NHÀ CUNG CẤP

Hotel Collection Indochine - HCI Corporation

đăng 18:18, 2 thg 10, 2010 bởi Nguyen Dinh Quy


Hotel Collection Indochine

6 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel : +84 6291 3030 - Fax : +84 6291 8146

Email : info@hotelcollectionindochine.com

Website : www.hotelcollectionindochine.com

Giới Thiệu Hotel Collection Indochine

Hotel Collection Indochine is Vietnam's first home grown professional hotel & resort management company which strives towards delivering attractive financial returns with the latest in hospitality concepts.


Hotel Collection Indochine is a private company bound by ethical values where all the co- founders are from the hospitality industry. Collective experience of the highly talented team is over 100 years in various facets of the trade. At Hotel Collection Indochine; experience, passion, in-depth understanding of today’s market place & competition is what we are all about.


HCI believe in providing experiences to our customers whilst being socially and environmentally responsible.

For more information


Hotel Collection Indochine

Takemi Matsui, Director of Sales & Marketing 

takemi@hotelcollectionindochine.com 

Tel: +84862913030

SAO VIỆT – CÔNG TY HÀNG ĐẦU VỀ CUNG CẤP THIỆT BỊ HOUSEKEEPING

đăng 21:58, 24 thg 9, 2010 bởi Nguyen Dinh Quy
 
                                                                                 
 
 
Dịch Vụ Vệ Sinh
- Bệnh Viện
- Cao Ốc
- Trường Học
- TT Thương Mại, Siêu Thị
Dịch Vụ Bảo Dưỡng
- Bệnh Viện
- Cao Ốc
- Trường Học
- TT Thương Mại, Siêu Thị
CÔNG TY TNHH TM DV VỆ SINH
SAO VIỆT
90A/D14 Lý Thường Kiệt ,P.14
Q.10, TP.Hồ Chí Minh, VN
Tel:(84-8) 38639456
 (84-8) 38639457
Fax:(84-8) 38641637
Email: info@saovietco.vn
Website: www.saovietco.vn
Sao Việt là một trong những Công ty tại Việt Nam chuyên về lĩnh vực vệ sinh công nghiệp bao gồm:
   - Cung cấp máy móc, thiết bị, hoá chất làm sạch 
   - Dịch vụ - tư vấn vệ sinh công nghiệp 
Được thành lập từ năm 2005, Sao việt đã không ngừng mở rộng phạm vi hoạt động của mình ở các tỉnh phía Nam, Tây Nguyên, Miền Trung và các tính phía Bắc. Sao Việt không chỉ cung cấp hàng hoá và dịch vụ đơn thuần mà mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất ...

CÔNG TY TNHH TM DV VỆ SINH SAO VIỆT 90A/ D14. Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP. HCM, VN.
Tel: 38.639456 - 38.639457  Fax: 38.38641637


 

GIẢI PHÁP KHÁCH SẠN – CÔNG TY HÀNG ĐẦU VỀ CUNG CẤP THIỆT BỊ HOUSEKEEPING

 

MÁY HÚT BỤI,THIẾT BỊ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP DÀNH CHO KHÁCH SẠN,RESORT, CAO ỐC VĂN PHÒNG CAO CẤP..

Công ty TNHH TM DV VỆ SINH SAO VIỆT xin trân trọng giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm thiết bị vệ sinh công nghiệp cao cấp thuộc thương hiệu GHIBLI (Italya) nổi tiếng thế giới, chất lượng tốt nhất và giá cạnh tranh nhất. Đến với SAO VIỆT quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm như:
+ Máy hút bụi không ồn, Model AS 6, AS 7 – INOX…
+ Máy hút bụi khô & ướt không ồn, Model: AS 9, AS 59, AS 60
+ Máy giặt thảm, ghế (phun hút), Model: M26, M7
+ Máy hút bụi công nghiệp, Model: AS 30, AS 40, AZ 35, T54
+ Máy đánh bóng sàn cao tốc, Model: SB HS
+ Máy chà rửa sàn, Model: SB 43 PLUS HD, SB 43 PLTS
+ Máy chà rửa sàn liên hợp, Model: 45 M 55 (Sử dụng bình Acquy)

+ Xe đẩy làm vệ sinh, Model: 7580 – 88, 7777, 9T73
+ Máy hút bụi - nước.

+ Xe đẩy& Thiết bị vệ sinh tổng hợp RUBBERMAID,MODEL:7580-88,7777,9T73....
+ Hóa chất làm vệ sinh công nghiệp 3M.

SAO VIỆT luôn đề cao chất lượng công việc, không ngừng cải tiến cung cách phục vụ khách hàng, đào tạo kỹ sư và chuyên viên kỹ thuật.
Sản phẩm của SAO VIỆT luôn được chọn lọc kiểm tra cẩn thận trước khi đưa ra thị trường, đảm bảo hệ thống tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Tất cả các sản phẩm của SAO VIỆT cung cấp đều được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất từ 1 đến 2 năm.
SAO VIỆT cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đội ngũ nhân viên có chuyên môn giỏi, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đó cũng chính là những yếu tố quyết định sự thành công của SAO VIỆT.
Chân thành cám ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của SAO VIỆT, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được cộng tác của quý khách trong thời gian hiện tại và tương lai.
Chúng tôi rất mong được phục vụ quý khách hàng!

Liên hệ:

Lê Viết Quốc ( Mr )

Mobile : 0908 193 029

Director of Sale & Project Manager


Công ty TNHH TM DV VỆ SINH SAO VIỆT
ĐC: 90/D14 Lý Thường Kiệt,P.14,Q.10,TP.HCM
ĐT: 84.8 38639456 / 38639457 Exit : 103
FAX: 08 38641637


SMILE

đăng 07:34, 26 thg 8, 2010 bởi Nguyen Dinh Quy

GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP


PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHÁCH SẠN

Hệ thống Phần mềm Quản lý Khách sạn - Resort SMILE là một tiêu chuẩn trong ngành quản lý khách sạn - Nhà hàng - Resort ở Việt Nam: hệ thống SMILE được sử dụng tại hơn 200 khách sạn vừa và lớn tại Việt Nam . Ngoài ra SMILE còn đươc tin dùng và đưa vào giảng dạy tại các trường Du Lịch Việt Nam. Phù hợp với các Khách Sạn / Resort 3 đến 5 sao - cấp độ 30 đến 1000 phòng.

Hệ thống phần mềm SMILE được phát triển trên công nghệ Microsoft: VB6, .NET, ASP.NET, SQL 2005. Hệ thống báo cáo sử dụng công nghệ CRYSTAL REPORT, có một module được nhúng trực tiếp vào Excel để làm những báo cáo quản trị lãi lổ theo ngày/tuần/tháng..

Hệ thống phần mềm SMILE là một hệ thống quản lý tổng thể một Khách sạn - Resort - Nhà hàng do Công ty chúng tôi phát triển đầy đủ các chức năng modules bao gồm: SMILE FO< phần mềm Lễ tân, thu ngân.>,  SMILE POS < phần mềm Quản lý nhà hàng, resort, spa, massage, bar, karaoke và tất cả các dịch vụ tiện nghi mà khách sạn - resort đang có, SMILE BO <phần mềm Kế toán>, SMILE HR<phần mềm Nhân sự>, SMILE PBX <Tổng đài>, SMILE MEMBER, SMILE SERVICE BOOKING (banquet, transportation, event, entertainment ...)...quản lý buồng,...

Tất cả các bộ phận đều liên kết với nhau, nhằm quản lý chặt chẽ nâng cao hiệu quả kinh doanh .Đặc biệt kết nối với Sale&Marketing để phân khúc thị trường, theo dõi và cập nhật thông tin khách hàng nhằm đảm bảo công xuất phòng và doanh thu liên quan.

Chúng tôi cung cấp cho khách sạn phần mềm, cấu hình, cài đặt, đào tạo, bảo trì và nâng cấp thường xuyên.

Tiết kiệm thời gian và chi phí, quản lý khách sạn hiệu quả hơn khi khách hàng đến với phần mềm Smile.

 

NGUYỄN THỊ THU HIỀN

Bộ phận kinh doanh & Marketing

Tell : 0916 679 088

Fax: 08 3 5262 018

V- Partner Ltd Company

AD Soft - Corp

đăng 07:29, 26 thg 8, 2010 bởi Nguyen Dinh Quy

Vietnamese | English
Trang chủ | Giới thiệu | Liên hệ

Công ty Cổ phần Phát triển phần mềm và ứng dụng Công nghệ thông tin (Adsoft Corporation) là Công ty tin học chỉ phát triển duy nhất GIẢI PHÁP TỔNG THỂ Phần mềm quản lý Khách sạn, Nhà hàng, Resort cao cấp (FOLIO).
 
FOLIO - Phần mềm Quản lý Khách sạn, Nhà hàng, Resort được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế, đáp ứng mọi yêu cầu nghiệp vụ về quản lý Khách sạn, Nhà hàng, Resort từ 20 đến 1000 phòng.

FOLIO phiên bản 2010, được xây dựng trên các công cụ mới nhất của hãng Microsoft: Ngôn ngữ lập trình Microsoft .Net, Hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL Server 2000 trên nền Windows XP, Windows 2000, Windows VISTA,
Windows 7.

FOLIO 2010
tập trung theo hướng đa kết nối, quản lý chuỗi khách sạn tích hợp với các thiết bị mobile, đưa nhiều ứng dụng lên internet, và hướng đến kết nối trực tiếp với hệ thống ngân hàng trong nước cũng như quốc tế để thực hiện các giao dịch thanh toán điện tử, trực tuyến. 

FOLIO là một HỆ THỐNG TỔNG THỂ các phân hệ dễ dàng có thể liên kết với nhau, từ Phân hệ quản lý phòng (Front Office – FO) tới các Điểm bán hàng (Point Of Sales - POS), Phân hệ Kế toán (Back Office - BO), Tổng đài điện thoại (PABX), hệ thống Khoá từ (Lock system), Hệ thống đặt phòng, Các công ty Tour, lữ hành, du lịch, Website đặt phòng trực tuyến (Online booking)...

FOLIO tuân thủ quy trình quản lý thống nhất, chặt chẽ giúp chủ đầu tư, các nhà Quản lý giám sát chi tiết mọi hoạt động diễn ra trong từng bộ phận của Khách sạn, Resort, Nhà hàng. Hệ thống đưa ra các báo cáo phân tích tài chính một cách trực quan, sinh động giúp cho người Quản lý, điều hành một Khách sạn dễ dàng tại mọi thời điểm, mọi lúc, mọi nơi chỉ với một máy tính có kết nối Internet.
 
FOLIO áp dụng cơ chế mã hoá, sao lưu dữ liệu tự động, cơ chế bảo mật 3 lớp, phân quyền tới từng chức năng đảm bảo hệ thống bảo mật tuyệt đối.
 

FOLIO với giao diện thân thiện theo chuẩn của hãng Microsoft, dễ thao tác, dễ sử dụng ngay cả với những người mới làm quen với máy tính, rất phù hợp với mô hình hiện nay của Hệ thống Khách sạn Việt nam.

FOLIO được xây dựng, phát triển từ năm 2002 và liên tục nâng cấp, cập nhật phiên bản mới.

FOLIO được triển khai và áp dụng tại nhiều Khách sạn, Resort đạt tiêu chuẩn quốc tế tại các trung tâm du lịch lớn trên lãnh thổ Việt Nam và được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao.

FOLIO có văn phòng tại Hà Nội, HCMC, Đà Nẵng, hỗ trợ 24/7, đội ngũ tư vấn bán hàng luôn luôn sẵn sàng để phục vụ khách hàng.

FOLIO với sứ mệnh "Quản lý từng cent", FOLIO mong muốn chia sẻ thành công cùng quý vị !
 


 
FOLIO Copyright by ADSOFT

Công Ty chuyên tư vấnquản lý và đầu tư Passion HCS

đăng 07:57, 3 thg 8, 2010 bởi Nguyen Dinh Quy

Trang chính
Kính Chào Quý Khách,


Passion HCS được thành lập theo GPKD số: 0309801911 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP.HCM cấp, là một Công Ty chuyên tư vấnquản lý và đầu tư, giúp chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ trong ngành công nghiệp hiếu khách gặt hái được chiến lược hoàn hảo để thành công trong ngành công nghiệp hiếu khách sôi nổi và cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

Giải pháp của chúng tôi là nhà tư vấn chuyên môn và nhiều kinh nghiệm trong ngành công nghiệp hiếu khách, là nơi mà sẽ làm việc với Quý Khách để đạt được mục tiêu của Quý Khách nhằm đảm bảo việc kinh doanh hiệu quả, nguồn tốt, kiên định và thực hiện thành công. 

Đối với Quý Khách là khách sạn, khu du lịch, nhà hàng, quán rượu, câu lạc bộ và cartering (Food) service, chúng tôi sẽ làm việc với Quý Khách và đội ngũ nhân viên của Quý Khách để xác định nhu cầu cải thiện, hợp lý hóa, tổ chức hơn, thay đổi và hệ thống hóa, chúng tôi sẽ xác định và khắc phục những phạm vi cơ hội, đề nghị, hổ trợ về vệ sinh an toàn thực phẩm, bếp ăn một chiều và tư vấn tổng quát nhằm hướng tới hiệu quả và lợi nhuận cao nhất trong việc điều hành bộ phận ẩm thực. Vui lòng click vào đâywww.hcsaigon.com để xem chi tiết và liên hệ với chúng tôi. Passion Hospitality Consulting Saigon & Thanks!

http://www.youtube.com/watch?v=-2ZW5kZnoM8 

Dear Valued Guests,

Passion HCS was established according to Business License no: 0309801911 issued by HCMC Department of Planning and Investment, is an management & investment Consulting Company, helping small and medium size business owners from the hospitality industry gain the strategic perspective; developing systems and the technical tools necessary to be successful in a highly competitive and dynamic industry in nowadays.

Our solution is a vastly experienced hospitality expert consultant who'll work with you to achieve your goals, ensuring your business is as efficient, well-resourced, consistent and successful as possible.

Whether you're hotels, resorts, restaurants, bars, clubs and industrial catering, we will work with you and your team to identify what's working and what isn't... what needs improving, rationalizing, streamlining, changing and systemization at your side, we will identify and tackle areas of opportunity, make recommendations, assist with food safety, one way kitchen and generally guide you towards ultra-efficiency and optimum profitability in food and beverage operations. Please click here > www.hcsaigon.com for more details and contacts us. 

Thanks & Best Regards

Passion Hospitality Consulting Saigon Management

Tư vấn set up khách sạn & khu du lịch
Tư vấn set up các loại nhà hàng
Tư vấn set up bar
Tư vấn set up catering (food) service
Tư vấn thiết kế vẽ kiến trúc
Tư vấn thiết kế website
Tư vấn và cung cấp giải pháp phần mềm quản lý nhà hàng & khách sạn

QUI TRÌNH PHÁT TRIỂN KINH DOANH

 1. Qui trình thiết lập nhà hàng, khách sạn & khu du lịch
 2. kế hoạch kinh doanh
 3. Tư vấn nghiên cứu thị trường 
 4. Lập Kế hoạch tiếp thị chiến lược 5Ps
 5. Phân khúc thị trường
 6. Xác định vị trí
 7. Chiến lược thương hiệu
 8. Thiết lập tài liệu thực hành ẩm thực
 9. Phát triển ý tưởng sản phẩm và dịch vụ
 10. Xây dựng và phát triển thực đơn ăn uống
 11. Tuyển dụng nhân sự
 12. Truyền thông
 13. Phối hợp hoạt động thiếp thị sản phẩm
 14. Tiếp thị trực tiếp và bán thêm sản phẩm
 15. Tiếp thị qua mạng điện tử
 16. Thiế kế trang web chuyên ngành ẩm thực
 17. Thiết kế thực đơn, brochure, tờ rơi, logo và bảng hiệu...
 18. Tư vấn thiết lập hệ thống quản lý bán hàng (POS)
 19. Tạo ra chiến lược thực hiện trong việc phát triển sản phẩm 

Công cụ để thông báo, chỉnh sửa và thực hiện hành động:

 1. Thực hiện qui trình vệ sinh an toàn thực phẩm
 2. Thiết lập và duy trì môi trường làm việc đảm bảo an toàn
 3. Qui trình vệ sinh môi trường làm việc
 4. Thực hiện hệ thống dịch vụ hiệu quả theo qui trình hoạt động chuẩn
 5. Qui trình đảm bảo an toàn sức khỏe 

Thông tin nội bộ: công cụ để thông báo và xác định số lượng:

 1. Hợp đồng và thỏa thuận
 2. Phát triển văn hóa Công Ty
 3. Thực hiện chính sách và chủ trương của Công Ty
 4. Thiết lập cơ cấu tổ chức
 5. Thiết lập bản mô tả công việc
 6. Danh sách công việc cần làm
 7. Theo dõi quá trình làm việc của nhân viên
 8. Huấn luyện nhân viên theo tiêu chuẩn kỹ năng nghề Vietnam Tourism Occupational Skills Standard (VTOS)

 

          http://vtcb.org.vn/default.aspx?portalid=1&tabid=325&cityid=0&s=05/0227 

Công ty Tư vấn và quản lý khách sạn TAMTAM

đăng 21:52, 23 thg 7, 2010 bởi Nguyen Dinh Quy


GIỚI THIỆU


Công ty Tư vấn và quản lý khách sạn TAMTAM được ông Hồ Thanh Tâm, tốt nghiệp Thạc sỹ chuyên nghành quản lý khách sạn của Trường Đại Học Toulouse le Mirail của Cộng Hòa Pháp với 16 năm kinh nghiệm làm quản lý điều hành tại các khách sạn thuộc các tập đoàn khách sạn quốc tế và trong nước như Accor (Pháp), Victoria (Pháp), Genting (Malaysia), Best Western (Mỹ), Vinpearl (Nga) tại các khu du lịch nổi tiếng của Việt Nam như Sapa, Lào Cai, Nha Trang, Hội An, Hà Nội cùng đồng nghiệp là những người làm việc lâu năm trong nghành khách sạn sáng lập nhằm cung cấp cho thị trường du lịch khách sạn ở Miền Bắc và các tỉnh thành của Việt Nam một phong cách quản lý điều hành khách sạn chuyên nghiệp mang đẳng cấp quốc tế.

Dựa vào thế mạnh chuyên môn của đội ngũ quản lý gồm các chuyên gia trong nước và nước ngoài với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành công nghiệp khách sạn, chúng tôi tin rằng nhu cầu của Quý Chủ đầu tư sẽ được đáp ứng đến từng chi tiết và vượt hơn mong đợi của Quý Chủ đầu tư trong môi trường hội nhập cạnh tranh khắc nghiệt như hiện nay. Phương châm của công ty: Hiệu quả của TAMTAM , lợi nhuận cho Chủ đầu tưVăn Phòng Liên Hệ Tại Hà Nội

Địa Chỉ: Số 85, Ngõ 7, Đường Hoàng Đạo Thành, Hà Nội 
Tel:(+84-4)35 576 400 
Fax:(+84-4)35 576 401 
Email: dosm@tamtamhospitality.com

 

Hỗ Trợ Khách Hàng

24/24
Send a message via Yahoo to 24/24 tamtamhospitality
Send a message via Skype to 24/24 tamtamhospitality
Telephone number of 24/24 0913.352.305
Địa chỉ website: http://www.tamtamhospitality.com/Công ty Quản lý Khách sạn Quốc Tế tại Việt Nam: VIBEL International

đăng 00:28, 22 thg 7, 2010 bởi Nguyen Dinh QuyVIBEL INTERNATIONAL provides hotel owners and investors, through consultation or direct management, with practical and affordable solutions to maximize 'bottom-line' profitability. Our services range from financial feasibility analysis, training, brand creation and marketing, to the on-going, profitable operation of hotels and resorts.

We operate hotels and resorts providing all hospitality related services from our partner’s perspective ensuring the required results are met and even exceeded.

We also provide tailor made solutions to the specific desires of our partners

Consultancy
Seeking and recommend appropriate partners for both local and international co-operative investment projects

Upon its background of experience and big network of clients, VIBEL INTERNATIONAL has strong self-confidence to support the investor,who want to call for investment co-operation, in seeking for appropriate partners. 

In addition, we have also focused on establishing and developing a comprehensive data bank of potential investment projects (which is assessed by leading consultant experts of VIBEL INTERNATIONAL and also an updated information system on Vietnamese economy and legal policies in order to be a firm bridge of the partners to implement such projects in Vietnam. 

Hotel market studies: An effective way to assess the potential market demand within an area. It is especially useful for entering new locations or for decisions relating to expansion or growth. The market and financial feasibility study.

The market feasibility and branding study: It is used to determining the demand for a hotel project and assessing which brands would most closely fit within the market opportunity, construction budget and owner’s desire to retain or sell the investment.

Owners’ representative services: We represent the owners and investors to negotiate the best deal for management company/brands worldwide. We provide full audits, reports/plans of action. Monthly review of results and monthly property visits as well as annual budgets and marketing plans reviews.

Master planning consultancy: We believe that any investors or owners contemplating capital investment in a specific site should develop a clear master plan which justifies the investment, lays the foundation for future investment and sets out how this is to be achieved. It should be a working document which is used and modified as functions, objectives and other parameters change.

Pre-opening consultancy: The first year of a hotel or resort is fundamental for its positioning. An organized opening of the hotel assures a greater efficiency of service and guest satisfaction and as consequence they assure better cost effectiveness, revenue opportunities and operating projects.


Management

VIBEL manages the hotel but ownership of the physical building remains with a third-party owner. Typically, the senior management like the General Manager and the Financial Controller are VIBEL employees with the third-party owner employing all other staff. A management contract allows VIBEL more control over the application of quality and service standards.

There is no standard management contract; terms are agreed through negotiation with owners as the hotels involving management contracts tend to be more complex.

A management contract is made up of two separate fees: base and incentive. 

The base fee is a percentage of the hotels total revenue paid to cover management costs. A typical contract would have 1 – 3% of total revenue as the base fee. However, this can vary by country and brand. 

The incentive fee is a share of profits. A sample contract would have 3 – 6% of gross operating profit or other agreed measure of profit as the incentive fee, although the mechanics vary considerably. This is in place to align the interests of VIBEL with the owner of the property and rewards us for running the hotel profitably

 Vu Xuan Khang (Kevin)
Chief Executive Officer
=========================
VIBEL INTERNATIONAL
One World, Multiple Solutions
 
Tel: (+ 84) 031 3841307; Fax: (+ 84) 031 3841306.
Mobile phone: (+84) 0903 233 083/Website: 
www.vibel-international.com
 
Office 1:      MELINH POINT TOWER
                   7th floor, No 2 Ngo Duc Ke Street
                   District 1- Ho Chi Minh City- Viet Nam
 
Office 2:       VIET NAM AIRLINE OFFICE TOWER
                    5th floor, No 166 Hoang Van Thu Street
                    Hong Bang District, Hai Phong City - Viet nam.      
      

Công ty Tư vấn Quản lý KS Sao

đăng 03:26, 18 thg 7, 2010 bởi Nguyen Dinh Quy

  English (United States)  Tiếng Việt (Việt Nam)      Login
  Support Online
  Search

  Album
Access Number :
*Home 
 Profile 
 Services 
 Our Properties 
 Projects handled 
 Employment 
 Contact Us 
Star Hotel Company Limited (SHCL)

Star Hotel Company Limited (SHCL) is a Hotel Management company that is committed to the highest standards of guest experience and strong co-operative and profitable relationships with property owners

Detail
Apart from operating our own branded property we also offer the complete Hotel Package
SHCL is geared to provide every service a hotel investor could require including associating you with internationally renowned architects, interior designers and contracting firms.
Detail
Employment Opportunities

As a young dynamic company we are always looking for co-workers that look for a challenging and rewarding working experience in South-East Asia

Detail
SHCL - A STYLE TO REMEMBER & CHERISH
The feel of staying at any SHCL managed resort or hotel around the Vietnam & South East Asia, is that of staying in a private residence, albeit one evolved, detailed and landscaped by the world's most creative designers.
Detail

Sáng lập viên: Raju Naire Kurup
Địa chỉ  Dã Tượng Street, Nha Trang City, Khánh Hòa Province

Công ty Quản lý KS Indochina Hoteliers

đăng 03:13, 18 thg 7, 2010 bởi Nguyen Dinh Quy

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng tham khảo website
http://www.indochinahotelier.com/

Trần thị Lệ Dung – Tổng Giám đốc
090 3 68 38 79
Trong những năm gần nay, Việt Nam đang phát triển với tiềm năng du lịch đa dạng, trong đó sẽ tập trung vào việc phát triển các dịch vụ và tiện ích của các khách sạn/ Resorts . Với ý nghĩa đó, Indochina Hotelier ra đời để đồng hành chia xẻ với những Nhà Đầu Tư khách sạn những giải pháp để phát triển kinh doanh, bảo tồn và tăng lợi nhuận cho sự đầu tư của họ. Chúng tôi là Indochina Hotelier, là những nhà tư vấn kinh nghiệm sẽ đem đến sự hài lòng cho Nhà Đầu Tư Khách Sạn và Khách đến lưu trú tại khách sạn
DỊCH VỤ QUẢN LÝ - ĐIỀU HÀNH KINH DOANH RESORT/ KHÁCH SẠN/NHÀ HÀNG 
(20/01/10) 
Từ những kinh nghiệm thực tiễn trong vai trò Giám Đốc Điều hành của các Khách và Resorts 3, 4 sao tại các vùng lân cận như Phan Thiết, Đàlạt, Đà Nẵng...chúng tôi đã am hiểu một phần lớn cuộc sống,văn hoá, trình độ của nhân viên cũng như những qui chế hoạt đông của các ban ngành địa phương.
Chi tiết ...
DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO 
(24/12/09) 
Dù cho khách Sạn,Nhà hàng, khu Resorts của Qúi Khách trong giai đoạn Tiền khai trương hay đã đi vào hoạt động ,Indochina Hotelier sẽ “dùng Tâm để xây nên Tầm” ,cùng chia xẻ những vướng mắc, cùng đồng hành và tiếp sức với Qúi khách nhằm hoàn thiện Nhà hàng,Khách sạn một cách hiệu quả,nhanh chóng
Chi tiết ...
GIAO DỊCH KINH DOANH TRỌN GÓI 
(24/12/09) 
Chỉ với USD10,00/Ngày hoặc USD300.00/ THÁNG. Qúi khách sẽ không phải lo lắng về chi phí quá cao về tài chính để thuê văn phòng và nhân sự để mở văn phòng đại diện hoặc phòng kinh doanh tại Thành Phố Hồ chí Minh
Chi tiết ...

CELADON - Tập đoàn quản lý KS đầu tiên tại VN

đăng 18:39, 17 thg 7, 2010 bởi Nguyen Dinh Quy

INTRODUCTION

CELADON was founded in 2005 to assist in the development and management of hotels, resorts, apartments, condominiums, offices and lifestyle malls in the booming economies of Vietnam and elsewhere in Asia.

The group is headed by one of the country’s most prominent hoteliers and hospitality industry developers, Paul Stoll.

For over 10 years, the German businessman represented Hong Kong’s Furama Hotels International in Vietnam.

Over that time he has forged a uniquely close relationship with Vietnam’s government and tourism authorities.

His commitment to Vietnam’s tourism and hospitality industry development has included establishing the World Heritage Road (www.worldheritageroad.com), Cham Society, Best Hotels Alliance of leading hotels and Vietnam Tourism Association – principal drivers of the country’s economic development today.

He is one of the first foreign professionals awarded national honours by Vietnam’s central government, along with numerous ‘Certificates of Merit’ for “outstanding contributions to the economic development”.

This exceptional recognition from both government authorities and trade partners ultimately laid the foundation for Celadon International.

PROGRESS

CELADON has become quickly established as a premier real estate/hospitality developer and asset management company.

Hospitality developments are managed under the following Brands: Celadon (5 Star City Hotel, Resort & Spa), Exotica (4 Star Themed Resort), Chao Inn (4 Star City Hotel) and Owner Brands (5 Star).

Celadon also operates owner brands (5 Star), and provide branded distribution services.

CELADON là tập đoàn quốc tế độc lập hàng đầu Việt Nam về phát triển bất động sản và quản lý du lịch, khách sạn.

Trọng tâm hàng đầu của chúng tôi là cung cấp các dịch vụ quản lý và phát triển “one-stop-shop” (trong một nơi) cho các Chủ Sở Hữu/Chủ Đầu Tư các khách sạn, khu nghỉ mát, căn hộ, văn phòng và khu mua sắm giải trí.

Mặc dù được thành lập tại Việt Nam, danh mục đầu tư của chúng tôi ngày nay mở rộng qua Trung Quốc và sẽ vươn ra khắp Châu Á.
 

GIỚI THIỆU

CELADON được thành lập năm 2005 với mục tiêu là hỗ trợ phát triển và quản lý các khách sạn, khu nghỉ mát, toà nhà căn hộ, khu căn hộ biệt lập, văn phòng và trung tâm mua sắm hiện đại tại các khu vực kinh tế đang bùng nổ tại Việt Nam và những nơi khác của Châu Á.

Tập đoàn được lãnh đạo bởi Ông Paul Stoll, một trong những chuyên gia phát triển nổi tiếng.

Trong hơn 10 năm qua, vị doanh nhân người Đức này đã đại diện cho Tập đoàn Khách sạn Quốc tế Furama của Hong Kong tại Châu Á và Việt Nam.

Trong suốt thời gian đó, Ông đã xây dựng được mối quan hệ đặc biệt mật thiết với các quan chức chính phủ và các doanh gia chuyên ngành của Việt Nam.

Sự tận tâm của Ông đối với việc phát triển kinh tế của Việt Nam có thể thấy trong việc Ông đã sáng lập Con đường Di sản Thế giới (www.worldheritageroad.com), Hội Văn hóa Chăm, Hiệp hội các Khách sạn Tốt nhất bao gồm các khách sạn hàng đầu và Hiệp hội Du lịch Việt Nam – là những động lực quan trọng đưa đất nước đến tầm phát triển kinh tế ngày hôm nay.

Ông là một trong những chuyên gia nước ngoài đầu tiên được chính quyền Việt Nam trao tặng huy chương quốc gia, cùng với rất nhiều Bằng Khen vì “những cống hiến xuất sắc cho việc phát triển kinh tế Việt Nam”.

Việc được các cấp chính quyền lẫn các đối tác trong ngành đánh giá cao và công nhận một cách đặc biệt này chính là nền tảng cho sự hình thành Celadon International.
 

PHÁT TRIỂN

CELADON đã nhanh chóng được thiết lập thành một nhà phát triển bất động sản/ngành du lịch và công ty quản lý hàng đầu.

Các khách sạn được quản lý dưới các thương hiệu sau: Celadon (Khách sạn / Khu Nghỉ Mát & Spa 5 sao), Exotica (Khu nghỉ mát theo chủ đề 4 sao), Chao Inn (Khách sạn 4 sao) và Owner Brands (5 sao).

Celadon cũng điều hành các thương hiệu riêng của Chủ Sở Hữu (5 sao) và cung cấp các dịch vụ nhượng quyền thương hiệu.

Đội ngũ nhân viên quốc tế của Công ty đã phát triển và điều hành các bất động sản trong hơn 40 năm qua tại Châu Âu, Trung Đông, Ấn Độ, Trung Quốc, Việt Nam và các nước Đông Nam Á.
 

1-10 of 19