Tại sao nên sử dụng máy bơm áp lực để vệ sinh máy lạnh

Để kéo dài tuổi thọ máy điều hòa của gia đình và các văn phòng công sở. Việc cần làm là thường xuyên vệ sinh, lau chùi định kỳ máy 3 tháng 1 lần. Nhưng làm sao để tích kiệm chi phí và thời gian sử dụng thợ. Chúng tôi giới thiệu đến bạn bơm vệ sinh máy lạnh - dụng cụ chuyên dụng để vệ sinh máy lạnh và điều hòa. Cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé !

1.Tại sao nên sử dụng máy bơm áp lực khi vệ sinh máy lạnh

Máy bơm áp lực

vệ sinh máy lạnh tân phú là đơn vị có dòng máy chuyên dụng cho xịt rửa điều hòa, với cấu tạo chắc chắn và độ bền tương đối cao. Chúng giúp vệ sinh tối đa và sạch sẽ đến mọi ngóc ngách và bộ phận của máy lạnh nhà bạn

Sử dụng nguồn điện xoay chiều với hiệu suất  cao, khả năng hút và nhả nước với công suất lớn, giúp hỗ trợ vệ sinh máy tối đa nhất. Và có thể hút nước ở độ sâu lên đến 1 mét.

Đầu tư 1 lần sử dụng được lâu dài. Với chi phí đầu tư hợp lý chỉ khoảng trên 2 triệu đồng là bạn đã có một trợ thủ đắc lực giúp rút ngắn thời gian và công sức trong quá trình vệ sinh điều hòa, nâng cao hiệu quả làm sạch và năng suất công việc.

Ngoài tác dụng làm sạch điều hòa, nó còn tăng độ sáng bóng, giảm độ bám bụi của các chi tiết. Không khí lưu thông qua các giàn nóng, giàn lạnh dễ dàng, tăng hiệu quả trao đổi nhiệt, rút ngắn thời gian làm lạnh. Điều này giúp bạn làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

2.Lợi ích của máy bơm áp lực vệ sinh máy lạnh

Máy bơm vệ sinh máy lạnh

Máy có nhiều tác dụng trong việc vệ sinh máy lạnh, cụ thể như :

- Máy chạy bằng động cơ từ, rất êm và không gây ra tiếng động mạnh, ưu điểm được người tiêu dùng đánh giá cao, phù hợp với cuộc sống hiện đại đang bị ô nhiễm tiếng ồn

- Máy đa năng tự hút nước từ xô chậu thuận lợi với việc vệ sinh bảo dưỡng điều hòa ở trên cao, không cần các dụng cụ hỗ trợ khác đi kèm, tránh rình rang, lích kích

- Phun xịt với công suất cao, có điều chỉnh được tia áp lực nước, có đồng hồ báo áp giúp vệ sinh máy nhanh gọn sạch sẽ.

- Máy nhỏ gọn, dễ cầm, có tính cơ động cao, tiện di chuyển, dễ dàng cho việc mang theo

- Tiết kiệm chi phí tối đa : nước, điện, …

Hy vọng những thông tin cơ bản về máy bơm áp lực vệ sinh điều hòa sẽ giúp bạn chọn được cho mình thiết bị phù hợp. Chúc các bạn thành công.


Comments