Ký Sự làm dịch vụ seo website của 1 nông dân google

Xin chào toàn thể các bạn !
Ký sự gần 2 năm làm dịch vụ seo website của 1 nông dân nghèo nhưng vẫn cố cho cu tèo đi học. Vì sở thích và đam mê. 
Cũng là 1 ngày bình thường như bao ngày khác, nhìn các thánh chém gió phân tích tình hình dịch vụ SEO 2015, toàn những bậc nhận mình là chuyên gia ngồi phân tích top vị trí từ khóa dich vu seo để khẳng định mình là người thế nọ mình là người thế kia, nhưng thực chất các bạn làm được những gì. Cuộc sống hiện nay, người thành công là con người sống bằng năng lực, ngồi chém gió thì xin phép em nói luôn 1 câu sớm hay muộn cũng lướt đê cho nó nhanh.
Nói thật từ ngày em đi theo con đường e nờ eo sờ eo SEO thì em chả biết nó là cái thổ tả gì, em chả quan tâm nó như thế nào, chỉ cần biết làm lên top nhiều khách là ư ơ nờ ương sờ ương sương sắc sướng.... SEO phục vụ nhu cầu kinh doanh, bền vững top dai, phủ kín khách là được
E làm nghề năm nay là năm thứ 3, tính theo tháng thì chưa được 2 năm, đời làm nghề cũng không có gì đặc sắc cho lắm chán như con gián.
1/8/2013 tiến hành làm web seo site mới toanh đến 20/8/2013 lên top 1 cặp dich vu seo giữ top 1 2 trong suốt 4 tháng. Đến 1/1/2014 để web cho người anh em khác chiến nghỉ hưu. 

Ngày 8/2/2014 quyết định làm web thứ 2 :  dichvuseovl.com đẩy 32 ngày top 5 cặp từ khóa: Dich vu seo có dấu và không dấu , Vì cái tít em làm sốc quá các anh em không hài lòng cắn đít em, làm em giữ đc 1 tháng thì các anh chơi bẩn bựa nào ddos nào bơm cả triệu link bẩn sóc óc con site của em làm nó bay, em bỏ

Tháng 8 / 2014 lặp lại lịch sử 30 ngày google của em top 2 từ : dich vu seo và giờ đang top 3 :)


Đến với seo cũng chỉ là 1 sự vô tình, em nghe các thánh chém để rồi đưa tiền cho 1 công ty làm seo, công ty đó khẳng định làm từ khóa của em lên top trong 3 tháng, thế roài tiền mất tật mang, web sanbox, tiền không lấy lại được. Đắng lòng, nhưng cũng xin cám ơn công ty SEO đó rất nhiều vì nhờ có sự việc đó mềnh đã tự làm được những gì mềnh thích, chính tay mình gỡ sanbox website của mình do thuê bên công ty mình thuê lởm seo làm, chính tay mình seo làm lên top 1 những từ khóa chính mảng mình kinh doanh bằng site đó. Cám ơn công ty đó 1 lần nữa, vì mảng mình kinh doanh mới chỉ có 8 website top 1 - 10 mà thôi. Phấn đấu 10/10.
Mình viết bài viết này k có ý gì cả chỉ là khuyên anh em khi chọn đối tác seo nên lựa chọn công ty đoàng hoàng, có năng lực đừng nghe đội bạn chém chuối để tiền mất tật mang.
Thoai ngủ thoai muộn roài mai còn lấy sức chiến :)
Tác giả: Nông dân SEO - Linh.Official
Comments