tri an thay co giao


CÙNG NHAU GỬI LỜI CHÚC ĐẾN CÁC THẦY CÔ NHÂN NGÀY 20.11 !!!

Nét đẹp truyền thống “Tôn sư trọng đạo” đã có từ ngàn xưa và được bảo tồn cho đến ngày nay. Nét đẹp ấy đã được các thế hệ người Việt Nam chúng ta kế thừa, vun đắp, phát huy bằng những hành động chung cũng như trong những việc làm cụ thể thường ngày. Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/ 11 chính là dịp quan trọng để học trò bảy tỏ tình cảm thiêng liêng dành cho những thầy, cô đã cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người.
Cảm ơn Thầy-Cô, vì tất cả những gì Thầy-Cô đã dành cho em

Cám ơn Thầy-Cô, vì tất cả những gì Thầy-Cô đã dành cho em

Thế giới của bạn bao la, rộng lớn và có muôn màu; thế giới của tôi chỉ có con đường từ nhà đến trường, từ trường về nhà và xung quanh là những bộ máy vi tính.
Ở tuổi tôi, bạn đang thích thú khi tận hưởng tuổi trẻ; còn tôi thì cố gắng làm việc để đỡ phần gánh nặng cho gia đình.
Nhưng tôi dám chắc với các bạn 1 điều rằng : “tôi không bao giờ hối tiếc vì điều đó”. Vì ích ra, tôi cũng có ích cho gia đình và những người xung quanh.
Niềm hạnh phúc lớn nhất của tôi chính là niềm vui khi được làm việc, khi được đứng trong ngôi trường này, và được chia sẻ kiến thức cùng các bạn.
Lúc trước cứ nghĩ: “ không biết sau này mình có thể làm được những gì”. Nhưng giờ mọi việc đã khác. Tôi cảm thấy rất tự hào về công việc hiện giờ của mình.

Được như thế chính là nhờ vào sự giúp đỡ của thầy – cô. Thầy – cô đã cho tôi công việc, lòng tin, sự hiểu biết và dạy tôi cách làm người… nói chung là những gì tốt đẹp nhất.
Trong suốt quãng thời gian đi làm cho đến nay thì cũng có lúc vui - buồn. Nhưng mỗi lần như vậy, tôi lại cảm thấy gắn bó và yêu quý thầy – cô hơn.
Ngoài gia đình, thì thầy – cô là 1 phần rất quan trọng trong cuộc sống của tôi. Tôi thầm cám ơn mẹ vì mẹ đã sinh ra tôi, và tôi càng biết ơn hơn vì thầy – cô đã cho tôi 1 cuộc sống thật sự có ý nghĩa.

075Mong Uoc Ky Niem Xua(Tam Ca 3A).mp3

Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11

Ở một đất nước có truyền thống tôn sư trọng đạo như Việt nam , ngày 20/11 – ngày nhà giáo Việt Nam thật vô cùng ý nghĩa . Có thể nói trong mỗi chúng ta , dù ở bất cứ cương vị nào đều có niềm tri ân sâu sắc đến tất cả các thầy cô giáo nhân dịp ngày lễ trọng đại này . Nhân dịp ngày nhà giáo Việt nam 20/11 , xin mạn phép thay mặt diễn đàn Led Mobile gửi tới tất cả các thầy cô giáo thuộc nhiều thế hệ , thuộc nhiếu lĩnh vực trên đất nước Việt nam lời chúc mừng nồng nhiệt nhất . Chúc các thầy cô giáo luôn mạnh khoẻ , luôn say mê với sự nghiệp cao cả của mình
Comments