Cây chống tăng giàn giáo giá rẻ Tphcm

Cây chống giàn giáo hay còn gọi là cột chống sàn, cột chống thép,… có công dụng làm hệ đỡ chống sàn giàn giáo. Có 2 loại cây chống phổ biến là: cây chống tăng và cây chống xiên.

CÂY CHỐNG TẲNG GIÀN GIÁO

Cây chống tăng có tên thường gọi là cây chống sàn, cây chống thép, chống nghiêng, cột chống giàn giáo chuyên dụng sử dụng cốt yếu trong nghành xây dựng, có công dụng đỡ sàn để đổ bê tông, tương trợ cho cốp pha cột, định hình.

– Cây chống tăng được sinh sản bởi Giàn giáo Phú Hưng luôn đạt chuẩn chất lượng và đáp ứng đề nghị công tác tốt nhất. Độ dày là nguyên tố quan yếu tương tác đến tải trọng của sản phẩm, nhưng nguyên tố quan trọng không kém là bộ phẩn điều chỉnh chiều cao, base,… Chiều sâu của ống ren và “con tán” được xem là phòng ban quan trọng của bộ điều chỉnh chiều cao.

– nguyên liệu cốt tử là thép, vỏ cây chống tăng giàn giáo sử dụng ống thép phi 60, ruột làm bằng thép phi 49, độ dày 2ly. Bộ điều khiển K và bộ điều khiển F là bộ phận tăng giảm khẩu độ chống.

Cây chống tăng giàn giáo có các kích thước căn bản như sau:

 • Chiều cao 3.5m: độ cao sử dụng tối thiểu là 2 m, chiều cao sử dụng tối đa 3,4m.
 • Chiều cao 4.0 m: độ cao sử dụng tối thiểu là 2,5 m, chiều cao sử dụng tối đa 3,9m.
 • Chiều cao 4.2m: độ cao sử dụng tối thiểut là 2,7 m, chiều cao sử dụng tối đa 4,1m.
 • Chiều cao 4.5m: độ cao sử dụng tối thiểu là 3,0 m, chiều cao sử dụng tối đa 4,4m.
 • Chiều cao 5.0m: độ cao sử dụng tối thiểu là 3,0 m, chiều cao sử dụng tối đa 4,9m.

Cây chống tăng được xem là phòng ban khá quan trọng, nên các chi tiết như chiều sâu ren luôn được chú trọng, vì trong quá trình làm việc khả năng chịu lực cây chống tăng khá cao, luôn phải gánh một trọng tải lớn lên tới 1.7 tấn/cây, bộ ống ren là nơi tập hợp ứng suất khá cao.

do vậy, khi sản xuất cây chống giàn giáo, các nhà sản xuất luôn chú trọng đến bộ ống ren, và điểm gãy cho phép là 3mm, để quá trình làm việc phòng ban này không bị trượt ren, làm sập cục bộ và hậu quả nghiêm trọng.

Giàn giáo Phú Hưng là công ty chuyên sản xuất cây chống tăng giàn giáo với số lượng lớn và đạt tiêu chuẩn chất lượng, đã cung cấp cho rất nhiều nhà thầu xây dựng trong và ngoài nước. Ngoài cung cấp cây chống tăng, chúng tôi còn sản xuất các loại cây chống xiên với nhiều ưu điểm nổi bật.

>> Xem thêm: Giàn giáo khung xây dựng

CÂY CHỐNG XIÊN GIÀN GIÁO

Cây chống xiên giàn giáo còn gọi là cây chống rút, cây chống thép, phòng ban chuyên dụng được dùng trong việc nhất quyết cốp pha cột, coffa tường trong quá trình xây dựng đổ bê tông. Cấu tạo đơn giản giúp cho việc điều chỉnh khẩu độ một cách dễ dàng.

An toàn cần lao trong trong quá trình thi công xây dựng công trình luôn là vấn đề được các nhà thầu quan tâm chú trọng. Bởi thế, để bảo đảm quá trình thi công thuận tiện và an toàn cho công trình cũng như người cần lao thì điều cấp thiết là các thiết bị xây dựng phải đạt yêu cầu, đúng tiêu chuẩn chất lượng, phù hợp với từng công trình, địa hình khác nhau. Thỉnh thoảng, việc sử dụng cây chống tăng không phù hợp, bởi thế giải pháp chọn cây chống xiên giàn giáo hiệu quả hơn hẳn.

CẤU TẠO CÂY CHỐNG XIÊN

– Việc sử dụng cây chống tăng đối với những công trình có không gian chật hẹp là chướng ngại lớn đối với các nhà thầu xây dựng, giải pháp tối ưu là dùng loại cây chống xiên là hợp lí nhất, bởi vì có thể điều chỉnh nhanh theo ý muốn, ăn nhập với mọi địa hình. Điều chỉnh cột và vách ở trạng thái thăng bằng sao cho khớp với cốp pha thẳng đứng trong quá trình đổ bê tông.

– Hai base liên kết ở 2 đầu có thể xoay được 180 độ, linh hoạt ở mọi góc độ của công trình.

QUY CÁCH CÂY CHỐNG XIÊN

 • Chiều cao: 1.5m, 2.0m, 2.5m (kích thước khác nhau tùy theo đơn đặt hàng)
 • Chiều rộng: Ø60, Ø 49
 • Độ dày: 2mm
 • Chủng loại: Sơn dầu, mạ kẽm
 • Màu sắc: Xanh dương, bạc kẽm, đỏ,…

ƯU ĐIỂM nổi bật

 • Điều chỉnh được tâm của cốp pha đồng tâm với cột trong quá trình đổ bê tông.
 • Ổn định cột vách ở những nơi có không gian chật hẹp.
 • Có thể tăng giảm chiều cao nhanh chóng, dễ dàng.

Với những ưu điểm nổi bật của cây chống giàn giáo, việc các doanh nghiệp thi công tin tưởng sử dụng sản phẩm này, với mục đích nâng cao tính hiệu quả cho công tác và rút ngắn được thời kì thi công.

Bằng những nỗ lực không ngừng của hàng ngũ kỹ sư, công nhân viên Giàn giáo Phú Hưng đã đêm ngày cho ra đời hàng nghìn sản phẩm để cung cấp cho khách hàng trên toàn quốc sản phẩm chất lượng cùng với mức báo giá cây chống giàn giáo tốt nhất cho khách hàng.

Liên Hệ  : 0937 626 579 (Mr Hùng)

Website : https://dohungphat.com/cay-chong-tang.html

Comments