Trang chủ

DỊCH VỤ VẬN TẢI HÀNH KHÁCH TÀU HOÀNG LINH
KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

Địa Chỉ: Xã Thanh Lân - Huyện Cô Tô - Tỉnh Quảng Ninh
Điện Thoại: 0333 500 955 - 0985 890 846

Cô Tô là một quần đảo thuộc tỉnh Quảng Ninh. Đảo nằm cách bờ khoảng 22km, để ra Đảo bạn chỉ có phương tiện duy nhất là đi Thuyền từ Vân Đồn – Cửa Ông với 2 chuyến một ngày. Đến với Cô Tô bạn sẽ được tận hưởng những bãi biển trải dài, với những bãi cát trắng mịn.

 

Dịch Vụ Vận Tải Hành Khách Tàu Hoàng Linh: 0985 890 846 - tọa lạc tại Xã Thanh Lân - Huyện Cô Tô - Tỉnh Quảng Ninh là đơn vị hoạt động lâu năm kinh doanh về phương tiện vận tải hành khách bằng tàu cao tốc từ cảng Vân Đồn - Thanh Lân - Đảo Cô Tô và ngược lại

Được đưa vào hoạt động trong những ngày đầu tiên du lịch Cô Tô được quan tâm của du khách trong các hành trình khám phá quanh đảo Cô Tô. Tàu Hoàng Linh đã và đang là phương tiện vận chuyển nhanh nhất đưa quý khách đến với đảo Cô Tô xinh đẹp.

 Với các chuyến tàu liên tục vào sáng và chiều, mức giá liên tục giảm nhằm tăng cường quảng bá hình ảnh của Cô Tô đến với du khách, từ khi đưa vào hoạt động đến nay, Dịch Vụ Vận Tải Hành Khách Tàu Hoàng Linh đã đón hàng ngàn lượt khách. Trong mong muốn phát triển mạnh mẽ du lịch tại Cô Tô. Tàu Hoàng Linh chúng tôi hiện có một tàu với sức chứa 82 người/ lượt. Nội thất tàu của chúng tôi được trang bị bằng gỗ, hiện đại, tiện nghi. Nên khi thăm quan quanh đảo Cô Tô bằng tàu chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng an toàn của quý khách!

 

 Không chi phục vụ vận tải hành khách tàu khách tuyến Cố định: Vân Đồn - Cô Tô, Cô Tô - Thanh Lân, Cô Tô Con và Ngược lại. Tàu Hoàng Linh của chúng tôi còn nhận hợp đồng các tour du lịch và hướng dẫn khách tham quan các địa điểm quanh đảo Cô Tô như: Cô Tô Con, bãi đá, Hòn Sư tử..ngắm san hô, ngọn hải đăng... cho các đoàn thể, các tổ chức, các nhân có nhu cầu du lịch khám phá quanh đảo Cô Tô xinh đẹp này. 
 
 
Đến với Dịch Vụ Vận Tải Hành Khách Tàu Hoàng Linh quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp không chỉ về dịch vụ vận tải hành khách mà còn hướng dẫn khách tham quan du lịch quanh đảo Cô Tô. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi quý khách đặt chân đến Cô Tô để chúng tôi mang đến những dịch vụ tốt nhất cho bạn.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

DỊCH VỤ VẬN TẢI HÀNH KHÁCH TÀU HOÀNG LINH

Địa Chỉ: Xã Thanh Lân - Huyện Cô Tô - Tỉnh Quảng Ninh
Điện Thoại: 0333 500 955 - 0985 890 846
Facebook: Vietthuan

Tàu Hoàng Linh