Thay cáp 8800/8800e chính hãng tại Hà Nội

Khi bạn đang sử dụng điện thoại nokia 8800 chính hãng mới keng, chẳng may điện thoại của bạn trong quá trình sử dụng bị các phụ kiện như màn hình, hay cáp thì rất đáng tiếc khi dòng điện thoại cổ này đã khan hiếm từ rất lâu, rất khó để tìm được nơi thay cáp 8800 uy tín mà phải chính hãng nữa sẽ càng khó hơn.

Điện thoại Nokia 8800/8800e là một trong những dòng điện thoại nắp trượt nổi tiếng của hãng Nokia được nhiều người yêu thích và sử dụng, và một trong những dấu hiệu thường gặp trên những chiếc điện thoại nắp trượt này đó chính là việc đứt cáp, vậy thay cáp Nokia 8800/8800e ở đâu bạn đã biết chưa?


Thay cáp Nokia 8800/8800e chính hãng tốt nhất tại Hà Nội

Qua một quá trình sử dụng những tác động như đánh rơi hay trượt lên xuống quá nhiều có thể khiến chiếc điện thoại Nokia 8800/8800e của bạn bị đứt cáp, đây là một trong những hư hỏng khó có thể tránh khỏi, và bạn có thể yên tâm khi mang điện thoại của mình đến trung tâm Truesmart để thay cáp tốt nhất.


Thay cáp Nokia 8800/8800e để sử dụng bền hơn với thời gian


Trước hết bạn phải tìm hiểu nguyên nhân vì sao dây cáp của bạn bị hỏng từ đó bạn sẽ nên tự sửa ở nhà hay mang đến các cửa hàng điện thoại để thay.

Những dấu hiệu chứng tỏ cáp điện thoại Nokia 8800/8800e hư hỏng:

Những dấu hiệu chứng tỏ cáp điện thoại Nokia 8800/8800e của bạn đã bị hư hỏng đó như màn hình không lên, tuy nhiên khi có những cuộc gọi đến thì điện thoại vẫn đổ chuông, vẫn nhận được tin nhắn như bình thường. Cũng có nhiều trường hợp khi không trượt nắp lên thì điện thoại vẫn sử dụng bình thường nhưng khi trượt cáp lên thì không thể sử dụng được.


Đảm bảo chất lượng thay cáp Nokia 8800/8800e tại Relex Luxury hoàn toàn chính hãng:

Với Relex Việt Nam bạn sẽ được thay cáp Nokia 8800 xịn nhất, cáp mới với chất lượng hoạt động ổn định, mạch sắc nét, phím bấm và các đầu kết nối êm, sáng. Bên cạnh đó với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm trong việc sửa chữa bạn có thể yên tâm hơn với dịch vụ sửa chữa ở đây.

Không chỉ vậy dường như mọi dịch vụ thay thế linh kiện tại đây đều được Relex Việt Nam bảo hành với thời gian tốt nhất. Những dịch vụ khác tại Relex Việt Nam mà bạn có thể tham khảo như sau:

- Thay mặt kính điện thoại Nokia 8800e (arte, sapphire ,carbon, gold).
- Thay màn hình điện thoại Nokia 8800e (arte, sapphire ,carbon, gold).
- Thay cơ trượt điện thoại Nokia 8800e (arte, sapphire ,carbon, gold).
- Thay bàn phím trên điện thoại Nokia 8800e (arte, sapphire ,carbon, gold).
- Thay bàn phím dưới điện thoại Nokia 8800e (arte, sapphire ,carbon, gold).
- Thay bộ vỏ điện thoại Nokia 8800e.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm tại đây để biết thêm chi tiết nhé: https://relexvietnam.com

YouTube Video


Comments