Home

Zoi's Pet - Dịch Vụ Chăm Sóc Thú Cưng Tận Tình TpHCM

Cửa hàng chăm sóc thú cưng Zoi’s Pet được thành lập vào năm 2016 và chuyên chăm lo sức khỏe của vật nuôi đặc biệt là chó, mèo, cũng như tất cả các loại động vật nhỏ bao gồm chim và bò sát. Với hơn 3 năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản từ IBPSA: International Boarding & Pet Services Association. Ở Zoi Pet chúng tôi là những người yêu động vật do đó chúng tôi dành tất cả tình yêu lên thú cưng của bạn. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại chất lượng dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho thú cưng của bạn.

Cham Soc Thu CungVới sứ mệnh đưa ra những giải pháp tốt nhất để giúp cho vật nuôi luôn sạch sẽ và khỏe mạnh. Zoi’s Pet đưa ra những dịch vụ thú y đảm bảo sức khỏe cho vật nuôi của bạn. Bạn muốn thú cưng của mình được chăm sóc chu đáo, khám và kiểm tra tình hình sức khỏe theo định kỳ. Hãy chọn dịch vụ chăm sóc thú cưng của Zoi’s Pet  sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và không phải vận chuyển bé yêu đến trung tâm chăm sóc thú y.

Mục tiêu của Zoi’s Pet là cung cấp dịch vụ chất lượng cao nhất và giảm thiểu sự lo lắng cho chủ sở hữu. Trong hơn 2 năm, chúng tôi đã tư vấn về sức khỏe cho vật nuôi với hơn 2000 khách hàng cá nhân và các bệnh viện thú y.

chăm sóc thú cưng zoi's pet

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Mục đích của Zoi’s Pet là mang đến cho thú cưng một dịch vụ y tế chuyên nghiệp, nhằm nâng cao sức khoẻ cho vật nuôi nhằm gắn kết tình cảm giữa người và thú cưng
Tham vọng của chúng tôi là đưa bệnh viện thú y Zoi’s Pet là muốn tuyên truyền cho xã hội, mọi người là chó, mèo chính là bạn của con người. Để làm được điều này chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để gắn kết tình cảm giữa chủ và thú cưng

SỨ MỆNH

Đến với dịch vụ thú cưng của Zoi’s Pet bạn sẽ nhân được sự chăm sóc đặc biệt cho thú cưng của bạn từ dịch vụ tắm rửa, cắt lông, cắt móng,… đến tư vấn sức khỏe cho vật nuôi. Với sứ mệnh đưa con người và vật nuôi trở nên gần gũi với nhau hơn chúng tôi sẽ nỗ lực đưa tới những dịch vụ tốt nhât.

Biểu Mẫu Khảo Sát Dịch Vụ Chăm Sóc Thú Cưng Của Zoi's Pet

Theo Dõi Chúng Tôi Tại: