. Phía Nam, Đông Nam tiế giáp kênh Tẻ và cầu Tân Thuận, phía Đông, Đông Bắc tiếp giáp sông Sài Gòn, phía Tây, Tây Nam là đại lộ Nguyễn Tất Thành và phía Bắc là kênh Bến Nghé.

Video tổng hợp thông tin dự án

Bảng giá & Mở bán căn hộ Vinhomes Harbour City


Thời điểm mở bán và giá chính thức của dự án Vinhomes Harbour City, có thể được mở bán vào cuối Quý 4 năm 2016, hiện dự án đang được sự chờ đợi và săn đón của giới đầu tư.

Mặc dù chưa mở bán nhưng Vinhomes Harbour City đã tạo được tiếng vang và gây được sự chú ý của rất nhiều đối tượng khách hàng, cho đến đối tác người nước ngoài. Hằng năm có hàng trăm dự án bất động sản từ nhà phố biệt thự nghỉ dưỡng cho tới căn hộ cao cấp của các chủ đầu tư khác nhau. Nhưng tất cả bất động sản của tập đoàn Vingroup đều được các nhà đầu tư mong đợi nhiều nhất.

Xem thêm các thông tin khác quanh dự án tại đây : http://minhvinhomes.com/vinhomes-harbour-city