DỊCH VỤ HỌC LÁI XE CHẤT LƯỢNG CAO - LẤY BẰNG CẤP TỐC

 • Bạn hãy liên hệ với tôi – 093 548 0407 -  Mr. Lê để có thể biến giấc mơ thành sự thật.icon_newicon_new

Khóa học lái xe ô tô cấp tốc
 tại Tp.HCM [ 1 THÁNG THI CÓ BẰNG NHANH CHÓNG]   
 • icon_newicon_new

Nhằm tạo điều kiện cho các học viên bận rộn có quỹ thời gian eo hẹp hoặc những người cần hỗ trợ lấy bằng sớm để đi công tác, xin việc, trường dạy lái xe ô tô mở khoá học lái xe ô tô cấp tốc tại Tp.HCM. 
 • icon_newicon_new  
  Những lý do bạn đang cần học và thi lấy bằng lái cấp tốc nhưng:

- Hiện nay, việc thi bằng lái xe ô tô trong phần Lý Thuyết tăng lượng câu hỏi cũng như yêu cầu của bài thi khó khăn khi một câu có tới nhiều đáp án đúng.


- Bài thi Thực Hành trong sa hình đã rút ngắn thời gian khá là nhiều, có thể bạn vững vàng tay lái ngoài thực tế nhưng trong khi thi cử, bạn luôn gặp khó khăn khi phải đối mặt với 10 bài sa hình phải tuân theo từng vạch vôi, làn kẻ được chấm trên sân cảm ứng.


- Hơn nữa, Kể từ ngày 15/7/2016 sẽ áp dụng phần thi cảm biến ngoài đường trường. Quy chế chấm điểm đường trường rất khó và hầu như không ai lo được phần thi chấm điểm cảm biến. Như thế là toàn bộ phần thi thực hành trong sa hình và đường trường đều được áp dụng theo hình thức thi cảm ứng. Tỷ lệ để thi đậu và có bằng sẽ cực kì khó cho các học viên.


- Hồ sơ phải chuẩn bị kĩ càng và bị giám sát chặt chẽ qua nhiều khâu.


 • - Đặc biệt,bạn luôn lo lắng về tâm lý khi cứ sợ thi lại quá nhiều lần, lo lắng cho tỉ lệ đậu/ rớt khi tham gia kì thi sát hạch thông thường.

 • - Bạn sợ việc đợi chờ mất khá nhiều thời gian quý báu của bạn

 • - Bạn không muốn rắc rối khi tham gia khoá học lái xe ô tô kéo dài 5-8 tháng mới có được bằng lái, không muốn dầm mưa dãi nắng những ngày đi học thực hành, không muốn đầu óc bị stress khi ôn thi vất vả.

 • Sau đây là 1 số tham khảo về tình trạng trung tâm giả mạo, cò bằng lái xe
 •  [ HỌC LÁI XE HOÀI NHƯNG KHÔNG ĐƯỢC ĐI THI]

 • [ BẾ TẮC KHI ĐĂNG KÍ HỌC LÁI XE VÌ HAM RẺ]


Và bạn chẳng có thời gian để lo những việc đó, tuy nhiên bạn lại có khả năng về tài chính và muốn giải quyết thật sự nhanh gọn • Bạn hãy liên hệ với tôi – 093 548 0407 -  Mr. Lê để có thể biến giấc mơ thành sự thật.icon_newicon_new

                                                 arrowdown

*** CÁCH THỨC XỬ LÝ RẤT ĐƠN GIẢN VÀ NHANH CHÓNG ***icon_newicon_new
Lưu ý: Mỗi tháng chỉ có vài suất xử lý nhanh, cơ hội sẽ vuột mất vào tay người khác nếu bạn còn do dự về giá cả, cách thức làm việc.icon_newicon_new

Gọi ngay để được hỗ trợ việc thi bằng lái xe ô tô cấp tốc.


Nội dung khoá học lái xe ô tô cấp tốc:

+ Học phần lý thuyết: 
Hỗ trợ học viên tài liệu 450 câu hỏi ôn thi giấy phép lái xe và tài liệu mẹo lý thuyết, tải phần mềm ôn thi gplx và ứng dụng trên điện thoại.
Ngoài ra học viên nên tham gia khoá học chính quy theo lịch của nhà trường.

+ Học phần thực hành:

 • Bố trí lịch học liên tục cho học viên bất kì khi nào học viên mong muốn (một tuần tập ít nhất 02 buổi – nhằm mang tới sự phản xạ tốt nhất).
 • Hỗ trợ đưa đón ngay tại trung tâm Q3, Q5, Q10,Q BÌNH TÂN, Q GÒ VẤP. Học viên chỉ cần gửi xe ở những địa điểm đưa rước gần nhà,nhận xe và sau đó tham gia tập lái trên đường giao thông công cộng nhằm nâng cao kĩ năng xử lí và kinh nghiệm thực tế.
 • Phần thực hành ít nhất 06 buổi chạy ngoài đường trường, mỗi buổi tập 02h, chỉ kèm 1-2 học viên/1 xe.
 • Sau khi hoàn thành 06 buổi đường trường, học viên được lên sân thi để giáo viên hướng dẫn tập ghép 10 bài sa hình nhằm chuẩn bị tốt nhất cho kì thi sát hạch sắp tới.
 * Như vậy với khoá học lái xe ô tô cấp tốc tại tphcm, chỉ sau khoảng 01 tháng học viên đã có thể có được những kiến thức cũng như kĩ năng cần thiết để tham gia khoá thi lấy bằng.
– Với trường hợp bình thường, các bạn sẽ tạm ngưng khoá học, đợi hồ sơ được Sở GTVT Tp.HCM duyệt lịch thi (thông thường mất 95 ngày kể từ ngày nhập học), bạn lên ôn lại 1-2 buổi và tham gia thi – sau khi thi đậu phải mất 21 ngày mới có bằng.
– Trong trường hợp cần hỗ trợ lịch thi sớm – chỉ trong khoảng 3 tuần có lịch thi kể từ ngày đăng kí – bạn vui lòng liên hệ anh Lê –  để được hỗ trợ tốt nhất.( lưu ý chỉ có vài suất ưu đãi cho mỗi đợt)
                                          arrowdown

HƯỚNG DẪN CÁCH KIỂM TRA BẰNG LÁI XE THẬT HAY GIẢ

TRA CỨU GIẤY PHÉP LÁI XE THẬT GIẢ CẤP TỐC

KIỂM TRA THÔNG TIN BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ 

- Nhiều năm qua tại TPHCM cũng như các tỉnh xuất hiện rất nhiều bằng lái xe giả, giấy phép lái xe ô tô giả hay thậm chí cả bằng lái xe máy giả.

- Để hạn chế tình trạng làm bằng giả, Bộ Giao Thông Vận Tải Việt Nam đã ra quy định cấp bằng lái xe chuyển từ giấy sang thẻ nhựa (PET) để tiện cho việc quản lý và kiểm tra bằng lái xe thật giả.

CẦN LƯU Ý: Từ năm 2012 Bộ GTVT đã cấp bằng lái xe thẻ nhựa và quy định những bằng lái xe giấy cũ phải đổi sang thẻ nhựa toàn bộ (đối với xe máy thời hạn là hết năm 2020 và xe ô tô là hết năm 2016).

- Chính vì vậy hiện tại trung tâm nào mà cấp cho anh/chị bằng lái xe giấy thì nên xem lại cẩn thận, vì chắc chắn đó là bằng lái xe giả

- Sau đây Chúng tôi sẽ hướng dẫn anh/chị kiểm tra giấy phép lái xe thật hay giả.

Các Bước Tra Cứu Bằng Lái Xe Thật Giả

Anh/chị làm theo hình dưới đây:

Vào địa chỉ website: http://gplx.gov.vn/default.aspx

- Anh/chị hãy nhập dãy số sơ ri của bằng lái các bạn vào khung Tra cứu GPLX phía góc bên phải website.

- Nhập xong nhấp nút tra cứu.

thoihanbanglaixetracugplx2

-Sau khi nhập xong số sơ ri vào nếu là bằng thật thì sẽ hiện ra toàn bộ thông tin như sau:

banglaixe

 

- Nếu bằng lái xe giả thì sẽ không hiện ra khung thông tin mà sẽ hiện ra dòng chữ :

Không tìm thấy số GPLX đã nhập

- Anh/chị hãy hết sức cẩn thận với những chiêu trò quảng cáo bán bằng lái xe, làm bằng lái xe giá rẻ... Vì hiện tại bằng lái xe thật phải đi thi mới có bằng gốc và hồ sơ gốc hợp lệ.

 

HƯỚNG DẪN CÁCH KIỂM TRA BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ NHƯ SAU:

 

- Vào hệ thống Giấy phép lái xe quốc tế: http://idl-iaa.com

 

- UIDD: gõ ..*  dãy mã => gõ liền nhau

 

- First name:..* ; Last name: ...*

 

- Sau đó bấm "Check Now". Nếu bằng hợp lệ sẽ hiện ra đầy đủ thông tin của bạn. Nếu hệ thống báo lỗi "There is no international driver's lincese found" => Hãy đối chiếu lại dãy ký tự trên thẻ Pet.

 

- Lưu ý: khi ra nước ngoài phải kèm theo giấy phép lái xe Việt Nam gốc mới có giá trị sử dụng. Vui lòng lưu  lại bản photo Bằng lái xe quốc tế. Trường hợp bị thất lạc, hư hỏng...Cung cấp bản photo khi làm lại sẽ tiết kiệm hơn. Xin cảm ơn.

 

Chúc quý anh/chị thành công


 Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:HỌC LÁI XE Ô TÔ CẤP TỐC B2 , C , D , E
THẦY LÊ  - 093 548 0407
Địa chỉ: 606 ĐƯỜNG 3/2, QUẬN 10, TP.HCM