Mr.Trí 0937300081 dịch vụ đăng tin quảng cáo rao vặt

https://sites.google.com/site/dichvudangtinquangcaoaz

Mr.Trí 0937300081 Đăng tin quảng cáo rao vặt là dịch vụ đăng tin quảng cáo, rao vặt lên hàng ngàn forum, WebSite rao vặt. Các tin được tối ưu nội dung, tiêu đề, để thu hút khách hàng vào đọc và giúp cho các nội dung tìm kiếm được xuất hiện ở top 10 của Google khi khách hàng tìm kiếm.

Tư vấn quảng cáo: | Mr.Trí 0937300081

DỊCH VỤ ĐĂNG QUẢNG CÁO

Bạn đang gặp những vấn đề vướng mắc sau?

1. Đối thủ cạnh tranh quá nhiều.

2. Đau đầu vì phải trả nhiều khoản chi phí phí (mặt bằng, nhân viên....) nhưng không có khách hàng.

3. Chưa có phương án tiếp cận khách hàng tiềm năng.

4. Bạn đang tốn một khoảng phí khá cao cho quảng cáo trên báo, tivi………

5. Bạn muốn quảng cáo với chi phí thấp nhưng hiệu quả cao ?

6. Bạn đang đau đầu với chi phí quảng cáo hàng tháng?

7. Bạn quá mệt mỏi khi quảng cáo lên từng trang rao vặt?

8. Bạn đang tìm giải pháp quảng cáo tiết kiệm và hiệu quả lâu dài?

Bạn lo lắng…

1. Làm sao để sản phẩm, dịch vụ của mình được nhiều người biết đến ?

2. Làm cách nào để tăng mức độ nhận biết thương hiệu của công ty ?

3. Làm sao thông tin khuyến mãi, tuyển dụng của mình được nhiều người biết đến trong thời gian ngắn ?

4. Làm thế nào để chi phí quảng cáo thấp nhưng lại nhận được kết quả mong đợi ?

5. Làm thế nào để xuất hiện ngay khi khách hàng cần ?

6. Cá nhân bạn đang có những sản phẩm mong muốn bán ra thị trường. Nhưng một ngày của bạn có quá nhiều việc phải làm, bạn không có nhiều thời gian dành cho việc đăng tin lên các trang web thương mại điện tử, rao vặt hay forum. Vì vậy hiệu quả bán hàng không thể nâng cao. Hãy đăng ký gói dịch vụ đăng tin ngay để tạo ra 1 hệ thống đăng tin mạnh mẽ và hiệu quả.

Giúp sản phẩm quý khách nhanh chóng lên TOP google

DỊCH VỤ ĐĂNG QUẢNG CÁO

Đăng tin quảng cáo hay đăng tin rao vặt hiện nay là một hình thức quảng cáo giúp tiết kiệm chi phí nhất cho các Doanh nghiệp là giải pháp hiệu quả giúp đưa thông tin quảng cáo của khách hàng xuất hiện thường xuyên trên các website thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam, đăng tin có rất nhiều mặt tích cực như: thông tin sản phẩm của Doanh nghiệp sẽ có mặt ở mọi nơi nên internet, giúp tin quảng cáo của bạn xuất hiện ngay trong kết quả tìm kiếm của Google, Yahoo, Bing, Ask … với những từ khoá được tối ưu.

Đây là hình thức quảng cáo mang đến hiệu quả cao cho các doanh nghiệp hay cá nhân muốn quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình. Đặc biệt là đối với những công ty hay các cơ sở kinh doanh mới thành lập muốn quảng bá về công ty, sản phẩm của Công ty cho khách hàng biết đến mình một cách nhanh nhất.

Đăng tin quảng cáo là giải pháp đăng tin quảng cáo chuyên nghiệp, giúp đưa thông tin quảng cáo của khách hàng xuất hiện thường xuyên trên các website thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam.

Theo số liệu tham khảo, hơn 90% người dùng Internet tại Việt Nam phụ thuộc vào các bộ máy tìm kiếm lớn như Google, Yahoo, MSN Search, Bing,… để tìm kiếm các dịch vụ, sản phẩm mà bản thân có nhu cầu tìm hiểu, tham khảo thông tin, sử dụng, mua bán. Khi người dùng tìm kiếm, các kết quả đưa ra trong top 10 thông thường nằm trong các website rao vặt, mua bán lớn, đã được xây dựng và phát triển lâu năm.

Ngoài tư vấn giải pháp đăng tin, dịch vụ đăng tin quảng cáo còn hỗ trợ khách hàng trong việc biên tập tin đăng. Nội dung để đăng tin quảng cáo rất quan trọng, không chỉ về mặt hấp dẫn, thu hút người đọc mà còn phải phù hợp để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, giúp người dùng tìm đến sản phẩm,dịch vụ của khách hàng nhanh chóng và chính xác. Khách hàng được cung cấp một tài khoản để quản lý, kiểm tra kết quả đăng tin cũng như các báo các Renew, giúp khách hàng đo lường tính hiệu quả khi sử dụng dịch vụ đăng tin quảng cáo. Khách hàng có thể kiểm tra thông tin mọi lúc mọi nơi, các báo cáo chi tiết được cập nhật hàng ngày – đây là sự khác biệt bởi vì không phải dịch vụ nào cũng có.

Hiện tại, dịch vụ đăng tin quảng cáo cung cấp số 1 đối với giải pháp đăng tin quảng cáo với hệ thống hiện đại đăng tải thông tin lên hàng loạt Website Thương mại điện tử lớn như Vatgia.com, 5giay.vn, Muare.vn, 123mua.com.vn, Enbac.com, Chodientu.vn,… và hàng ngàn forum trong cùng một thời điểm với ưu thế nổi trội là chức năng Renew tin theo thời gian.

Bán hàng Online đang trở thành phương pháp kinh doanh ngày càng hiệu quả. Cá nhân bạn đang có những sản phẩm mong muốn bán ra thị trường. Bạn có quá nhiều việc phải làm! bạn không thể có nhiều thời gian dành cho việc đăng tin lên các trang thương mại điện tử, rao vặt hay forum. Vì vậy hiệu quả bán hàng không thể nâng cao. Hãy đăng ký gói dịch vụ đăng tin ngay để tạo ra 1 hệ thống đăng tin mạnh mẽ và hiệu quả.

Giúp sản phẩm quý khách nhanh chóng lên TOP google.

Thời gian đăng tin quảng cáo nhanh nhất với chi phí hợp lý nhất.

Gửi Báo cáo bằng file Excell hàng ngày, khách hàng có thể kiểm tra lịch sử đăng tin, up tin.

Nhận đăng ký tên tài khoản Forum, website theo yêu cầu 1.000 vnđ/ tài khoản ( không áp

dụng đối với những website có tính phí khi tạo tài khoản )

https://sites.google.com/site/dichvudangtinquangcaoaz

GÓI 1

- Chi phí : 800.000 VND / 01 tháng

- Biên soạn nội dung tin đăng.

- 300 tin mỗi ngày.

- Báo cáo thống kê hàng ngày.

GÓI 2

- Chi phí : 1.300.000 VND / 01 tháng

- Biên soạn nội dung tin đăng

- 500 cho tin mỗi ngày.

- Báo cáo thống kê hàng ngày.

GÓI 3

- Chi phí : 2.000.000 VND / 01 tháng

- Biên soạn nội dung tin đăng

- 800 cho tin mỗi ngày.

- Báo cáo thống kê hàng ngày.

GÓI 4

- Chi phí : 3.000.000 VND / 01 tháng

- Biên soạn nội dung tin đăng.

- 1300 tin mỗi ngày.

- Báo cáo thống kê hàng ngày.

GÓI 5

- Chi phí : 4.800.000 VND / 01 tháng

- Biên soạn nội dung tin đăng.

- 2,000 tin mỗi ngày.

- Báo cáo thống kê hàng ngày.

GÓI 6

- Chi phí : 6.500.000 VND / 01 tháng

- Biên soạn nội dung tin đăng

- 3,000 tin mỗi ngày.

- Báo cáo thống kê hàng ngày.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Mr.Trí: 0937300081

+ Hợp đồng 03 tháng giảm 05%

+ Hợp đồng 06 tháng giảm 10%

+ Hợp đồng 12 tháng giảm 15%

+ Với mọi gói chúng tôi đều thực hiện đầy đủ mọi chức năng cho quý khách hàng: Báo cáo đầy đủ nội dung tin cho khách hàng, thay đổi nội dung và chọn website theo yêu cầu của khách hàng.

+ Phù hợp với Cá Nhân, Doanh Nghiệp lớn nhỏ bán sản phẩm hoặc quảng bá thương hiệu lâu dài trên Internet.

Tag: dich vu dang tin rao vat | dich vu dang tin quang cao | dich vu dang tin rao vat gia re | dich vu dang tin quang cao gia re | dang tin rao vat | dang tin quang cao | dang tin nhanh | dang tin quang cao hieu qua | dang tin rao vat uy tin| dang tin len mang | dich vu dang rao vat tin uy tinh | dang tin rao vat | dang tin rao vat tu | dich vu dang tin rao vat len google | dang tin rao vat | dang tin rao vat len mang internet | dich vu dang tin mang | dang tin quang cao | dang tin rao vat | dang tin len mang | dich vu dang tin | dang tin quang cao | dang tin quang cao tren mang | dang tin quang cao tren google | dang tin quang cao len mang