MSMOBILE - SỐ 1 VỀ DỊCH VỤ HẬU MÃI VÀ BẢO HÀNH

Bạn đang muốn tìm một Trung tâm điện thoại di động uy tín không chỉ cam kết đảm bảo về chất lượng sản phẩm mà song song với đó, chất lượng dịch vụ hậu mãi và bảo hành cũng phải đạt mức tối ưu ? Câu trả lời chính là MSmobile

SỐ 1 VỀ DỊCH VỤ HẬU MÃI & BẢO HÀNH

DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM!

Sản phẩm mới Bảo hành 13 tháng

Sản phẩm cũ Bảo hành 7 tháng

Hỗ trợ trả góp, lãi xuất ưu đãi 

Phụ kiện Bảo hành 12 tháng

Giao hàng miễn phí toàn quốc

Ship COD toàn quốc 

Đổi trả linh hoạt

Giao hàng 30 phút trong nội thành

Giao hàng tận nơi, hài lòng thanh toán

Miễn phí vận chuyển toàn quốc

Bảo hành, sửa chữa siêu tốc

Hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng dựng

MSmobile tự hào là hệ thống bán lẻ các loại điện thoại, máy tính bảng và phụ kiện chính hãng chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam. Song song với đó, MSMobile còn mang tới cho quý khách hàng các dịch vụ bảo hành và sửa chữa uy tín, chất lượng số 1 Việt Nam.

Duy nhất tại Việt Nam chúng tôi hiểu được khách hàng muốn gì và khi lựa chọn MSMobile hay bạn mua bất kỳ sản phẩm mới nào đều sẽ được bao test máy trong 15 ngày đầu toàn máy. 

Đặc biệt, CHỈ DUY NHẤT TẠI MSMOBILE, sản phẩm bạn mua sẽ được bảo hành 13 tháng. Và với ưu đãi GÓI BẢO HÀNH VÀNG, bạn hoàn toàn được bao test và đổi máy 1 đổi 1 trong 13 tháng áp dụng trừ các lỗi về pin nguồn và màn hình. 

Đối với sản phẩm cũ, không ở đâu ngoài MSMOBILE, bảo hành cho bạn với thời gian lên tới 7 tháng.

Bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, sản phẩm của bạn sẽ được hỗ trợ cài đặt phần mềm máy trọn đời mà không có phát sinh bất kỳ khoản phí dịch vụ nào khác và đặc biệt ngay cả với những sản phẩm phụ kiện bạn lựa chọn cũng được bảo hành với thời gian lên tới 12 tháng.

Hãy gọi đến số : 0913 210 210 54 - 0906 655 655 chúng tôi sẽ giải quyết Tất Cả những vấn đề của bạn từ đặt hàng online qua Hotline, Website, Facebook, Youtube... cho đến các dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện điện tử.

Hệ thống cửa hàng

  •  - 16 - Trường Chinh - ĐT: 0906 655 655

  •  - 54 - Trần Đăng Ninh - ĐT: 0913 210 210

Đến với MSMOBILE, bạn không cần tốn quá nhiều chi phí dịch vụ và thời gian đi lại. Nếu bạn muốn nhanh chóng sở hữu ngay một siêu phẩm công nghệ, chúng tôi sẽ giao hàng cho bạn miến phí trên toàn quốc. 

Bạn có thể đổi trả linh hoạt nếu phát hiện máy lỗi, hàng dựng...

Còn nếu như bạn ở nội thành Hà Nội, chỉ trong vòng 30 phút, bạn có trên tay một siêu phẩm ưng ý nhất.

Hãy đến Ngay với MSmobile để Hưởng Thụ những dịch vụ số 1 VỀ DỊCH VỤ HẬU MÃI & BẢO HÀNH.