Dịch Vụ Giúp Việc Nhà TPhcm


DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ TOÀN THỜI GIAN:

– Giúp việc nhà gia đình từ 1-3 người: 3.9 triệu / tháng. (Ba triệu chín trăm nghìn đồng)

– Giúp việc nhà gia đình từ 4 đến 7 người: 4 triệu / tháng. (Bốn triệu đồng)

– Giúp việc gia đình trên 7 người: 4.5 triệu / tháng. (Bốn triệu năm trăm nghìn đồng)

– Giúp việc nhà ăn ở lại làm việc tại Việc Nam cho người nước ngoài: 7 - 8 triệu / tháng (Bảy đến tám triệu)

– Giúp việc nhà theo giờ gia đình cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam: 5 – 5.5 triệu / tháng. (Năm triệu đến năm triệu năm trăm nghìn đồng) 

– Giúp việc nhà ăn ở lại làm việc tại Nước Ngoài (Xuất Khẩu Lao Động): 400 USD (~ Tám triệu bảy trăm nghìn đồng)

– Giúp việc trông người già yếu: 5 triệu / tháng. (Năm triệu đồng)

– giúp việc nhà theo giờ trông trẻ em trên 1 tuổi: 4.5 triệu / tháng. (Bốn triệu năm trăm nghìn đồng)

– Giúp việc chăm bà đẻ, trẻ sơ sinh dưới 1 tuổi: 5 triệu / tháng. (Năm triệu đồng)

– Giúp việc làm việc nhà và phụ buôn bán: 4.5 đồng/ tháng. (Bốn triệu năm trăm nghìn đồng)

* MỘT SỐ ĐIỀU KIỆN:

1/ Phí

– Giá trên là giá chưa bao gồm 10% thuế VAT.

– Hiệu lực báo giá: 15 ngày kể từ ngày quý khách yêu cầu dịch vụ.

2/ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:

– Công ty sẽ thu phí dịch vụ trong ngày ngay sau khi hợp đồng được ký kết ( phí dịch vụ sẽ được thể hiện rõ trong hợp đồng ).
– Ngoài khoản chi phí trên khách hàng không phải chịu thêm bất cứ khoản phát sinh nào khác .

* Ngoài ra, còn có những điều khoản về những thỏa thuận khác sẽ được thể hiện rõ trong hợp đồng ký kết dịch vụ giữa công ty chúng tôi và quý khách hàng.
– Chúng tôi tin tưởng rằng bảng báo giá này sẽ đáp ứng được các yêu cầu mà quý khách hàng đưa ra, và chúng tôi hy vọng sẽ nhận được chia sẻ từ quý khách hàng về dịch vụ của công ty chúng tôi.

Dịch vụ giúp việc nhà ăn ở lại hoạc theo giờ

Dịch vụ giúp việc Trí Đức chuyên cung ứng người giúp việc nhà, nấu ăn, trông em bé, nuôi sanh, nuôi bệnh, chăm người già, tạp vụ văn phòng, tạp vụ khách sạn, tạp vụ nhà hàng, tạp vụ quán, bán hàng, nhân viên may mặc, bảo vệ, gia sư tại nhà, lái xe, kế toán, nhân viên văn phòng, lao động phổ thông, giúp việc nhà theo giờ v.v… Dịch vụ giúp việc nhà Trí Đức có người cả 3 miền để quý khách hàng lựa chọn.

Nhân viên cung ứng Trí Đức có lý lịch rõ ràng, không vướng bận gia đình, và đã nhiều năm kinh nghiệm trong công việc. Nhân viên Trí Đức luôn là những người trung thực, thật thà, siêng năng sẽ làm hài lòng cho già đình bạn. Dịch vụ giúp việc nhà Trí Đức luôn luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Đến với Dịch vụ giúp việc nhà Trí Đức sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn. Trân trọng !

Bạn là một người phụ nữ đảm đang, bạn muốn chính tay mình dọn dẹp, chăm sóc ngôi nhà và gia đình nhỏ của mình.Bạn muốn chính tay bạn nấu những bữa cơm thơm ngon cho chồng của mình? Bạn muốn chính bạn đưa đón con nhỏ khi đi học?

Bạn là một người chồng mẫu mực, thích chia sẽ việc nhà với vợ mình. Bạn không muốn Vợ phải mệt mỏi dọn dẹp nhà cửa sau khi hết một ngày làm việc tại công ty.

Nhưng đến một lúc nào đó các bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi với những công việc không tên trong gia đình. Sau thời gian làm việc mệt mỏi và căng thẳng, các bạn muốn dành nhiều thời gian vui đùa và dạy dỗ con cái của mình.

Những công việc tưởng chừng đơn giản nhưng lại chiếm quá nhiều thời gian của các bạn. Hãy để chúng tôi, dịch vụ giúp việc nhà có thể san sẽ với các bạn những công việc nhà đó. Với đội ngũ nhân sự có phẩm chất thật thà, chăm chỉ, chu đáo và tận tâm sẽ ở tại nhà bạn và giúp bạn lo toan những công việc nội trợ. Nhân viên giúp việc của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp về các kỹ năng cơ bản như:

_ Dọn dẹp nhà cửa, lau chùi đồ đạc.

_ Giặt giũ, là quần áo.

_ Lên thực đơn, đi chợ, lựa chọn thực phẩm đảm bảo vệ sinh và dinh dưỡng.

_ Hiểu biết cơ bản về dinh dưỡng và y tế.

dich vu giup viec nha tphcm thành phố hồ chí minh

DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ TPHCM

Dịch vụ giúp việc nhà ăn ở lại

Bạn đang cần một người giup viec nha để có thể giúp đỡ bạn mọi lúc khi bạn cần, vì vậy bạn sẽ cần một người giúp việc ở lại tại nhà bạn, sống chung với gia đình bạn, xem họ là một thành viên trong gia đình bạn.

Họ sẽ cùng chia sẽ niềm vui trong công việc, cũng như trong cuộc sống.

Họ là những người trung thực đảm bảo sẽ không xảy ra nhưng trường hợp mất cắp.

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ

Bạn đang cần một người làm việc nhà theo giờ, chỉ làm việc từ 4 – 8 tiếng trên một ngày, họ sẽ phụ giúp bạn nhưng công việc như giặt đồ, nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa. Để khi bạn đi làm về thì mọi việc trong nhà bạn đã xong, bạn chỉ việc hượng thụ, nghị ngời để chuẩn bị tiếp tục công việc cho ngày mới.

Để tìm một người giúp việc nhà ăn ở lại hoặc theo giờ?

Bạn không thể tìm một người giúp việc nhà, không thể nhờ người quen tìm hộ bạn, và bạn đang cần gấp một người giúp việc tốt, cách nhanh nhất là hãy đến với Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Trí Đức chúng tôi, sẽ có ngay một người giúp việc, để bạn dễ dàng hơn sắp xếp công việc của mình cho hợp lý.

 Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Hiệu Quả – Lâu Dài Tuyệt Đối! 

Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Tại TPhcm Trí Đức Nhận Cung Ứng Lao Động Các Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.Và Các Tỉnh Lận Cận: Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu,…

Quý gia đình có nhu cầu xin liên hệ: 0967.293.024 – 0943.558.945 (Chị Hương) 

Địa Chỉ: 232/17 Tô Hiệu, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. HCM

Dịch Vụ Giúp Việc Nhà TPhcm Trí Đức hoạt động nhằm mang lại công việc cho những người khó khăn, cũng như giúp gia đình bạn tìm kiếm được những người phù hợp, giải quyết các công việc trong gia đình và cuộc sống hàng ngày. Trung tâm cung ứng người giúp việc nhà Trí Đức hân hạnh là người bạn đồng hành cùng gia đình bạn. Một lần nữa chân thành cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và chọn lựa công ty chúng tôi! 

CÔNG TY CHÚNG TÔI LÀM VIỆC CẢ NGÀY CHỦ NHẬT VÀ NGÀY LỄ

dich vu giup viec nha tai tphcm

1 CHỮ TÍN - VẠN NIỀM TIN!

Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Trí Đức

dich vu giup viec nha chuyen nghiep tai tphcm