Trang chủ

Mạng xã hội facebook rất phát triển và nhiều người dùng đã lựa chọn facebook cá nhân hay fanpage cho những mục đích của mình. Với fanpage facebook nó hiêu quả hay không do nhiều yếu tố khác nhau và một trong số đó chính là tên fanpage do vậy khi bạn cảm thấy fanpage của mình có một cái tên chưa phù hợp hay chưa tối ưu thì nên đổi tên nhanh chóng. Và sau đây Tanglikes sẽ giới thiệu đến bạn một dịch vụ đang được nhiều người dùng sử dụng đó chính là đổi tên fanpage facebook nhanh nhất – hiệu quả nhất. Chỉ trong một thời gian ngắn bạn đã dành cho page mình một cái tên mới với mức chi phí thấp.

 1. Hướng dẫn cách đổi tên fanpage trên facebook khi đã quá 200 likes

Khi tên không phù hợp sẽ gây ra ảnh hưởng đến sự phát triển fanpage của bạn vậy thì tại sao bạn không đổi cho nó một cái tên mới hấp dẫn hơn thu hút hơn và tối ưu hơn. Hầu hết các admin sẽ đổi tên page đó là sau khi đã hoạt động page được một thời gian nên con số like sẽ vượt quá 200 like. Như vậy việc đổi tên sẽ khó khăn hơn, trong bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách đổi tên trên 200 like cho fanpage.

Các bạn thực hiện theo thứ tự các bước sau để đổi tên page facebook :

Bước 1: Bạn truy cập vào đường link sau để mở tiện ích Google Chrome https://chrome.google.com/webstore/category/extensions 

Tiếp theo cài đặt ZenMate Extension trong Chrome của bạn. 


Bước 2: Bạn truy cập vào facebook mà đang muốn đổi tên fanpage cho page đó  và chuyển đổi ngôn ngữ sang tiếng anh (US). 

Tại phía góc phải trên cùng của Chrome bạn nhấp vào biểu tượng xanh ZenMade và chuyển IP Việt Nam sang US.

Bước 3: Tại bước này bạn mở fanpage mà mình muốn đổi và đi đến phần đổi tên. Nó sẽ xuất hiện liên kết yêu cầu thay đổi tên trang facebook mà trước đây bạn không thấy. 


Bước 4: Ở bước này bạn click vào đổi tên fanpage facebook và gõ tên muốn đổi.

Bước 5: Một tab mới mở ra và bạn thực hiện yêu cầu đổi tên page facebook và đợi duyệt. 

Lưu ý: Để được facebook chấp nhận yêu cầu đổi tên fanpage của bạn nhanh chóng, bạn cần phải chụp ảnh website, logo hay địa chỉ công ty của bạn, hỗ trợ định dạng .JPG và file .PDF, .DOC

Bước 6: Để gửi yêu cầu đổi tên bạn bấm send và điều bạn cần chờ đợi để facebook email cho ban là tên được chấp nhận hay từ chối trong khoảng 2 tuần.

2. Làm thế nào để đặt tên fanpage facebook hiệu quả.

+  Tên Fanpage phải thể hiện rõ được ngành nghề, lĩnh vực bạn kinh doanh.

Fan page facebook hiệu quả tạo được sự rõ ràng và dễ hiểu cho người dùng đó là khi chỉ cần nhìn qua cái tên fanpage là họ sẽ biết được fanpage nói về chủ đề nội dung gì và có thể giúp được gì cho họ để rồi sẽ quyết định trở thành fan hay không. Khi bạn khiến họ hiểu họ sẽ like page và trở thành một khách hàng của bạn.

+  Tên Fanpage nên có yếu tố phân biệt.

Với một loại sản phẩm có thể có rất nhiều người kinh doanh chung  mà tên fanpage thì sẽ có rất nhiều lựa chọn dành cho bạn nên bạn không cần thiết phải đặt tên tương tự như những đối thủ của mình . Khi kinh doanh trên cùng một lĩnh vực với nhiều đối thủ bạn nên làm cho mình có những điều khác biệt như thêm vào tên thương hiệu hoặc website của mình để tạo sự khác biệt với đối thủ xung quanh.

+  Tên Fanpage nên có chứa tính từ tích cực miêu tả về sản phẩm .

Trước khi quyết định đổi tên thì trong khi lựa chọn thì bạn hãy tăng tính hấp dẫn và kích thích người dùng click thì nên thêm vào các từ như bán lẻ, bán sỉ, giá rẻ, đẹp, … vào tên fanpage của mình sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn.

+ Tên Fanpage nên chứa từ khoá có lượng tìm kiếm cao.

Tên fanpage chính là tiêu đề của trang trong kết quả tìm kiếm chính vì vậy việc bạn chọn tên tối ưu là cơ hội để lên top trên kết quả tìm kiếm từ đó bạn sẽ có thể có thêm khách hàng từ google. Bạn nên tìm ra từ khoá có lượng search cao và dùng nó để đặt tên cho fanpage của mình

3. Đổi tên fanpage Facebook có lợi ích gì hay không???

+ Khi bạn là một người dùng facebook thì chắc hẳn bạn sẽ thường chú ý đến những fanpage facebook có cái tên hấp dẫn và thu hút chính vì vậy khi fanpage của bạn chưa có được một cái tên thu hút thì bạn nên đổi tên fanpage trên facebook sang một cái tên khác vì từ đó sẽ giúp bạn có thêm được lượng fan, khách hàng hơn ngoài những fan cũ của page đó. 

+ Một điều chú ý cho bạn khi tên fan page dài lại không mang một nội dung cụ thể thì chắc chắn việc tìm kiếm sẽ trở nên khó khăn do vậy đổi tên fanpage facebook ngắn gọn, chứa từ khóa sẽ giúp cho fanpage đó nâng thứ hạng trên Google dễ dàng hơn. 

+ Đổi tên page facebook đồng thời giúp doanh nghiệp làm mới được thương hiệu cũ mà mình đang sử dụng

+ Một sự hữu ích nữa khi đổi tên page facebook  giúp khách hàng thay đổi được phương thức kinh doanh trên facebook

4. Dịch vụ đổi tên fanpage facebook tại Tanglikes.net

Trong nhiều trường hợp các admin của fanpage không thể thực hiện được việc đổi tên và nếu như vẫn để tên cũ thì sẽ ảnh hưởng không tốt đến công việc. Bạn muốn tìm cách giúp mình đổi tên fanpage nhanh và an toàn, vậy thì bạn hãy sử dụng dịch vụ tại Tanglikes. Khi sử dụng dịch vụ đổi tên tại đơn vị bạn sẽ được đảm bảo:

+ Uy tín: Tanglikes mang đến cho khách hàng sử dụng sự uy tín và đáng tin cậy nhất.

+ Chất lượng: Khách hàng sẽ được đổi tên fanpage facebook chất lượng và an toàn nhất để fanpage hoạt động được tối ưu giúp thực hiện mục tiêu tốt hơn.

+ Chi phí khi đổi tên Fanpage: đảm bảo giá rẻ và phù hợp cho bạn khi sử dụng

+ Thời gian hoàn thành nhanh nhất

+ Bảo mật: Những thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Khi bạn muốn đổi tên fanpage facebook nhanh nhất hiệu quả  nhất hãy liên hệ với Tanglikes.net qua:

Facebook: fb.com/tanglikes.net

Hotline: 096.643.0000