Trang chủ

Thiết kế logo chuyên nghiệp, sáng tạo, giá cả phải chăng
Khách hàng có ngay một logo thiết kế chuyên nghiệp trong 7 ngày, từ 999.000 đồng
  Doanh nghiệp, tổ chức của bạn đã sẵn sàng cho một logo chuyên nghiệp, được thiết kế riêng ?
Hãy bắt đầu ngay hôm nay

Mẫu thiết kế

Thiết kế logo mẫu1. Khách hàng mô tả chính xác yêu cầu thiết kế logo và email cho chúng tôi

2. Chúng tôi thiết kế và gửi lại cho khách hàng đánh giá
3. Thực hiện các chỉnh sửa thiết kế logo cần thiết theo yêu cầu

Tại sao chọn thiết kế của chúng tôi?

100% khách hàng hài lòng

Chúng tôi ưu tiên hàng đầu cho khách hàng và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng 100%. Nhà thiết kế của chúng tôi, những người có tay nghề cao và có trách nhiệm, làm việc tận tụy để cung cấp các thiết kế logo, thiết kế nhận diện thương hiệu, thiết kế đồ hoạ chất lượng cao .... Chúng tôi thực hiện chỉnh sửa cho đến khi khách hàng được thiết kế mong muốn.

Phong cách thiết kế logo hiện đại, chuyên nghiệp tạo ấn tượng cho khách hàng trong nước và quốc tế với giá thiết kế phải chăng.

Khách hàng không cần rời khỏi bàn làm việc để đăng ký gói dịch vụ  Thiết kế Logo, Thiết kế nhận diện thương hiệu , hay bất kỳ gói Thiết kế đồ họa nào khác vv...bởi vậy chúng tôi có thể phục vụ khách hàng cả trong nước và quốc tế, tiết kiệm thời gian cho quý khách.

Tất cả những gì khách hàng cần làm chỉ đơn giản là đăng ký gói dịch vụ hoặc gửi yêu cầu thiết kế cho chúng tôi, phần việc khó còn lại  dành cho chúng tôi.

Tại sao phải thiết kế logo?


Tại sao cần một chuyên gia để thiết kế logo của bạn?

Nhiều công ty tự thiết kế logo công ty riêng của họ và sau đó kết thúc với một sản phẩm  logo không rõ ràng, khó hiểu và không mô tả chúng trong ánh sáng tốt nhất có thể. Logo của bạn nên đứng riêng bản thân nó và cung cấp một liên kết về tinh thần cho công ty của bạn. Đây là một nhiệm vụ lớn và không nên xem nhẹ khi thiết kế logo.

Nhà thiết kế logo chuyên nghiệp biết phông chữ, màu gì logo thích hợp nhất cho từng ngành công nghiệp cụ thể, khi nào và làm thế nào để sử dụng không gian âm làm thế nào để ký tự không gian và hình ảnh. Nhưng quan trọng nhất, nhà thiết kế logo chuyên nghiệp có một sự tinh tế nghệ thuật, đặt logo của bạn khác xa số đông. Điều này vô cùng quan trọng khi bạn muốn logo của bạn đại diện cho doanh nghiệp của bạn bạn không muốn danh tiếng của mình nhầm lẫn với một công ty khác.

Khi thuê một nhà thiết kế logo chuyên nghiệp bạn sẽ nhận các thiết kế dựa trên kiến thức được đào tạo và kinh nghiệm mà không phải ai cũng có. Nhà thiết kế chuyên nghiệp không chỉ có một nền giáo dục bao gồm các khía cạnh kỹ thuật của việc tạo ra một thiết kế logo, mà còn nghiên cứu xu hướng tiêu dùng và tiếp thị. Họ cũng có quyền truy cập vào một bộ công cụ các thiết bị thiết kế đồ họa chuyên nghiệp để làm cho logo của bạn trông tốt hơn bao giờ hết so với một logo được thiết kế trên một máy tính thông thường.

Xem các gói thiết kế logo chuyên nghiệp