Đồ nhà bếp cần thiết.

Bạn đang tìm kiếm những đồ dùng cần thiết cho căn bếp nhà bạn, dưới đây là 5 vật dụng mà bạn nên sắm ngay cho nhà bếp nhà bạn:

1. Bộ nồi thủy tinh Luminarc.
Nồi thủy tinh

Với bộ nồi thủy tinh Luminarc bạn có thể thoải mái chế biến và nấu các món ăn ưa thích cho cả gia đình. Thiết kế sang trọng với chất liệu thủy tinh cao cấp màu hổ phách, bảo đảm độ an toàn khi sử dụng, mang tính thẩm mỹ cao và giúp bạn dễ dàng quan sát thực phẩm bên trong ngay khi nấu nướng, Luminarc sẽ là người đồng hành lý tưởng cho những bữa ăn hấp dẫn của gia đình.
Bên cạnh đó, với chất liệu dễ chùi rửa, mang tính an toàn cao, việc vệ sinh nồi sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết ngay cả khi chế biến thực phẩm chứa dầu mỡ, giúp bạn tiết kiệm thời gian cọ rửa mỗi ngày.

2. Thớt ngăn kéo.
thớt ngăn kéo

Chiếc thớt ngăn kéo này là một thiết kế cực tiện cho những ai không muốn dùng tay để dọn vỏ thức ăn. Sẽ cực tiện lợi nếu khi bóc vỏ tỏi hoặc cắt đầu núm cà chua, tất cả sẽ rơi vào ngăn khéo và động tác cuối cùng của bạn là kéo ngăn kéo ra rồi đổ vào thùng rác.
Hoặc nếu như sau khi cắt thực phẩm trên những chiếc thớt truyền thống, bạn cần nâng nó lên để trút nguyên liệu vào nồi thì chiếc thớt có ngăn kéo này sẽ giúp bạn nấu ăn dễ dàng hơn. Sở hữu một ngăn kéo ở góc phải, sau khi cắt đồ ăn, bạn chỉ việc đẩy nó rơi vào lỗ xuống ngăn kéo và nhẹ nhàng rút ngăn kéo trút thực phẩm vào nồi. Rất đơn giản, sạch sẽ và tiện dụng, phải không nào?

3. Vỉ nướng tạo hình.

Chiếc vỉ nướng này làm bằng inox vệ sinh và sạch sẽ, cho bạn những viên thịt nướng ngon tuyệt. Bạn chỉ cần nhồi nguyên liệu vào những ngăn nhỏ và nướng trên bếp, thành phẩm ra đời là viên thịt đều đặn và ngon mắt.

4. Rổ rửa chặn kết hợp.
Rổ rửa chặn kết hợp

Đã bao giờ bạn gặp rắc rối trong việc vừa chắt nước khỏi chậu rửa khi vừa cố giữ cho các món đồ đừng trôi tuột theo dòng nước chưa? Chiếc chậu rửa mini này kết hợp với một màng chắn, giúp bạn dễ dàng rửa, ngâm và chắt nước mà các nguyên liệu vẫn nằm yên trong chậu.

5. Dụng cụ cắt dưa hấu.
dụng cụ cắt dưa hấu

Đơn giản chỉ với một bước, bạn có thể cắt dưa hấu thành những phần thật đều nhau. Nhanh gọn và dễ sử dụng là những ưu điểm nổi trội của món dụng cụ này.

Mong rằng các dụng cụ trên giúp ích cho bạn.Comments