Citizen “mắt cáo”: Sức hút từ sự từng trải

Người ta nói: “Chỉ cần nhìn vào chiếc đồng hồ có thể “đọc vị” chính xác tính cách của 1 người đàn ông”. Nếu như vậy, chủ nhân của cỗ máy thời gian Citizen Mắt Cáo hẳn là 1 người đàn ông TỪNG TRẢI, TRẦM LẶNG và CÓ CHIỀU SÂU về nội tâm.

Đồng hồ Citizen mắt cáo

👉👉👉 Xem ngay 5000+ mẫu đồng hồ nam nữ lịch lãm nhất: Xwatch.vn

♦️ Lần đầu tiên tiếp xúc với Citizen Mắt Cáo, t.ôi không có quá nhiều ấn tượng với cỗ máy này ngoài MẶT SỐ ĐEN TUYỀN sâu thẳm mênh mang. Thế nhưng khi ngắm nghía tỉ mỉ, t.ôi đã thực sự bị hút mắt vào “hố đen vũ trụ” ấy!


👉👉👉 Blog đồng hồ đeo tay trên Plerb: http://www.plerb.com/xwatch

🌊 Từng đường VÂN GUILLOCHÉ hình mắt cáo tinh xảo, sắc nét đan xen phức hợp phủ kín mặt số tựa như NỘI TÂM sâu dày, PHỨC TẠP của người đàn ông - nhiều trăn trở và cũng lắm suy tư!

♦️ Không chỉ có vậy, vẻ đẹp nội tâm ấy còn đến từ TRÁI TIM bên trong đồng hồ với những nhịp đập mãnh liệt tựa như tiếng thở của thời gian. Citizen Mắt Cáo mang trong mình bộ máy cơ MIYOTA nổi tiếng toàn cầu, là loại máy đồng hồ tầm trung được ưa chuộng hàng đầu thế giới.

Điểm sáng của máy Miyota là chất lượng gần như bắt kịp thậm chí ngang ngửa máy ETA Thụy Sĩ nhưng mức giá lại có thể THẤP hơn GẤP 2 hay GẤP 3 lần.

Không dài dòng, màu mè, Citizen Mắt Cáo mang dáng dấp của 1 người đàn ông TỪNG TRẢI với vẻ ngoài CHÂN PHƯƠNG, nội lực SÂU DÀY và một nội tâm SÂU SẮC.

Một "tri kỷ" thời gian xứng đáng song hành bên cạnh những người đàn ông trưởng thành!
Anh em đánh giá thế nào về Citizen Mắt Cáo?

👉👉👉 Blog đồng hồ Xwatch trên OpenStreetmap: https://www.openstreetmap.org/user/xwatchhn


Comments