Dịch vụ tắm bé tại nhà


Tắm bé Hà Nội kính chào quý khách 

   TẮM BÉ HÀ NỘI xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách  hàng đối với Tắm bé hà Nội .Cám ơn quý khách đã quan tâm đến các dịch vụ tắm bé tại nhà và chăm sóc mẹ trước và sau sinh của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

    Tắm bé là một việc rất quan trọng trong những ngày tháng đầu đời của bé.Nhận thấy được điều quan trọng đó, Tắm bé Hà Nội  cung cấp dịch vụ tắm bé và chăm sóc mẹ trước và sau sinh.
     Dich vu tam be của chúng tôi nhầm mục đích Chăm sóc, bảo vệ,nâng cao sức khỏe của bé, tắm bé một cách khoa học và an toàn nhất . Nâng cao kiến thức giúp mẹ nhận biết và phòng tránh các bệnh dễ gặp phải của mẹ và bé sau khi sinh, sức khỏe cho mẹ và bé, tư vấn dinh dưỡng sau sinh... mang đến cho mẹ và bé một sức khỏe tuyệt vời nhất .

    
    Sự quan tâm của quý khách hàng đã mang lại niềm vui cho công ty của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên có bằng cấp và chuyên môn,được đào tạo chính quy,tinh thần trách nhiệm tuyệt đối .Chúng tôi cam kết với sự lỗ lực cùng với đội ngũ nhân viên cùng nhau quyết tâm để trở thành một trong những công ty chuyên nghiệp hàng đầu ở Hà Nội về lĩnh vực tắm bé và chăm sóc mẹ và bé  trước và sau sinh. Quy trình tắm cho bé yêu của bạn :

-  Bước 01: Nữ hộ sinh đến nhà kiểm tra tình trạng vệ sinh của cả mẹ & bé.

-  Bước 02: Chuẩn bị các đồ dùng chuẩn bị cho việc tắm và vệ sinh cho bé.

-  Bước 03: Massage cho bé giúp trẻ thoải mái tăng lưu thông máu, chống táo bón, vàng da.

-  Bước 04: Tắm cho bé kết hợp vệ sinh toàn bộ cơ thể theo quy chuẩn Bệnh viện.

-  Bước 05: Làm sạch, vệ sinh cuống rốn giúp chống nhiễm khuẩn ở trẻ.

-  Bước 06: Đóng bỉm, tã, mặc đồ cho bé, hướng dẫn gia đình cách vệ sinh và giữ ấm cho bé.

-  Bước 07: Kiểm tra vết mổ tầng sinh môn cho mẹ, tư vấn hướng dẫn mẹ cách chăm sóc nuôi con bằng sữa mẹ, chống cương tức ngực – Đảm bảo nguồn sữa cho con.

Video massage trẻ trước khi tắm tại nhà :

YouTube Video

Video tắm trẻ sơ sinh tại nhà : 

Tắm trẻ sơ sinh tại nhà