Đọc truyện tranh doremon màu tập 6

Doremon – bộ truyện tranh viễn tưởng nổi tiếng của Nhật Bản có sức lan tỏa rộng rãi ngay từ khi ra đời năm 1969. Tuyển tập truyện tranh Doremon màu ra mắt độc giả dựa trên nguyên tắc tuyệt đối trung thành với bản thảo gốc. Vì thế trong truyện có phần in màu, có phần chỉ in hai màu đỏ - đen, và có cả những trang đen trắng.

truyen tranh doremon mau tap 6

Khi bắt đầu ra đời truyện tranh Doremon được đăng liên tục trên tạp chí học đường dành cho nhiều bậc học khác nhau. Bởi vậy, tác giả Fujiko.F.Fujio đã khéo léo sáng tạo nên những chú Doremon ngộ nghĩnh dành riêng cho từng đối tượng độc giả thuộc mọi độ tuổi. Khi thì là mẩu chuyện ngắn, khi là cốt truyện dài, lúc giản dị, lúc phức tạp… và tùy vào từng loại tạp chí mà “Doremon” là tranh truyện đen trắng hoặc tranh truyện màu.

Truyện tranh doremon màu tập 6 có các tập tiêu biểu như: đèn pin hiểu ý; đèn thần Alađanh; gậy chỉ huy đồ vật; hương trầm hòa nhập; máy ảnh phóng đại sự thật; miếng dính kỳ diệu; mũ thân thiện; người khói giúp việc; nỗi oan của bố; quần soóc chiến xa… mỗi câu chuyện đều là những tình huống hài hước, dí dỏm chắc chắn sẽ giúp độc giả thư gian, tạo tiếng cười sảng khoái.

truyen tranh doremon mau tap 6

Hãy doc truyen tranh doremon mau tap 6 mọi lúc mọi nơi ngay trên điện thoại di động của mình nhá. Chúc các bạn có những giờ phút thư giãn vui vẻ cùng chú mèo máy dễ thương.