Mụn thịt dư

Các dị tật hoặc các bệnh ngoài ra là tình trạng khiến làn da không đồng nhất về màu sắc, độ phẳng bao gồm nhiều loại như: mụn thịt, thịt dư, nốt ruồi, mụt cóc,… khiến làn da mất vẻ đẹp thẩm mỹ làm cho người bệnh bi quan và muốn xóa bỏ chúng đi. Với công nghệ làm đẹp ngày càng tiến bộ như ngày nay người ta đã không ngừng phát minh ra những công nghệ mang tính độc phá giúp xử lý tất cả các vấn đề có liên quan đến làn da một cách nhanh chóng, hiệu quả và ít tốn kém nhất. Trong rất nhiều các phương pháp chữa trị mụn thịt thì phương pháp điều trị mụn thịt bằng laser CO2 Fractional được xem là mang lại kết quả tối ưu nhất cho khách hàng.

Công nghệ laser CO2 Fractional được đánh giá cao hiện nay về mức độ an toàn, tiện lợi, giảm thiểu xâm lấn, đồng thời mang lại hiệu quả cao sau điều trị.

Điều trị cắt bỏ mụn thịt dư:

Thịt dư là những u nhú lành tính từ vài mm đến vài cm xuất hiện ở bất cứ đâu cả trên mặt và trên cơ thể. U nhú này là những u mềm không có nhân, không đau, không ngứa, thường xuất hiện nhiều ở những người lớn tuổi, mọc ở các khu vực nhạy cảm và tiếp xúc nhiều với môi trường như mặt và cổ. Các u nhú không gây hại cho sức khỏe làn da nhưng gây ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ.

 Mun thit du

Laser CO2 Franctional trị mụn thịt dư hiệu quả

Laser CO2 Fractional có thể dễ dàng loại bỏ các u thịt dư sát bề mặt da không gây chảy máu hay bất cứ tổn thương nào cho các khu vực lân cận. Vết đốt mảnh mịn và đồng nhất đến nỗi không thể phát hiện tại vị trí đó trước đây đã tồn tại u nhú.

Điều trị mụn thịt dư là một kĩ thuật khá đơn giản tuy nhiên đòi hỏi khá cao vai trò của người kĩ thuật viên trong việc điều khiển máy Laser: nếu đốt tại vị trí quá nông làm cho nhân cồi bên trong không hết, do đó phải đốt đi đốt lại nhiều lần. Còn nếu đốt tại vị trí quá sâu làm cho nhân cồi bên trong sạch hết, nhưng do đốt quá sâu gây tổn thương vùng da bên dưới nên sẽ để lại vết sẹo sau khi đốt.

Mụn thịt dư– các bước điều trị:

- Làm sạch da

Mun thit du

Điều trị mụn thịt dư hiệu quả

- Bôi tê đặc biệt

- Dùng năng lượng CO2 siêu xung trực tiếp vào các nhân mụn.

- Bôi kem tái tạo da

Để điều trị mụn thịt dư khỏi hoàn toàn thì bạn nên tìm cho mình một địa chỉ uy tín với đội ngũ kĩ thuật viên được đào tạo bài bản và chuyên sâu về các dòng máy Laser để tránh đồng thời các tác dụng không mong muốn.

Comments